Cơ quan doanh nghiệp, tổ chức


 

 

 

1. CÔNG TY CNHH KIỂM TOÁN CPA VIỆT NAM 
Công ty TNHH Kiểm toán CPA (Certified Practising Accountant) Việt Nam là thành viên Hãng kiểm toán Quốc tế Moore Stephens. CPA Việt Nam đặt văn phòng đại diện tại Việt Nam vào năm 2004. Sau khi đi vào hoạt động, CPA Việt Nam đã nhanh chóng trở thành một công ty có uy tín trong ngành với nhiều kinh nghiệm chuyên môn trong lĩnh vực Kế toán, Kiểm toán và Tư vấn tài chính.
Với định hướng và tầm nhìn dài hạn, đội ngũ kiểm toán viên của CPA Việt Nam được trang bị tốt về khả năng chuyên môn, năng động và sáng tạo. Kiểm toán viên của CPA Việt Nam đã thực hiện kiểm toán cho nhiều tập đoàn lớn và đa ngành nghề tại Việt Nam.

Liên hệ:
+ Địa chỉ: Phòng 1201A, Tầng 12, Tháp A, Toà nhà Handi Resco, 521 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội
+ Điện thoại: 84 24 6263 4320
+ Website: https://www.cpaaustralia.com.au/

Năm 2016, Trường Quốc tế và CPA Việt Nam kí Biên bản ghi nhớ. Theo đó, CPA Việt Nam và Trường Quốc tế phối hợp tổ chức các hoạt động như toạ đàm học thuật dành cho cán bộ, giảng viên và sinh viên; hội thảo hướng nghiệp; các hoạt động hỗ trợ học thuật trên lớp gồm phát triển kĩ năng mềm, định hướng nghề nghiệp, phát triển chuyên môn… Sinh viên chương trình Kế toán, Phân tích và Kiểm toán sẽ được miễn 6/12 môn học khi theo học lấy chứng chỉ của CPA.

 

2. HIỆP HỘI KẾ TOÁN CÔNG CHỨNG ANH QUỐC (ACCA)
ACCA (Association of Chartered Certified Accountants) là tên viết tắt của Hiệp hội kế toán công chứng Anh quốc. Đây là một hiệp hội nghề nghiệp lâu đời được thành lập vào năm 1904 và có uy tín lớn trên thế giới.
ACCA chính thức đặt văn phòng đại diện tại Thành phố Hồ Chí Minh vào năm 2002, tại Hà Nội vào năm 2004, và trở thành tổ chức nghề nghiệp kế toán quốc tế đầu tiên hoạt động tại Việt Nam. Sau hơn 10 năm hoạt động, đến nay, ACCA đã có hơn 4.000 học viên đã và đang theo học tại Việt Nam.

Liên hệ:
+ Địa chỉ: Phòng 1408, tầng 14, Toà nhà CornerStone, 16, Phan Chu Trinh, P. Phan Chu Trinh, Q. Hoàn Kiếm, Tp. Hà Nội
+ Điện thoại: 84 24 39 461 388
+ Website: http://www.accaglobal.com

Trường Quốc tế và ACCA đã trao đổi, hợp tác trong lĩnh vực đào tạo, tham gia tổ chức sự kiện …. ACCA là một trong những đối tác quan trọng của Trường trong việc tiếp nhận sinh viên đến thực tập, thực tế và tham quan doanh nghiệp, phối hợp tổ chức các hoạt động tư vấn, hướng nghiệp, nâng cao kĩ năng nghề nghiệp cho sinh viên, cung cấp các khoá học nâng cao năng lực chuyên môn cho giảng viên. Sinh viên chương trình Cử nhân Kinh doanh (Kế toán) liên kết giữa Trường Quốc tế và Trường Đại học HELP, Malaysia, sẽ được miễn 9/14 môn học khi theo học lấy chứng chỉ của ACCA.

