Sinh viên ngành Công nghệ tài chính và Kinh doanh số thăm quan thực tế tại Công ty Cổ phần Chứng khoán SSI

Ngày 19/4 vừa qua, gần 100 sinh viên ngành Công nghệ tài chính và Kinh doanh số, Trường Quốc tế – Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN), đã có chuyến thăm quan thực tế tại Công ty Cổ phần Chứng khoán SSI, chi nhánh Mỹ Đình. Đây là hoạt động ý nghĩa giúp các bạn sinh viên trải nghiệm và hiểu rõ hơn về môi trường làm việc thực tế tại công ty định chế tài chính hàng đầu Việt Nam.

Công ty Cổ phần Chứng khoán SSI (SSI – HOSE) được thành lập vào tháng 12 năm 1999, là một trong những Công ty hoạt động lâu đời nhất tại Thị trường Chứng khoán Việt Nam. Sau 23 năm vận hành theo cơ chế thị trường, Công ty đã phát triển trở thành một định chế tài chính lớn nhất trên thị trường, có tốc độ phát triển nhanh nhất với mức vốn điều lệ tăng hơn 2500 lần. Bằng tiềm lực tài chính vững mạnh, hoạt động quản trị doanh nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế, đội ngũ nhân sự hùng hậu và chuyên nghiệp, SSI luôn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ vượt trội và toàn diện, đảm bảo tối đa lợi ích cổ đông. Hiện nay, Công ty có mạng lưới hoạt động rộng rãi tại những thành phố lớn trên cả nước như Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Hải Phòng.

Gần 100 sinh viên ngành Công nghệ tài chính và Kinh doanh số thăm quan thực tế tại Công ty Cổ phần Chứng khoán SSI.

Trong chương trình học tập trải nghiệm, các bạn sinh viên ngành Công nghệ tài chính và Kinh doanh số Sinh viên có cơ hội thăm quan không gian làm việc của Công ty Cổ phần Chứng khoán SSI, chi nhánh Mỹ Đình, lắng nghe các thông tin chia sẻ từ doanh nghiệp về cơ cấu tổ chức, cách thức hoạt động, các vấn đề chuyên môn và các thông tin khác về xu thế phát triển trong thị trường tài chính quan trọng nhất đảm bảo sự phát triển bền vững cho doanh nghiệp, giúp mang lại niềm tin và tối đa hóa lợi ích của nhà đầu tư, từ đó đóng góp vào sự phát triển chung của toàn thị trường, của cộng đồng và xã hội. Buổi tham quan thực tế mang lại cho các bạn sinh viên nhiều giá trị thiết thực, tạo dựng được nền tảng định hướng nghề nghiệp tốt cho các bạn sinh viên trong thời gian sắp tới.

Giảng viên Trường Quốc tế tặng quà lưu niệm cho đại diện lãnh đạo SSI.

Chúc cho các bạn sinh viên sẽ luôn cố gắng, nỗ lực học hỏi và trau dồi các kiến thức để phát triển bản thân, định hình cho mình một lộ trình học tập thật rõ ràng và đạt hiệu quả cao.

Hà Mạnh Hùng
Khoa Các khoa học ứng dụng