Phó Bí thư Đoàn Trường Hoàng Xuân Thủy – một trong 5 cán bộ Đoàn tiêu biểu được Thành Đoàn Hà Nội tuyên dương


Trong khuôn khổ Chương trình kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thành phố Hà Nội đã tổ chức Tuyên dương 92 cán bộ Đoàn tiêu biểu năm 2022, trong đó có 49 đồng chí cán bộ Đoàn khối trường học, 33 đồng chí cán bộ Đoàn khối địa bàn dân cư, 04 đồng chí cán bộ Đoàn khối lực lượng vũ trang và 06 đồng chí cán bộ Đoàn khối công nhân viên chức. Đoàn Trường Quốc tế vinh dự có 1 đồng chí đạt danh hiệu Cán bộ Đoàn thủ đô tiêu biểu năm 2022 – đó là Phó Bí thư Hoàng Xuân Thủy. 

Phó Bí thư Đoàn Trường Hoàng Xuân Thủy – một trong 5 cán bộ Đoàn tiêu biểu được

Thành Đoàn Hà Nội tuyên dương.

Phó Bí thư Hoàng Xuân Thủy đạt danh hiệu “Thanh niên tiêu biểu” cấp ĐHQGHN năm 2022, Lĩnh vực Văn hóa – Nghệ thuật; Đạt Giải Nhất tiết mục và giải Nhất toàn đoàn Hội diễn văn nghệ “Lời ca dâng Bác – 2022” do Công đoàn ĐHQGHN tổ chức.; Bằng khen của Thành đoàn Hà Nội: “Phó Bí thư Đoàn Thanh niên Trường Quốc tế có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên giai đoạn 2017 – 2022”; Bằng khen của Thành đoàn Hà Nội “Phó Bí thư Đoàn Thanh niên Trường Quốc tế có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2019-2020”; Bằng khen của Công đoàn Ngành Giáo dục đạt giải Ba cuộc thi “Liên hoan tiếng hát giáo viên toàn quốc lần thứ V, năm 2021”; Bằng khen của Trung ương Đoàn “Đã có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học năm học 2020 – 2021”.

Tuổi trẻ ĐHQHN có 05 đồng chí đạt danh hiệu Cán bộ Đoàn thủ đô tiêu biểu năm 2022.

Đồng chí Hoàng Xuân Thuỷ với những sáng kiến, ý tưởng sáng tạo về thành lập các câu lạc bộ Sách và câu lạc bộ Lý luận trẻ Trường Quốc tế tạo sân chơi, môi trường giáo dục tư tưởng, đạo đức cho sinh viên. Phó Bí thư Trường Quốc tế cũng là người đề xuất thực hiện mô hình/giải pháp: “30 ngày đẩy lùi vấn nạn tin giả và lan toả yêu thương – FactCheck: 30 Challenge” để nâng cao nhận thức sinh viên trong thời gian dịch bệnh Covid-19.

Với sức trẻ và nhiệt huyết trong các hoạt động phong trào, thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, các đồng chí cán bộ Đoàn Thủ đô tiêu biểu năm 2022 được tuyên dương là những tấm gương có thành tích xuất sắc trong học tập, lao động, công tác. Họ đã và đang chủ động, sáng tạo trong công việc; có nhiều sáng kiến, ý tưởng được ứng dụng hiệu quả, thiết thực đối với công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi; là những người có uy tín và ảnh hưởng tốt trong đoàn viên, thanh thiếu nhi.

Xin chúc mừng Phó Bí thư Hoàng Xuân Thủy. Chúc đồng chí sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong thời gian tới.