Tuần lễ kết nối việc làm – 𝐕𝐍𝐔𝐈𝐒 𝐉𝐎𝐁 𝐋𝐈𝐍𝐊 𝐖𝐄𝐄𝐊 𝟐𝟎𝟐𝟒 – 𝐎𝐰𝐧 𝐲𝐨𝐮𝐫 𝐟𝐮𝐭𝐮𝐫𝐞

Trong bối cảnh toàn cầu hóa, thị trường tuyển dụng đầy sức cạnh tranh và bão hòa như hiện nay, việc tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp mới đang trở nên khó khăn và phức tạp hơn bao giờ hết. Sự kiện kết nối việc làm – doanh nghiệp Trường Quốc tế với sự trở lại đầy hứa hẹn trong một phiên bản mới mang tên 𝐕𝐍𝐔𝐈𝐒 𝐉𝐎𝐁 𝐋𝐈𝐍𝐊 𝐖𝐄𝐄𝐊 𝟐𝟎𝟐𝟒 sẽ mang đến những trải nghiệm đầy ý nghĩa và cơ hội không giới hạn để phát triển sự nghiệp của bản thân.

Với chủ đề “𝐎𝐰𝐧 𝐲𝐨𝐮𝐫 𝐟𝐮𝐭𝐮𝐫𝐞”, 𝐕𝐍𝐔𝐈𝐒 𝐉𝐎𝐁 𝐋𝐈𝐍𝐊 𝐖𝐄𝐄𝐊 𝟐𝟎𝟐𝟒 giúp sinh viên xây dựng mục tiêu nền tảng, mở ra con đường phát triển và định hướng nghề nghiệp cần thiết trước khi tham gia thị trường lao động cũng như hội nhập quốc tế. Đồng thời, tạo điều kiện cho các doanh nghiệp tìm kiếm những ứng viên tài năng để phát triển cùng đội ngũ của mình.

ĐĂNG KÝ THAM GIA NGAY  tại ĐÂY

Thời gian: 8:30 – 17:00 ngày thứ Bảy 13/4 và thứ Bảy 20/4/2024
Địa điểm: Tầng 4-5, Trường Quốc tế cơ sở số 1 Trịnh Văn Bô, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

➤ Truy cập cổng việc làm: https://job.isvnu.vn/ để khám phá và nắm bắt các cơ hội việc làm tốt nhất!

☎ Hotline/Zalo: 0866513889
📧 Email: partner@vnuis.edu.vn
🕰️ Thời gian: T7 (13/4/2024) – T7 (20/4/2024)
📍 Địa điểm: Tầng 5 và Tầng 4, Trường Quốc tế cơ sở số 1 Trịnh Văn Bô, Nam Từ Liêm, Hà Nội