Trường Quốc tế thông báo xét tuyển sớm các chương trình cử nhân do Đại học Quốc gia Hà Nội cấp bằng và đồng cấp bằng năm 2023


Năm 2023, Trường Quốc tế thông báo xét tuyển thẳng/ xét tuyển sớm/ ưu tiên xét tuyển vào 12 ngành đào tạo chất lượng cao do Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) cấp bằng và đồng cấp bằng với các thông tin chi tiết như sau:

 1. Chỉ tiêu: 1400 chỉ tiêu

 • Các ngành do ĐHQGHN cấp bằng:

STT

Ngành đào tạo Mã xét tuyển Chỉ tiêu Thời gian

đào tạo

Ngôn ngữ đào tạo Ghi chú
1 Kinh doanh quốc tế QHQ01 260 4 năm Học bằng tiếng Anh (trừ các học phần Lý luận chính trị, Giáo dục thể chất, Giáo dục quốc phòng an ninh)  

Chương trình đào tạo cử nhân

2 Kế toán, Phân tích và Kiểm toán QHQ02 180 4 năm
3 Hệ thống thông tin quản lý QHQ03 100 4 năm
4 Tin học và Kỹ thuật máy tính QHQ04 100 4 năm
5 Phân tích dữ liệu kinh doanh QHQ05 110 4 năm
6 Ngôn ngữ Anh (chuyên sâu Kinh doanh – Công nghệ thông tin) QHQ09 100 4 năm
7 Tự động hóa và Tin học QHQ08 100 4,5 năm Các học phần thuộc khối kiến thức ngành học bằng tiếng Anh Chương trình đào tạo kỹ sư
8 Công nghệ thông tin ứng dụng (*****) QHQ10 100 4 năm + 1 năm thạc sĩ kết hợp Các học phần thuộc khối kiến thức nhóm ngành và ngành học bằng tiếng Anh Chương trình đào tạo cử nhân kết hợp thạc sĩ
9 Công nghệ tài chính và kinh doanh số (*****) QHQ11 110
10 Kỹ thuật hệ thống công nghiệp và Logistics (*****) QHQ12 80

Lưu ý: Các ngành QHQ04, QHQ08, QHQ09, QHQ10, QHQ11, QHQ12 dự kiến học 2 năm đầu tại Khu đô thị đại học xanh của ĐHQGHN tại Hòa Lạc – Hà Nội.

 • Các ngành do ĐHQGHN và trường ĐH đối tác đồng cấp bằng:
TT Ngành

đào tạo

Mã xét tuyển Chỉ tiêu Thời gian đào tạo Ngôn ngữ đào tạo Ghi chú
1 Marketing QHQ06 100 4 năm Học bằng tiếng Anh (trừ các học phần Lý luận chính trị, Giáo dục thể chất, Giáo dục Quốc phòng an ninh) Chương trình do ĐHQGHN và Trường Đại học HELP (Malaysia) cùng cấp bằng
2 Quản lý QHQ07 60 4 năm  Chương trình Quản lý do ĐHQGHN và Trường Đại học Keuka (Hoa Kỳ) cùng cấp bằng

 

Chương trình đào tạo đại học do Đại học Quốc gia Hà Nội cấp bằng tại Trường Quốc tế là các chương trình được thiết kế dựa trên cơ sở tham khảo các chương trình tương tự của các Trường Đại học lớn trên thế giới. Đa số các chương trình đào tạo chính quy triển khai thuộc các lĩnh vực kinh tế, quản lý, công nghệ, tin học, máy tính, ngôn ngữ và liên ngành phù hợp với nhu cầu xã hội và mang lại cho người học cơ hội việc làm có thu nhập tốt và phát triển sự nghiệp lâu dài. Phương thức đào tạo tín chỉ, đào tạo bằng tiếng Anh, áp dụng nhiều biện pháp theo hướng cá thể hóa nhằm tạo sự linh hoạt tối đa cho người học muốn rút ngắn thời gian đào tạo, hỗ trợ đồng thời các nhóm sinh viên xuất sắc và gặp khó khăn trong học tập.

