Về việc tăng cường các biện pháp phòng chống dịch Covid -19

Do tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp và có chiều hướng gia tăng các ca nhiễm bệnh, Trường Quốc tế thông báo tới toàn thể sinh viên :
1. Tăng cường các biện pháp phòng chống dịch, đảm bảo an toàn sức khỏe cho cá nhân và người thân. Thực hiện « 2K », đeo khẩu trang khi đi học, thực hiện việc rửa tay sát khuẩn thường xuyên kết hợp với các biện pháp vệ sinh, khử trùng phòng dịch.
2. Các sinh viên có dấu hiệu ho, sốt, khó thở, tự kiểm tra Covid-19 bằng que thử tại nhà, nếu có kết quả dương tính cần chủ động viết đơn gửi Phòng Đào tạo và giảng viên để được tạo điều kiện nghỉ học có phép.
3. Đảm bảo an toàn tối đa và giữ khoảng cách an toàn, tham gia các hoạt động lành mạnh trong dịp nghỉ Lễ 30/4 – 01/5 tới. Chủ động theo dõi sức khỏe sau thời gian nghỉ Lễ.

Xem thông báo tại ĐÂY