Danh sách học giả


 1. GS.TS. Fumihiko Adachi

Giảng viên Trường Đại học Kinjo Gakuin, Nhật Bản. Ông là chuyên gia trong các lĩnh vực Thương mại quốc tế, Định giá marketing trong nông nghiệp, Phân tích thống kê.

Trích ngang: http://intermasterecon.wix.com/phdeconcmu#!lecturers/c1fny

 1. GS.TS. Sabri Boubaker

Giảng viên Khoa Kế toán, Tài chính và Luật, Champagne School of Management Groupe ESC Troyes, Cộng hoà Pháp. GS. Sabri Boubaker đã công bố nhiều bài nghiên cứu trên các tạp chí quốc tế danh tiếng về lĩnh vực quản trị tài chính, tài chính doanh nghiệp. Năm 2017, GS.TS. Sabri Boubaker, đứng tên Khoa Quốc tế, công bố 2 bài nghiên cứu trên các tạp chí danh tiếng thế giới thuộc hệ thống ISI / SCOPUS.

Trích ngang: https://ideas.repec.org/f/pbo295.html

 1. PGS.TS. Tingting (Rachael) Chung

Giảng viên và điều phối viên chương trình Hệ thống thông tin quản lí, Phân tích dữ liệu tại Trường Đại học Chatham, Hoa Kỳ. Các lĩnh vực nghiên cứu của bà liên quan tới các chủ đề như An ninh hành vi, Lừa đảo tài chính và Quản lý tri thức.

Trích ngang: https://www.chatham.edu/mba/facultydetails.cfm?FacultyID=383

 1. GS.TS. Sarath Delpachitra

Giảng viên Khoa Kinh doanh, Trường Đại học Flinders, Australia. Ông đã từng giữ nhiều vị trí quan trọng trong các doanh nghiệp nhà nước tại Australia và tham gia tư vấn cho các tổ chức quốc tế như Ngân hàng phát triển Châu Á, Cơ quan Phát triển quốc tế Australia, Tổ chức Lao động thế giới, và là thành viên của các hiệp hội về nghề nghiệp như Fellow of Finsia (F-Fin), CPA – Australia và AFA (Hiệp hội các nhà tư vấn tài chính).

Trích ngang: http://www.flinders.edu.au/people/sarath.delpachitra

 1. TS. Tom Denison

Giảng viên cao cấp thuộc Khoa Công nghệ thông tin, Trường Đại học Monash, Australia. TS. Tom Denison có nhiều đóng góp quan trọng trong việc phát triển các trung tâm học liệu tại Việt Nam. Với tư cách là chuyên gia tư vấn quốc tế, ông đã tham gia các dự án lớn và quan trọng về tự động hoá thư viện tại trung tâm học liệu ở Huế, Đà Nẵng và Cần Thơ. Năm 2017, TS. Tom Denison, đứng tên Khoa Quốc tế, công bố 1 bài nghiên cứu trên các tạp chí danh tiếng thế giới thuộc hệ thống ISI / SCOPUS.

Trích ngang: https://research.monash.edu/en/persons/tom-denison

 1. TS. Pascal Frion

Giảng viên Trường Đại học Poitiers, Cộng hoà Pháp. Chuyên ngành nghiên cứu của ông là Thông tin Cạnh tranh (CI) cùng các lĩnh vực thông tin truyền thông khác.

Trích ngang: http://competitiveintelligence.ning.com/Trích ngang/PascalFRION

 1. PGS.TS. Stéphane Goutte

Giảng viên và nhà nghiên cứu về lĩnh vực Toán ứng dụng và Kinh tế học tại Trường Đại học Paris 8, Trung tâm Nghiên cứu kinh tế thuộc Trường Đại học Luxembourg và Trường kinh doanh Paris, Cộng hoà Pháp.

Trích ngang: https://www.faculty-psbedu.paris/en/professors/stephane-goutte

 1. GS.TS. Dominique Guégan

Giáo sư danh dự tại Trường Đại học Paris 1 Panthéon Sorbonne. Giáo sư có nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy và nghiên cứu  trong các lĩnh vực: Toán kinh tế, Phương pháp dự báo, Ước lượng với phương pháp tham số và nguyên lý hỗn loạn.

Trích ngang: https://www.pantheonsorbonne.fr/recherche/pageperso/page/?tx_oxcspagepersonnel_pi1[uid]=dguegan

 1. PGS.TS. Takuya Kaneko

Giảng viên Trường Đại học Quốc tế Christian ở Tokyo, Nhật Bản. Các hướng nghiên cứu chính của PGS. TS. Takuya Kaneko là Tài chính doanh nghiệp và định giá, Quản trị rủi ro, Tài chính định lượng và thống kê.

Trích ngang: https://researchers.icu.ac.jp/icuhp/KgApp?kyoinId=ymdsyyyeggy&Language=2

 1. GS. Peter Moffatt

Giảng viên đầu ngành về lĩnh vực Kinh tế lượng tại Trường Đại học East Anglia, Vương quốc Anh. GS. Peter Moffatt đã xuất bản nhiều cuốn sách và công bố các bài nghiên cứu trên các báo và tạp chí về kinh tế uy tín.

Trích ngang: https://www.uea.ac.uk/economics/people/Trích ngang/p-moffatt

 1. GS.TS. Nguyễn Đức Khương

Giảng viên chuyên ngành Tài chính kiêm Trưởng Khoa Kinh tế – Tài chính, Học viện Quản lí và Quản trị kinh doanh Paris, Trường Đại học Paris XII, Cộng hoà Pháp. GS. Nguyễn Đức Khương là học giả đồng thời là Phó Giám đốc phụ trách Hợp tác quốc tế và nghiên cứu chương trình Thu hút học giả quốc tế. Năm 2015, Giáo sư nằm trong danh sách 200 nhà kinh tế hàng đầu thế giới theo bầu chọn của dự án RePEc (Research Papers in Economics), chọn ra từ 20.490 nhà kinh tế có xuất bản trong vòng 10 năm trở lại đây. 

Trích ngang: http://nguyenduckhuong.com/index.php/en/

 1. TS. Phạm Thu Phương

Giảng viên Khoa Tài chính Kế toán, Trường Đại học Adelaide, Australia. Các lĩnh vực nghiên cứu của bà liên quan tới các lĩnh vực như Vi cấu trúc thị trường, Ngân hàng, Quản trị công ty, Kinh tế học ứng dụng.

Trích ngang: http://www.adelaide.edu.au/directory/thuphuong.pham

 1. GS.TS. Klaus Stocker

Giám đốc chương trình Kinh doanh quốc tế tại Trường Đại học Georg-Simon Ohm từ năm 1987-2013. Hiện ông là chuyên gia tư vấn về lĩnh vực Tài chính quốc tế, đã tham gia tư vấn cho nhiều tổ chức quốc tế và công ty xuyên quốc gia như KfW, World Bank, DEG, GIZ.

Trích ngang: http://izn-friedrichsdorf.de/dr-klaus-stocker.html