Tham vấn tâm lý


CÁC ISERS THÂN MẾN!
🌺🌺🌺

Môi trường đại học là một sự thay đổi hoàn toàn mới mẻ, với những khám phá, trải nghiệm thú vị; bên cạnh đó là những khó khăn thử thách…mang đến biết bao những cung bậc cảm xúc từ hào hứng vui sướng hạnh phúc đến mệt mỏi, chán nản, thất vọng… Tìm hiểu về bản thân, định hướng nghề nghiệp tương lai và các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu, bè bạn,.. luôn là những điều trăn trở của tuổi trẻ.

❤️Lắng nghe và thấu hiểu tâm tư ấy, đồng thời nâng cao chất lượng dịch vụ cho sinh viên theo chuẩn quốc tế và tạo môi trường học tập thoải mái và thân thiện giúp các bạn phát triển toàn diện cả về kiến thức, kỹ năng cũng như sức khỏe tinh thần (well-being), Phòng Công tác sinh viên của Trường Quốc tế đã triển khai Dịch vụ Tham vấn. Chúng tôi tự hào vì là đơn vị tiên phong trong Đại học Quốc Gia Hà Nội và các trường Đại học tại Việt Nam triển khai mô hình dịch vụ này cho sinh viên.

👉Vậy mục đích của Dịch vụ Tham vấn là gì?
Dựa trên việc ứng dụng mô hình Stepped Care Model For Mental Health – Mô hình Bậc thang cho chăm sóc sức khoẻ tinh thần, Dịch vụ Tham vấn cho Trường Quốc tế nhằm:

☘️Đánh giá hiện trạng về nhu cầu tham vấn, các vấn đề về sức khỏe tinh thần, tâm lý như trầm cảm, lo âu, stress, ám ảnh, khủng hoảng, bạo lực học đường.
☘️Nâng cao nhận thức, kỹ năng và sự chủ động cho sinh viên trong việc phòng ngừa, và giải quyết các vấn đề về tâm lý, tinh thần.
☘️Hỗ trợ sinh viên học trong việc học tập, giảm thiểu áp lực học tập, khó tập trung và phát triển kỹ năng học tập hiệu quả
☘️Cải thiện khả năng nhận thức bản thân, định hướng nghề nghiệp cho sinh viên.
☘️Tham vấn cho sinh viên về các vướng mắc trong cuộc sống, học tập, nghề nghiệp; tư vấn về tình yêu, tình bạn, giới tính…
☘️Phát huy cách tiếp cận tổng thể phối hợp giữa các đơn vị trong và ngoài Trường Quốc tế nhằm tối ưu hóa các nguồn lực giúp triển khai hiệu quả dịch vụ tham vấn.

🌷🌷🌷Thông tin hữu ích

✐ Bạn có thể đặt lịch trực tuyến tại: https://forms.gle/615wsnbDAvk2SjkL7

✉ Gửi email cho chuyên gia tâm lý để chia sẻ những băn khoăn: phuongntn@vnuis.edu.vn

☎ Hoặc gọi điện vào hotline Dịch vụ tham vấn tâm lý: +84966408685
✿ Đọc các bài viết bổ ích về tâm lý, phát triển bản thân và hướng nghiệp; đồng thời chia sẻ với chúng tôi qua facebook:
https://www.facebook.com/vnuiscounsellingservices/
Chúc các em bình an và may mắn!
🌸🌸 VNU-IS COUNSELLING SERVICES🌸🌸
🌱 Feel well 🌱 Think well 🌱 Do well🌱