Chương trình đào tạo liên kết bậc đại học


Trường Quốc tế hiện đang đào tạo 3 chương trình cử nhân liên kết với các trường đại học đối tác nước ngoài uy tín, gồm: Chương trình Quản lý do Trường Đại học Keuka (Hoa kỳ) cấp bằng; Chương trình Quản trị Khách sạn, Thể thao và Du lịch do Trường Đại học Troy (Hoa Kỳ) cấp bằng và Chương trình Kế toán và Tài chính do Trường Đại học East London (Vương quốc Anh) cấp bằng. Các chương trình được xây dựng trên cơ sở ký kết hợp tác, thỏa thuận giữa Đại học Quốc gia Hà Nội và Trường Quốc tế với các đối tác. Văn bằng được Cục khảo thí – Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam cũng như các trường đại học khác trên thế giới công nhận, vì vậy sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể học tiếp các chương trình bậc cao hơn ở cả trong nước và nước ngoài.

Khung chương trình đào tạo được xây dựng dựa trên chương trình nguyên gốc hoặc có thể được điều chỉnh hoặc bổ sung ở một số nội dung cho phù hợp với thực tiễn của Việt Nam. Mục tiêu của chương trình là đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu về thị trường lao động của Việt Nam và thế giới trong thời điểm hiện tại và tương lai ở nhiều lĩnh vực như: quản lý, quản trị, tài chính, kế toán và các lĩnh vực chuyên sâu khác. Ngôn ngữ giảng dạy của chương trình hoàn toàn bằng tiếng Anh nên ngoài những kiến thức chuyên môn của ngành học thì sinh viên còn có năng lực tiếng Anh tốt, có thể hòa nhập với môi trường làm việc toàn cầu.

Thời lượng thiết kế của khóa học từ 3,5 đến 4 năm, được tổ chức học hoàn toàn tại Việt Nam. Sinh viên có nhu cầu có thể đăng ký chuyển tiếp sang học vào học kỳ hoặc năm học cuối tại cơ sở của trường đối tác để có trải nghiệm tốt hơn.

Đội ngũ giảng viên tham gia giảng dạy là giảng viên của Trường Quốc tế và trường đối tác, có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo từ các trường đại học danh tiếng trong nước và nước ngoài, có nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy và nghiên cứu, nhiệt tình với sinh viên và tâm huyết với nghề nghiệp. Bên cạnh đó, Trường Quốc tế cũng thu hút được một số lượng lớn các học giả, cố vấn danh tiếng từ các trường đại học hàng đầu để nâng cao tầm vóc quốc tế hóa cho các chương trình liên kết quốc tế.

Phần mô tả chi tiết từng CTĐT xin xem dưới đây.

  1. Cử nhân Khoa học ngành Quản lý
  2. Cử nhân Kế toán, Tài chính
  3. Cử nhân Quản trị khách sạn, Thể thao và Du lịch