 

3. CÔNG TY CP  GIÁO DỤC NAM ANH 
Công ty Cổ phần Giáo dục Nam Anh là một tổ chức giáo dục chuyên đào tạo tiếng Anh theo phương pháp giảng dạy, đánh giá giáo dục khoa học nhất của Hoa Kỳ. Hiện nay, Công ty Cổ phần Giáo dục Nam Anh đang là đối tác tích cực và là đại diện của nhiều trường đại học Hoa Kỳ tại Việt Nam như Trường Đại học Bang Missouri, Trường Đại học Bang Arkansas, Trường Đại học Marshall ….
Ngoài ra, Công ty Cổ phần Giáo dục Nam Anh có mối quan hệ hợp tác với nhiều tổ chức giáo dục của Vương quốc Anh và Canada. Công ty Cổ phần Giáo dục Nam Anh đã và đang nỗ lực xây dựng hệ thống đối tác các trường THPT, đại học trong nước và quốc tế, kiến tạo nhiều cơ hội hợp tác quốc tế thông qua việc kết nối các trường đại học và trường phổ trong trong nước với các trường đại học đối tác của Hoa Kỳ cũng như những cơ hội học tập hấp dẫn, tạo nền móng vững chắc cho thế hệ trẻ thành công trên con đường học vấn.

Liên hệ:
+ Địa chỉ: Số 57 Nguyễn Phúc Lai, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
+ Điện thoại: 84 24 35377364
+ Website: http://namanh.edu.vn/

Trường Quốc tế và Công ty Cổ phần Giáo dục Nam Anh trao đổi khả năng kết nối hợp tác với các trường đại học của Hoa Kỳ, tạo nhiều cơ hội lựa chọn cho sinh viên về các chương trình đào tạo (dài hạn, ngắn hạn…) và học bổng của các trường đối tác. Công ty Cổ phần Giáo dục Nam Anh là cầu nối giúp Trường Quốc tế xúc tiến hợp tác trao đổi giảng viên, sinh viên và thực hiện các dự án học thuật, nghiên cứu khoa học chung với các trường đại học của Hoa Kỳ.

 

4. CÔNG TY CP IIG VIỆT NAM 
Thành lập năm 2000, IIG là tổ chức hàng đầu tại Việt Nam, Lào, Campuchia và Myanmar về khảo thí, kiểm định và đảm bảo chất lượng giáo dục. Tại Việt Nam, IIG Việt Nam cung cấp các giải pháp giáo dục toàn diện từ giảng dạy, học tập tới đánh giá năng lực sử dụng ngoại ngữ, tin học…trong nhà trường và doanh nghiệp, các công cụ hỗ trợ đào tạo (chương trình học trực tuyến, phòng lab ngoại ngữ, tư vấn chương trình giảng dạy)…, góp phần định hướng và cải thiện chất lượng đầu ra của các cơ sở đào tạo, đồng thời chuẩn hóa các kĩ năng làm việc quan trọng cho nguồn nhân lực Việt Nam.
IIG cũng được biết đến là tổ chức có nhiều kính nghiệm và uy tín cao trong việc tư vấn triển khai các dự án lớn về giáo dục và dạy nghề bao gồm các dự án ODA (ADB, WB, EU, EDCF) và các dự án của chính phủ (Bộ Giáo Dục và Đào tạo, Tổng cục dạy nghề (Việt Nam), Bộ Giáo dục và Thể thao (Lào) và Bộ Giáo dục Thể thao và Thanh niên (Campuchia).

Liên hệ:
+ Địa chỉ: Số 75 Giang Văn Minh, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội
+ Điện thoại: 84 24 36495999
+ Website: http://www.iigvietnam.com

Năm 2014, Trường Quốc tế và Công ty Cổ phần IIG Việt Nam kí Biên bản ghi nhớ. Theo đó, hai bên thoả thuận hợp tác để triển khai các đề án và hợp đồng hợp tác giữa hai bên trong lĩnh vực tiếng Anh và tin học. IIG Việt Nam hỗ trợ Trường Quốc tế trong việc xây dựng và tiến tới công bố áp chuẩn đầu ra tiếng Anh bằng bài thi TOEIC và chuẩn đầu ra tin học bằng bài thi MOS, cung cấp các chương trình đào tạo tiếng Anh trực tuyến EDO, cung cấp tài liệu giảng dạy chương trình tin học MOS để Trường đưa vào giảng dạy. Trường Quốc tế hợp tác với IIG Việt Nam trong việc tập huấn đội ngũ chuyên gia, giảng viên giảng dạy trong các chương trình đào tạo nói trên.