2. Mô hình đào tạo:

 • Đối với các chương trình do ĐHQGHN cấp bằng: học toàn phần tại Trường Quốc tế – ĐHQGHN
 • Đối với chương trình do ĐHQGHN và trường ĐH đối tác đồng cấp bằng:
 • Chương trình Marketing: học bán phần tại Trường Quốc tế (7 kỳ tại Việt Nam và 1 kỳ học tại trường Đại học HELP, Malaysia)
 • Chương trình Quản lý: học bán phần tại Trường Quốc tế (7 kỳ tại Việt Nam và kỳ thứ 5 học tại Trường Đại học Keuka, Hoa Kỳ)

3. Giảng viên:

 • 100% các giảng viên trong chương trình đều là các thạc sĩ, tiến sĩ tốt nghiệp tại các quốc gia có chất lượng đào tạo hàng đầu thế giới, có nhiều kinh nghiệm thực tiễn và đáp ứng các tiêu chuẩn của giảng viên giảng dạy các chương trình quốc tế.
 • 20% – 25% học phần được giảng dạy bởi các giảng viên nước ngoài sẽ cho người học có trải nghiệm quốc tế và tự tin hơn trong quá trình làm việc sau này. Trong thời gian học tập tại Trường Quốc tế, sinh viên cũng được trao đổi với các chuyên gia đến từ doanh nghiệp, tham quan thực tế tại các doanh nghiệp cũng như trực tiếp tham gia nghiên cứu giải quyết một số bài toán từ thực tiễn.

4. Phương thức xét tuyển:

 • Phương thức 1: Xét tuyển thẳng/ Ưu tiên xét tuyển/ Xét tuyển sớm theo quy định của Bộ GD&ĐT và quy định của ĐHQGHN.
 • Phương thức 2: Xét tuyển theo kết quả kỳ thi đánh giá năng lực của ĐHQGHN (HAS) đạt từ 80/150 điểm trở lên và có điểm trung bình 5 học kỳ môn Ngoại ngữ từ 7.0 trở lên.
 • Phương thức 3: Xét tuyển chứng chỉ tiếng Anh Ielts 5.5 trở lên kết hợp kết quả học tập bậc THPT và phỏng vấn.
 • Phương thức 4: Xét tuyển chứng chỉ tiếng Anh Ielts 5.5 trở lên kết hợp kết quả kỳ thi HAS từ 80/150.
 • Phương thức 5: Xét tuyển theo kết quả thi đánh giá năng lực của ĐHQG-HCM đạt tối thiểu 750/1.200 điểm.
 • Phương thức 6: Xét tuyển theo kết quả các kỳ thi chuẩn hóa chung: SAT từ 1100/1600 trở lên/ ACT từ 22/36 điểm trở lên/ A-Level 60/100 điểm trở lên.
 • Phương thức 7: Xét tuyển bằng tốt nghiệp Tú tài quốc tế (IB) với mức điểm từ 24/42 trở lên kết hợp phỏng vấn
 • Phương thức 8: Xét tuyển thí sinh quốc tế. Thí sinh là người nước ngoài đáp ứng các yêu cầu theo Quy chế của Bộ Giáo dục và Đào tạo và theo Quy định của ĐHQGHN.

Thông tin chi tiết về các phương thức, điều kiện xét tuyển, vui lòng xem tại: [Link dẫn đến bài Phương thức xét tuyển – đang hoàn thiện bài viết]

