Tuần lễ Đào tạo hội nhập “IStart Camp 2023”


“IStart Camp 2023” là phiên bản nâng cấp của tuần lễ Đào tạo hội nhập với diện mạo hoàn toàn mới cùng các hoạt động sáng tạo phù hợp dành cho thế hệ Z năng động, tự tin và nhiệt huyết.

Trong “IStart Camp 2023”, tân sinh viên khóa QH2022-Q  sẽ được đào tạo theo hướng khai phá nhận thức về hành trình đại học, làm thế nào để phát huy được tốt nhất những lợi thế của môi trường đại học để phát triển bản thân, sẵn sàng cho sự nghiệp tương lai. Đồng thời, sự kiện cũng là cầu nối để lãnh đạo các đơn vị, giảng viên, cán bộ, diễn giả khách mời và sinh viên, cựu sinh viên gặp gỡ, giao lưu và chia sẻ với các tân sinh viên.

Khác với hoạt động thuyết trình tập trung của các chương trình đào tạo hội nhập đại học, tân sinh viên Trường Quốc tế sẽ được chia thành các đội theo ngành đào tạo để tham gia chuỗi hoạt động kết hợp giữa thể lực và trí tuệ, được hết mình, bùng nổ với những trải nghiệm đáng nhớ ngay trong những ngày đầu là tân sinh viên.

Sự kiện “IStart Camp 2023” sẽ diễn ra trong 3 ngày từ 8-10/9/2023 tại Nhà thi đấu quận Hà Đông, 180-182 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội

Lịch trình sự kiện như sau