Worshop “Định hướng học tập chuyên ngành cho sinh viên ngành Công nghệ thông tin ứng dụng”

Ngày 17/5/2023, Trường Quốc tế – Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) tổ chức worshop “Định hướng học tập chuyên ngành cho sinh viên ngành Công nghệ thông tin ứng dụng”. Workshop được tổ chức nhằm giúp các sinh viên:

? Tìm hiểu những xu hướng mới nhất và tiềm năng của ngành Công nghệ thông tin ứng dụng.
? Học hỏi từ những chuyên gia hàng đầu về các kỹ năng và kiến thức cần thiết để phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực này.
? Trao đổi và kết nối với cộng đồng sinh viên và các chuyên gia trong ngành, từ đó học hỏi được kinh nghiệm và quan điểm của họ về các vấn đề liên quan đến chuyên ngành.
? Buổi workshop sẽ được tổ chức tại Trường Quốc tế  cơ sở Hòa Lạc và livestream trên fanpage Trường Quốc tế – ĐHQGHN với những thông tin mới nhất về xu hướng phát triển của ngành Công nghệ thông tin ứng dụng, đồng thời giúp các sinh viên xác định được những kiến thức và kỹ năng cần thiết để phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực Công nghệ thông tin ứng dụng.

Thời gian và địa điểm tổ chức chương trình:

Thời gian: 18h–20h thứ Tư, ngày 17/5/2023.
Địa điểm: P.101, Tòa nhà HT1, Trường Quốc tế – ĐHQGHN cơ sở Hòa Lạc.

Đăng ký tham gia tại ĐÂY