5. Quyền lợi của sinh viên của Trường Quốc tế:

 • 100% giảng viên là các chuyên gia chất lượng cao hàng đầu Việt Nam và khu vực
 • Phương pháp đào tạo thông qua trải nghiệm thực tế, các dự án kinh doanh đóng góp cho cộng đồng, các hoạt động nghiên cứu khoa học, sáng chế, hội thảo chuyên ngành….
 • Được tiếp cận nguồn học liệu, tư liệu, bài giảng đứng Top 1 Việt Nam của Đại học Quốc gia Hà Nội và Trường Quốc tế.
 • Được tham gia hoạt động ngoại khóa, kỹ năng mềm; có cơ hội thực tập, trải nghiệm thực tế ở các công ty, tập đoàn; tham gia hệ thống dịch vụ tư vấn học tập và hướng nghiệp, mạng lưới cựu sinh viên trẻ, năng động.
 • Cộng đồng sinh viên quốc tế từ 15 quốc gia với 4 châu lục; các CLB sinh viên quốc tế, hoạt động giao lưu văn hoá cùng sinh viên quốc tế của Trường và các trường ĐH trên địa bàn TP. Hà Nội
 • Cơ hội nhận học bổng đa dạng từ Trường Quốc tế và trường đại học đối tác với tổng giá trị lên tới 35 tỷ đồng.
 • Mạng lưới đối tác với gần 40 trường đại học, tổ chức giáo dục, khoa học và công nghệ trên thế giới, trải dài trên nhiều lĩnh vực khác nhau như: kinh tế, kinh doanh, quản trị, tài chính, quản lý, kỹ thuật, công nghệ, khoa học dữ liệu….
 • Có cơ hội nhận bằng kép với các trường ĐH trực thuộc ĐHQGHN – Top 1 Đại học tại Việt Nam.
 • Được trao đổi học tập ngắn hạn ở nhiều trường đại học đối tác uy tín tại Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Singapore, Thái Lan, Malaysia, …;
 • Được công nhận tương đương kết quả học tập và chuyển đổi tín chỉ khi đăng ký học chuyển tiếp tại các trường đại học uy tín nước ngoài theo quy định của Trường Quốc tế như Trường ĐH Canberra, ĐH Nam Australia, ĐH Western Sydney, ĐH Curtin (Úc), ĐH Heriot-Watt, ĐH Huddersfield (Anh), ĐH Missouri State, ĐH Arizona (Mỹ), ĐH Chienkuo, ĐH Khoa học và Công nghệ Lunghwa (Đài Loan), ĐH HELP (Malaysia). Thông tin chi tiết xem tại: https://bit.ly/Thongtinchuyentiep
 • Các chương trình đào tạo của Trường Quốc tế theo mô hình cấp hai bằng cử nhân mang lại cơ hội trải nghiệm đại học độc đáo và giá trị cho sinh viên. Với một học kì học tập tại trường đại học đối tác, chương trình giúp sinh viên mở rộng tầm nhìn, hiểu biết và phát triển các kĩ năng mềm vượt trội. Mức học phí trong kì học tại nước ngoài không thay đổi so với kì học tại Việt Nam. Sinh viên tốt nghiệp chương trình được nhận đồng thời hai bằng cử nhân từ ĐHQGHN và trường đại học nước ngoài.

6. Chính sách học bổng:

Trường Quốc tế xét cấp 53 suất Học bổng Tài năng, trong đó 13 suất học bổng trị giá miễn học phí 100% toàn bộ khóa học tại Trường Quốc tế và 40 suất học bổng trị giá miễn học phí 50% khóa học cho các thí sinh được xét tuyển thẳng hoặc xét theo phương thức khác vào Trường Quốc tế đáp ứng một trong các tiêu chí sau:

 • Thí sinh trúng tuyển thẳng Trường Quốc tế theo quy chế của Bộ GD&ĐT và của ĐHQGHN;
 • Thí sinh trúng tuyển theo phương thức xét chứng chỉ tiếng Anh Quốc tế (IELTS/TOEFL) kết hợp kết quả học tập bậc THPT hoặc kết quả kỳ thi ĐGNL của ĐHQGHN có chứng chỉ tiếng Anh IELTS từ 7.0 hoặc TOEFL iBT từ 96 điểm trở lên.
 • Thí sinh trúng tuyển vào Trường Quốc tế theo các phương thức khác có kết quả chứng chỉ A-Level/SAT/ACT/ĐGNL với kết quả cao (A-Level: từ 75/100 trở lên, SAT: từ 1250/1600 trở lên, ACT: từ 26/36 trở lên, IB: từ 30/42 trở lên, Đánh giá năng lực của ĐHQGHN: từ 100/150 trở lên, Đánh giá năng lực của ĐHQGHCM từ 850/1200.

