VNU-IS Hola Open Day 2023 – sự kiện đặc biệt dành riêng cho 2k5


Ngày hội Hola Open Day 2023 của Trường Quốc tế – Đại học Quốc gia Hà Nội đã được tổ chức lần đầu tiên tại Hoà Lạc với sự tham gia của hơn 140 bạn học sinh THPT của 5 trường THPT trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận. Trong chương trình, các bạn đã được gặp gỡ và giao lưu với hơn 2.000 sinh viên Trường Quốc tế trong chuỗi sự kiện “Ngày hội việc làn và Khoa học công nghệ – VNU-IS Job Fair 2023”, workshop “Chạm tay vào giấc mơ”, tham quan ký túc xá, thư viện, không gian học tập của sinh viên,…

Các bạn học sinh thăm gian Triển lãm về tiềm lực khoa học công nghệ của nhà trường.

Mở đầu chuỗi hoạt động, các bạn học sinh được tham dự chơng trình “Meeting Job Fair”, các doanh nghiệp đã có những chia sẻ về cơ hội việc làm trong tương lai, được tiếp xúc với môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp. Cuộc trò chuyện đem đến cho các bạn học sinh rất nhiều kiến thức phù hợp và bổ ích, giúp các bạn có cái nhìn khách quan hơn về sự liên kết giữa kiến thức học ở trường đại học và khi làm việc thực tế tại doanh nghiệp.

Sau phần khai mạc sự kiện VNU-IS Job Fair 2023, các thầy cô Trường Quốc tế đã chào đón sĩ tử 2k5 đến tham quan các gian hàng triển lãm khoa học công nghệ của Trường. Các thầy cô đã giới thiệu cho các bạn về hoạt động nghiên cứu khoa học và các sản phẩm vô cùng thú vị trong các dự án do chính các anh chị sinh viên của Trường thực hiện.

Các bậc phụ huynh và học sinh tham dự workshop “Chạm tay vào ước mơ”. 

Để giúp sĩ tử 2k5 tìm hiểu về những thông tin bổ ích về thông tin tuyển sinh năm 2023, Trường Quốc tế tổ chức workshop “Chạm tay vào giấc mơ” ngay sau phần thăm quan các gian hàng trong sự kiện. Tại đây, các thầy cô và các bạn sinh viên Trường Quốc tế đã chia sẻ thông tin hữu ích giúp các bạn học sinh có thể tìm ra ngành học phù hợp nhất và cái nhìn đa chiều về con đường tương lai. Không khí buổi chia sẻ diễn ra nóng hơn bởi các thắc mắc cần tư vấn dành cho các thầy cô, xóa tan đi sự ngượng ngùng ở một môi trường mới.

Các bạn sĩ tử 2k5 cùng đi thăm quan cơ sở vật chất của nhà trường.

Cuối cùng, các bạn học sinh đã được trải nghiệm là một sinh viên Trường Quốc tế, tham quan ký túc xá, thư viện, tìm hiểu các hoạt động, không gian học tập,… Có rất nhiều những phần quà vô cùng đáng yêu được các thầy cô gửi tới các bạn sĩ tử 2k5 cùng lời chúc “Chúc các em chân cứng đá mềm, thuận lợi vượt vũ môn.”

Cùng xem một số chia sẻ của các bạn học sinh trong chuyến trải nghiệm thú vị này

Kết nối với chúng tôi để được tư vấn thêm về các chương trình đào tạo của Trường tại: https://tuyensinh.vnuis.edu.vn/vnuis2023

Bộ phận Tuyển sinh