 

5. IDP VIỆT NAM
Công ty Giáo dục IDP là công ty hàng đầu trên thế giới về các dịch vụ tuyển sinh quốc tế. Công ty có mạng lưới hơn 80 trung tâm tuyển sinh quốc tế đặt tại hơn 25 quốc gia. Công ty còn tự hào là một thành viên đồng sở hữu và tổ chức kì thi IELTS. IDP cung cấp đa dạng dịch vụ nhằm hỗ trợ sinh viên tốt nhất trên hành trình du học (cung cấp thông tin chương trình học đến tư vấn định hướng nghề nghiệp, tư vấn và tổ chức các kỳ thi IELTS …).

Liên hệ:
+ Địa chỉ: Số 53A Lê Văn Hưu, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội
+ Điện thoại: 84 24 73087888
+ Website: https://www.idp.com/vietnam/

Năm 2016, Trường Quốc tế và Công ty Giáo dục IDP kí Hợp đồng đối tác của IDP về kì thi IELTS. Theo đó, Trường Quốc tế đã trở thành đối tác chính thức của IDP Việt Nam trong việc tổ chức kì thi lấy chứng chỉ IELTS. Thí sinh đăng kí thi IELTS thông qua Trường được hưởng nhiều ưu đãi như được tư vấn chi tiết về thủ tục thi, được tham gia buổi hướng dẫn làm bài thi và buổi thi thử do IDP tổ chức.

 

6. CÔNG TY TNHH KIỂM TOÁN VÀ TƯ VẤN CHUẨN VIỆT 
Công ty TNHH Kiểm toán và Tư vấn Chuẩn Việt (Vietvalues) là thành viên của Hãng Kiểm toán Quốc tế Reanda International. Công ty hoạt động chuyên về lĩnh vực kiểm toán, tư vấn tài chính – kế toán; tư vấn thuế, tư vấn quản lí… với đội ngũ cán bộ, nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, làm việc ở hầu hết các tỉnh thành trong cả nước.

Liên hệ:
+ Địa chỉ: 33 Phan Văn Khỏe – Phường 13 – Quận 5 – TP Hồ Chí Minh
+ Điện thoại: 84 28 38592285
+ Website: http://www.vietvalues.com/

Trường Quốc tế đã phối hợp với Công ty TNHH Kiểm toán và Tư vấn Chuẩn Việt đẩy mạnh các hoạt động hợp tác nhằm gắn kết vai trò hỗ trợ của doanh nghiệp. Hai bên cùng phối hợp tổ chức các sự kiện tuyển dụng sinh viên thực tập, các buổi giao lưu, khoá trải nghiệm thực tế ngắn hạn tại doanh nghiệp, toạ đàm nghề nghiệp, tư vấn hướng nghiệp, tọa đàm chuyên nghành về tư vấn hướng nghiệp và cập nhật nhu cầu thị trường lao động…

 

7. NGÂN HÀNG TMCP QUÂN ĐỘI (MB)
Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quân đội (MB) được thành lập năm 1994 với mục tiêu ban đầu là đáp ứng nhu cầu dịch vụ tài chính cho các doanh nghiệp quân đội. Trải qua hơn 16 năm hoạt động, MB ngày càng phát triển lớn mạnh, định hướng trở thành một tập đoàn với ngân hàng mẹ MB và 5 công ty con hoạt động kinh doanh có hiệu quả, từng bước khẳng định là các thương hiệu có uy tín trong ngành dịch vụ tài chính (ngân hàng, bảo hiểm, chứng khoán) và bất động sản tại Việt Nam.

Liên hệ:
+ Địa chỉ: 21 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội
+ Điện thoại: 84 28 38592285
+ Website: https://www.mbbank.com.vn

Năm 2011, Trường Quốc tế đã kí kết Thỏa thuận hợp tác với Trung tâm đào tạo của MB trong việc phối hợp tổ chức chương trình đào tạo thạc sĩ, nhằm đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, phục vụ kế hoạch phát triển đội ngũ và nâng cao trình độ, nghiệp vụ chuyên môn của cán bộ, nhân viên công tác tại MB. Trường Quốc tế có chính sách hỗ trợ một phần học phí cho các cán bộ, nhân viên của MB. MB đồng ý tiếp nhận các sinh viên của Trường theo từng quý trong năm để thực tập và đào tạo nghiệp vụ chuyên sâu tại ngân hàng.

