Trải nghiệm đại học trực tuyến

Công nghệ thực tế ảo (Virtual Reality) với chiều không gian 360 độ đem đến cho người dùng trải nghiệm thực sự chân thật với sự hỗ trợ đa giác quan như thị giác, thính giác hoặc xúc giác: Ngồi trong lớp học giữa bạn bè cùng trang lứa, trực tiếp lắng nghe lời thầy cô giảng bài, đắm mình vào không gian lớp học, trải nghiệm phương pháp giảng dạy tiên tiến, tham gia các hoạt động sôi nổi cùng bạn bè trong lớp… Điều khiến VNU-IS Virtual Tour trở nên đặc biệt hơn là sự thuận tiện mà trải nghiệm đem lại. Không giống như ngày trải nghiệm truyền thống khi bạn bị gò bó về thời gian, lịch trình và hạn chế về sở thích cá nhân. Giờ đây, bạn có thể học thử các lớp học bất kỳ khi nào dù bạn ở bất kỳ nơi đâu.

Học thử đại học với lớp học 360 độ tại đây: Lớp học ảo

Ngày trải nghiệm trực tuyến “Virtual Open Day” là cơ hội để thí sinh THPT và phụ huynh tìm hiểu và trải nghiệm học đại học tại Trường Quốc tế – Đại học Quốc gia Hà Nội. “Virtual Open Day” là phiên bản trực tuyến của sự kiện “Ngành tôi chọn” – Ngày hội hướng nghiệp dành cho thí sinh thi THPTQG và các bậc phụ huynh. Đây là sự kiện thường niên từ năm 2016, được tổ chức nhằm cung cấp các thông tin cần thiết, hỗ trợ và định hướng cho các sĩ tử trên hành trình chọn trường – chọn nghề. Thông qua những video, hình ảnh sinh động, “Virtual Open Day” tập trung truyền tải thông điệp chính: Dù sinh viên có xuất phát điểm đầu vào như thế nào, Trường Quốc tế đều hỗ trợ tối đa để sinh viên đạt được các mục tiêu: Phát triển bản thân, sẵn sàng cho sự nghiệp và có được những trải nghiệm sinh viên bổ ích và đáng nhớ trong môi trường quốc tế.

Tham dự Ngày Trải nghiệm tại đây: Ngày trải nghiệm