Chuyên trang tuyển sinh

15 ngành học chất lượng cao

Các ngành do ĐHQGHN cấp bằng

Cơ hội học bổng đa dạng

Hướng tới đối tượng sinh viên chất lượng cao, được xét tuyển thẳng vào Trường Quốc tế dựa trên thành tích học tập xuất sắc, đạt kết quả cao trong kì tuyển sinh đại học hằng năm. Trường Quốc tế tự hào với nhiều cơ hội học bổng đa dạng, từ 50% lên đến 100%, giúp các bạn tân sinh viên giảm áp lực tài chính khi theo đuổi giấc mơ. Với tổng cộng 266 suất học bổng trên tổng số 1760 chỉ tiêu tuyển sinh, trường cam kết cung cấp không chỉ những cơ hội học bổng, mà còn môi trường học đường và chất lượng giảng viên xuất sắc nhằm giúp sinh viên tiến xa hơn trên con đường học vấn.

CÁC CƠ HỘI HỌC TẬP TOÀN CẦU

Tự hào là một ngôi trường quốc tế, cơ hội học bổng không chỉ giới hạn ở trong nước mà còn đa dạng hướng tới quốc tế thông qua các chương trình trao đổi sinh viên với các trường đại học ở  Nhật Bản, Hàn Quốc, Hy Lạp và nhiều quốc gia khác. Các cơ hội rộng mở hứa hẹn giúp sinh viên học hỏi thêm kiến thức chuyên môn, giao lưu văn hóa và trải nghiệm thêm nhiều điều mới mà không phải lo lắng về vấn đề tài chính. Bên cạnh đó, trường cũng không ngừng tạo điều kiện, hỗ trợ và khuyến khích các bạn sinh viên tìm kiếm cơ hội học bổng lên cao tại các trường nước ngoài.

Đời sống sinh viên đa dạng

CHIA SẺ TỪ SINH VIÊN

Chia sẻ từ giảng viên

Vì sao nên lựa chọn Trường Quốc tế - ĐHQGHN