 

8. CÔNG TY CP BẢO HIỂM NGÂN HÀNG NÔNG NGHIỆP (ABIC)
Công ty Cổ phần Bảo hiểm Ngân hàng Nông nghiệp (ABIC) được thành lập năm 2006, đến nay đã mang lại lợi ích cho một bộ phận không nhỏ khách hàng, đặc biệt là các tổ chức kinh tế hợp tác, doanh nghiệp thuộc mọi thành phần kinh tế và hộ nông dân sinh sống, hoạt động tại các vùng nông thôn, vùng sâu vùng xa…Đây là những đối tượng khách hàng có nhu cầu tham gia bảo hiểm, song khả năng đáp ứng của các doanh nghiệp bảo hiểm trên thị trường còn hạn chế do nhiều nguyên nhân khách quan và chủ quan. ABIC cũng hướng tới lĩnh vực kinh doanh bảo hiểm phi nhân thọ, tạo dựng thương hiệu có uy tín trên thị trường Việt Nam cũng như trên thị trường quốc tế.
Liên hệ:
+ Địa chỉ: Tầng 6, nhà 29T1, Hoàng Đạo Thuý, Cầu Giấy, Hà Nội
+ Điện thoại: 84 24 6299 0055
+ Website: https://home.abic.com.vn/en/home.h.htm

lNăm 2015, Trường Quốc tế và ABIC kí Thoả thuận hợp tác về đào tạo. Theo đó, hai bên phối hợp tổ chức chương trình nhằm đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao dành cho cán bộ, nhân viên của ABIC với nhiều chính sách ưu đãi về học phí. ABIC tiếp nhận các sinh viên của Trường Quốc tế đến thực tập và đào tạo nghiệp vụ chuyên sâu để đáp ứng nhu cầu công việc sau khi ra trường. Ngoài ra, hai bên còn hợp tác đào tạo nghiên cứu khoa học trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng, bảo hiểm, tổ chức các hội thảo, hội nghị và những sự kiện liên quan.

 

9. CÔNG TY TNHH IGS ASIA 
Công ty TNHH IGS Asia là công ty start-up về lĩnh vực nhân sự và giáo dục (EdTech và HR Tech), được thành lập năm 2010, có trụ sở chính tại Tokyo, Nhật Bản và được Đại học Tokyo và Đại học Kyoto đầu tư với số vốn ban đầu là 6.000.000USD. Tại Việt Nam, IGS ASIA đang phát triển GROW – ứng dụng giúp đánh giá tính cách và năng lực theo cơ chế người học tự đánh giá và đánh giá từ người khác.

Liên hệ:
+ Địa chỉ: 115 Phạm Viết Chánh, Phường 19, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
+ Điện thoại: 84 28 6683 1011
+ Website: http://growasia.vn/

Năm 2017, Trường Quốc tế và Công ty TNHH IGS Asia kí Biên bản ghi nhớ. Trường và IGS ASIA tiến hành các hoạt động nhằm phát triển và đem đến cho sinh viên kĩ năng và cơ hội nghề nghiệp, thông qua các hoạt động cụ thể như cung cấp chuỗi các buổi huấn luyện về năng lực cho sinh viên (khả năng lãnh đạo, tư duy logic và tư duy phản biện); quảng bá các chương trình đào tạo, trao đổi văn hoá học thuật giữa Trường Quốc tế tới các doanh nghiệp, cơ sở đào tạo của Nhật Bản; giới thiệu cơ hội việc làm và thực tập đến với sinh viên…
Năm 2018, Trường Quốc tế và Công ty TNHH IGS Asia đã kí thoả thuận hợp tác trong việc sử dụng Hệ thống đánh giá bộ 25 tính cách, năng lực người học và hỗ trợ đánh giá đáp ứng chuẩn đầu ra.

 

10. CÔNG TY TNHH KIỂM TOÁN VÀ ĐỊNH GIÁ THĂNG LONG – TDK
Công ty TNHH Kiểm toán và Định giá Thăng Long – TDK là công ty kiểm toán chuyên nghiệp, hợp pháp hoạt động trong lĩnh vực kiểm toán, kế toán, thẩm định giá tài sản, xác định giá trị doanh nghiệp, tư vấn tài chính, kế toán, thuế, đào tạo. Công ty có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm gồm 25 kiểm toán viên, 10 thẩm định viên cấp quốc gia có nhiều năm kinh nghiệm, với 10 chi nhánh và 20 văn phòng đại diện hoạt động trên toàn quốc.

Liên hệ:
+ Địa chỉ: Sàn KT-TM và DV Khu nhà ở CBCS CSTT- CA HN, Phường Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội
+ Điện thoại: 84 024. 44500668
+ Website: http://kiemtoanthanglongtdk.com/

Năm 2017, Trường Quốc tế và Công ty TNHH Kiểm toán và Định giá Thăng Long kí Biên bản ghi nhớ. Theo đó, các bên phối hợp tổ chức đào tạo các giờ thực hành cho sinh viên chương trình Cử nhân Kế toán, Phân tích, Kiểm toán nhằm gắn kết công tác đào tạo của Trường Quốc tế với hoạt động thực hành tại các doanh nghiệp, bồi dưỡng kiến thức thực tiễn cho sinh viên sắp ra trường để sinh viên Trường Quốc tế có thể đáp ứng được ngay yêu cầu của công việc.

 

11. TỔ CHỨC AIESEC HÀ NỘI 
Tổ chức AIESEC Hà Nội, thành lập năm 2007, là chi nhánh đầu tiên của AIESEC tại Việt Nam, có sứ mệnh mang đến cho các bạn trẻ những trải nghiệm đa văn hóa để phát triển tiềm năng nội tại, đặc biệt là khả năng lãnh đạo thông qua nhiều dự án quy mô lớn và nhỏ. Tới nay, AIESEC Hà Nội đã có hơn 400 thành viên là các bạn trẻ nhiệt huyết tới từ 26 trường đại học trên toàn địa bàn thành phố.

Liên hệ
+ Địa chỉ: 107 Tôn Đức Thắng, Hàng Bột, Đống Đa, Hà Nội
+ Website: https://aiesec.vn/tai-ha-noi

Năm 2017, Trường Quốc tế và Tổ chức AIESEC Hà Nội kí Biên bản ghi nhớ. Theo đó, AIESEC Hanoi sẽ hỗ trợ sinh viên Trường Quốc tế cơ hội tiếp cận với những trải nghiệm tình nguyện và thực tập quốc tế, thông qua hai chương trình Global Citizen (Công dân toàn cầu) và Global Talent (Nhân tài toàn cầu). 

 

12. TỔ CHỨC TÌNH NGUYỆN VÌ GIÁO DỤC (V.E.O)
Tổ chức Tình nguyện vì giáo dục (V.E.O) là một tổ chức phi lợi nhuận với mạng lưới người trẻ đam mê trải nghiệm và khát khao cống hiến vì sự phát triển của cộng đồng trên toàn thế giới. Thông qua các chương trình giáo dục thiện nguyện, V.E.O mang đến những lợi ích giáo dục lâu dài, cơ hội nghề nghiệp và một cuộc sống phát triển ổn định cho những đối tượng là những người yếu thế trong xã hội và cộng đồng dân cư nghèo trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Tới nay, V.E.O đã có 20.000 tình nguyện viên. Chứng chỉ Tình nguyện quốc tế của V.E.O có giá trị trên toàn thế giới.

Liên hệ:
+ Địa chỉ: Tầng 3, Tòa nhà A17, số 17 Tạ Quang Bửu, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
+ Điện thoại: 84 1205 081 088
+ Website: http://volunteerforeducation.org

Năm 2017, Trường Quốc tế và V.E.O kí Biên bản ghi nhớ. Theo đó, V.E.O phối hợp với Trường Quốc tế hỗ trợ triển khai các hoạt động kết nối doanh nghiệp, tuyển dụng, phát triển các kĩ năng mềm và định hướng nghề nghiệp dành cho sinh viên; hỗ trợ tư vấn, chia sẻ kinh nghiệm về việc thành lập và điều hành Câu lạc bộ Khởi nghiệp nhằm kết nối sinh viên Trường Quốc tế với các diễn giả, chuyên gia trong lĩnh vực này; cố vấn, hướng dẫn, chia sẻ kinh nghiệm tham gia các cuộc thi / chương trình về khởi nghiệp cho sinh viên. 

 

14. CÔNG TY CP TẠP ĐOÀN CEO
CEO Group, tiền thân là Công ty TNHH Thương mại, Xây dựng và Công nghệ Việt Nam (VITECO), được tổ chức theo mô hình tập đoàn kinh tế tư nhân với 11 công ty thành viên, hoạt động trong 2 lĩnh vực chính là bất động sản và giáo dục đào tạo gắn với cung ứng nhân lực, trong đó có xuất khẩu lao động. Qua gần 16 năm năm hoạt động, CEO Group đã và đang khẳng định vị thế trong thị trường nội địa và hướng tới thị trường khu vực, quốc tế, đặc biệt trong lĩnh vực giáo dục đào tạo gắn với xuất khẩu lao động.

Liên hệ:
+ Địa chỉ: Tầng 5, Tháp CEO, Đường Phạm Hùng, Hà Nội
+ Điện thoại: 84 024. 3 787 5136
+ Website: http://ceogroup.com.vn/vn

Năm 2017, Trường Quốc tế và Công ty Cổ phần Tập đoàn CEO kí Biên bản ghi nhớ nhằm ghi nhận quan hệ hợp tác. Theo đó, CEO Group hỗ trợ Trường Quốc tế trong việc tiếp nhận sinh viên đến thực tập, thực tế và tham quan cũng như thông báo các cơ hội việc làm tại doanh nghiệp dành cho sinh viên Trường Quốc tế (trong đó đặc biệt ưu tiên sinh viên của chương trình Cử nhân Quản trị Khách sạn, Thể thao và Du lịch liên kết giữa Trường Quốc tế và Trường Đại học Troy, Hoa Kỳ. Hai bên phối hợp tổ chức các hoạt động tư vấn, hướng nghiệp, nâng cao kỹ năng nghề nghiệp cho sinh viên VNU-IS cũng như tổ chức các hoạt động đào tạo nâng cao năng lực chuyên môn cho nhân viên Công ty Cổ phần Tập đoàn CEO. 

 

15. CÔNG TY CP NOVAON TRAVEL 
Công ty Cổ phần Novaon Travel thành lập vào năm 2006, hoạt động chủ yếu ở 3 lĩnh vực: Tiếp thị số (Digital Marketing), Thương mại điện tử (E-Commerce) và Chuyển đổi số (Digital Transformation). Với thế mạnh về thương mại điện tử và nguồn lực có sẵn trong lĩnh vực truyền thông và công nghệ, NOVAON Travel Việt Nam giúp cho việc đặt phòng khách sạn và những chuyến dụ lịch của khách hàng trở nên dễ dàng và thú vị hơn. NOVAON Travel Việt Nam tạo ra môi trường tuyệt vời dành cho những bạn trẻ đam mê lĩnh vực du lịch, khách sạn và có sở thích về thương mại điện tử, cũng như công nghệ mới.

Liên hệ:
+ Địa chỉ: Tầng 9, tòa nhà Công đoàn Ngân hàng Việt Nam, Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
+ Điện thoại: 024 2231 9999
+ Website: http://novaon.vn/

Năm 2017, Trường Quốc tế và Công ty CP Novaon Travel kí Biên bản ghi nhớ. Theo đó, NOVAON Travel hỗ trợ sinh viên đến thực tập, thực tế và thăm quan, thông báo các cơ hội việc làm tại doanh nghiệp (trong đó đặc biệt ưu tiên sinh viên của chương trình Cử nhân Quản trị Khách sạn, Thể thao và Du lịch liên kết giữa Trường Quốc tế và Trường Đại học Troy, Hoa Kỳ). Trường Quốc tế cũng ưu tiên sử dụng dịch vụ, sản phẩm của NOVAON Travel trong các hoạt động triển khai chương trình đào tạo, nghiên cứu; tiếp đón giảng viên, đối tác trong và ngoài nước; tổ chức sự kiện của Trường. 

 

16. KHÁCH SẠN THỂ THAO (Sport Hotel)
Khách sạn Thể thao (Sport Hotel) thuộc Công ty Đầu tư Xây dựng số 2 Hà Nội, tọa lạc tại số 15 Lê Văn Thiêm, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội. Đây là nơi đã từng vinh dự được phục vụ gần 1.000 vận động viên tham gia SEAGAME 22 lần đầu do Việt Nam tổ chức.
Liên hệ:
+ Địa chỉ: Số 15 Phố Lê Văn Thiêm, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân – Hà Nội
+ Điện thoại: 04 3 5589 113
+ Website: http://sporthotel.com.vn/index.php

Năm 2017, Trường Quốc tế và Khách sạn Thể thao kí Biên bản ghi nhớ. Theo đó, Khách sạn Thể thao hỗ trợ sinh viên Trường Quốc tế đến thực tập, thực tế và thăm quan, thông báo các cơ hội việc làm tại doanh nghiệp (trong đó đặc biệt ưu tiên sinh viên của chương trình Cử nhân Quản trị Khách sạn, Thể thao và Du lịch liên kết giữa Trường Quốc tế và Trường Đại học Troy, Hoa Kỳ). Trường Quốc tế cũng ưu tiên sử dụng dịch vụ, sản phẩm của Khách sạn Thể thao trong các hoạt động triển khai chương trình đào tạo, nghiên cứu; tiếp đón giảng viên, đối tác trong và ngoài nước; tổ chức sự kiện của Trường. 

 

17. LÀNG SINH VIÊN HACINCO
Làng sinh viên HACINCO, thuộc Công ty Đầu tư Xây dựng số 2 Hà Nội, toạ lạc tại số 99 Nguỵ Như Kon Tum, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội. Làng Sinh viên HACINCO là một khu nhà ở liên hợp với cơ sở hạ tầng tiện nghi đầy đủ, phục vụ nhu cầu ở, sinh hoạt và học tập cho sinh viên đang theo học các trường đại học, cao đẳng… trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Liên hệ:
+ Địa chỉ: Số 79 Ngụy Như Kon Tum, Phường Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
+ Điện thoại: +84. 024 3558 4035 – +84. 024. 3558 4501
+ Website: http://hacinco.com.vn

Trường Quốc tế và Làng sinh viên HACINCO đã xây dựng quan hệ hợp tác lâu năm. Trường Quốc tế đã thuê và sử dụng cơ sở vật chất của Làng sinh viên HACINCO để phục vụ cho các hoạt động của sinh viên và cán bộ. Trường Quốc tế cũng ưu tiên sử dụng dịch vụ, sản phẩm của Làng sinh viên HACINCO trong các hoạt động triển khai chương trình đào tạo, nghiên cứu; tiếp đón giảng viên, đối tác trong và ngoài nước; tổ chức sự kiện của Trường. 

 

18. CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ PHÂN TÍCH DI TRUYỀN 
Ngày 26/10/2010, Công ty Cổ phần Dịch vụ Phân tích Di truyền (GENTIS) được thành lập bởi đội ngũ các nhà khoa học tâm huyết với mong muốn mọi người đều có thể tiếp cận những tiến bộ công nghệ trong xét nghiệm ADN với giá phải chăng. Trong hành trình nỗ lực phát triển không ngừng, GENTIS vẫn luôn 8 giữ vững và khẳng định vai trò tiên phong trong lĩnh vực phân tích di truyền nói riêng cũng như trong ngành xét nghiệm hỗ trợ chẩn đoán lâm sàng nói chung.Tháng 2/2022, GENTIS chính thức trở thành thành viên của Eurofins – Tập đoàn Y tế SỐ 1 Thế giới. Việc gia nhập thành viên Tập đoàn Eurofins là một trong những bước đi chiến lược của GENTIS trong giai đoạn phát triển tăng tốc, nhằm trở thành doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài và xây dựng thương hiệu uy tín đa quốc gia trong lĩnh vực xét nghiệm. Công ty GENTIS hứa hẹn sẽ ngày càng phát triển, mở rộng phạm vi hoạt động trên trường quốc tế và đưa dịch vụ xét nghiệm chất lượng cao đến gần hơn với người dân cả nước.

Liên hệ: 

+ Địa chỉ: tầng 2, tòa nhà HCMCC, Số 249A, Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

+ Điện thoại: 1800.2010 – 0988.00.2010

+ Website: https://gentis.com.vn/

Năm 2021, Trường Quốc tế và Công ty Cổ phần Dịch vụ Phân tích Di truyền kí Biên bản ghi nhớ hợp tác. Theo đó, hai bên cùng thúc đẩy việc hợp tác và trao đổi toàn diện trong lĩnh vực sức khỏe, thực phẩm, môi trường và các lĩnh vực khác có liên quan nhằm triển khai các hoạt động chung về học thuật, trao đổi văn hoá, phát triển nguồn nhân lực và các hoạt động khác trên tinh thần hợp tác hữu nghị.

 

19. CÔNG TY CỔ PHẦN CHỨNG KHOÁN SSI
Công ty Cổ phần Chứng khoán SSI (SSI – HOSE) được thành lập vào tháng 12 năm 1999, là một trong những Công ty hoạt động lâu đời nhất tại Thị trường Chứng khoán Việt Nam. Sau 20 năm vận hành theo cơ chế thị trường, Công ty đã phát triển trở thành một định chế tài chính lớn nhất trên thị trường, có tốc độ phát triển nhanh nhất với mức vốn điều lệ tăng hơn 1000 lần.
Bằng tiềm lực tài chính vững mạnh, hoạt động quản trị doanh nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế, đội ngũ nhân sự hùng hậu và chuyên nghiệp, SSI luôn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ vượt trội và toàn diện, đảm bảo tối đa lợi ích cổ đông.
Hiện nay, Công ty có mạng lưới hoạt động rộng rãi tại những thành phố lớn trên cả nước như Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Hải Phòng.

Liên hệ: 

+ Địa chỉ: 72 Nguyễn Huệ, Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

+ Điện thoại: 028 38242897

+ Website: https://www.ssi.com.vn/

Năm 2021, Trường Quốc tế và Công ty Công ty Cổ phần Chứng khoán SSI kia Biên bản ghi nhớ hợp tác. Theo đó, hai bên cùng thúc đẩy việc hợp tác và trao đổi toàn diện trong lĩnh vực tài chính và các lĩnh vực khác có liên quan nhằm triển khai các hoạt động hợp tác về chia sẻ chuyên môn, cơ hội nghề nghiệp và thực tập dành cho sinh viên của Trường Quốc tế.

 

20. KHÁCH SẠN SHERATON 
Khách sạn Sheraton thuộc hệ thống khách sạn Marriot, tọa lạc tại số 11 Xuân Diệu, Phường Quảng An, Quận Tây Hồ, Hà Nội. Khách sạn Sheraton là một khách sạn tiêu chuẩn 5* quốc tế, hiện đại, tiện nghi, có đầy đủ mọi tiện ích để phục vụ khách quốc tế và trong nước đến nghỉ ngơi, tham dự các hội nghị hội thảo quốc tế.

Liên hệ:
+ Địa chỉ: Số 15 Phố Lê Văn Thiêm, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân – Hà Nội
+ Điện thoại: 04 3 5589 113
+ Website: https://www.marriott.com/en-us/hotels/hanhs-sheraton-hanoi-hotel/overview/

Năm 2020, Trường Quốc tế và Khách sạn Sheraton kí Biên bản ghi nhớ hợp tác. Theo đó, Khách sạn Sheraton hỗ trợ sinh viên Khoa Quốc tế đến thực tập, thực tế và thăm quan, thông báo các cơ hội việc làm (trong đó đặc biệt ưu tiên sinh viên của chương trình Cử nhân Quản trị Khách sạn, Thể thao và Du lịch liên kết giữa Trường Quốc tế và Trường Đại học Troy, Hoa Kỳ). Trường Quốc tế cũng ưu tiên sử dụng dịch vụ, sản phẩm của Khách sạn Sheraton trong các hoạt động triển khai chương trình đào tạo, nghiên cứu; tiếp đón giảng viên, đối tác trong và ngoài nước; tổ chức sự kiện của Trường.