Thời gian dự kiến công bố kết quả cấp Học bổng Tài năng: từ ngày 25/7/2023 đến ngày 27/7/2023

Ngoài ra, Với quỹ học bổng khoảng 35 tỷ đồng/năm, sinh viên có cơ hội được nhận rất nhiều loại học bổng dài hạn, ngắn hạn, và hỗ trợ học tập. Hướng tới đối tượng sinh viên chất lượng cao, được trúng tuyển vào Trường Quốc tế dựa trên thành tích học tập xuất sắc, đạt kết quả cao trong kỳ tuyển sinh đại học hàng năm. Giá trị các suất học bổng lên đến 500.000.000đ/ khóa học (tương đương miễn giảm 100% học phí). Đồng thời, trong quá trình học tập và rèn luyện tại Trường Quốc tế, những sinh viên đạt thành tích tốt trong học tập và rèn luyện đều có cơ hội nhận được những suất học bổng với giá trị lên đến 25.000.000 đ/ học kỳ. Bên cạnh đó, đối với những sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, gia đình thuộc đối tượng chính sách sẽ được xét giảm một phần học phí.

Thông tin chi tiết chính sách học bổng xem tại: https://www.is.vnu.edu.vn/doi-song-sinh- vien/tong-quan-he-thong-hoc-bong/

7. Kinh phí đào tạo:

 • Các ngành đào tạo do ĐHQGHN cấp bằng:

                                                                                             Đơn vị tính: VND/năm

TT Ngành đào tạo Thời gian đào tạo Tổng học phí cả khóa học (dự kiến)/ sinh viên
1 Kinh doanh quốc tế 04 năm 202.400.000 VNĐ
2 Kế toán, Phân tích và Kiểm toán 04 năm 202.400.000 VNĐ
3 Hệ thống thông tin quản lý 04 năm 170.050.000 VNĐ
4 Tin học và Kỹ thuật máy tính (chương trình liên kết quốc tế do ĐHQGHN cấp bằng) 04 năm 198.200.000 VNĐ
5 Phân tích dữ liệu kinh doanh 04 năm 170.050.000 VNĐ
6 Ngôn ngữ Anh (chuyên sâu Kinh doanh – Công nghệ thông tin) 04 năm 181.200.000 VNĐ
7 Kỹ sư Tự động hóa và Tin học 4,5 năm 231.200.000 VNĐ
8 Công nghệ tài chính và kinh doanh số 04 năm 198.200.000 VNĐ
9 Công nghệ thông tin ứng dụng 04 năm 198.200.000 VNĐ
10 Kỹ thuật hệ thống công nghiệp và Logistics 04 năm 198.200.000 VNĐ

 

 • Các chương trình đào tạo do ĐHQGHN và trường ĐH đối tác cùng cấp bằng:
TT Ngành đào tạo Đơn vị cấp bằng Học phí và các khoản phí dịch vụ Ghi chú
1 Marketing song bằng do VNU và Đại học HELP, Malaysia cùng cấp bằng (đào tạo bằng tiếng Anh) ĐHQGHN và trường Đại học HELP, Malaysia 322.000.000 VNĐ/1 khóa học/1 sinh viêna Mức học phí này đã bao gồm tiền học phí của 01 học kỳ sinh viên học tại Đại học HELP, Malaysia
2 Quản lý song bằng do VNU và Đại học Keuka, Mỹ cùng cấp bằng (đào tạo bằng tiếng Anh) ĐHQGHN và trường Đại học Keuka, Hoa Kỳ 450.800.000 VNĐ/1 khóa học/1 sinh viên Mức học phí này đã bao gồm tiền học phí của 01 học kỳ sinh viên học tại Đại học Keuka, Hoa Kỳ.

Ghi chú:
– Mức học phí trên không thay đổi trong suốt 4 năm học, đã bao gồm tiền học phí của 01 học kỳ sinh viên học tại Đại học đối tác tại nước ngoài (chưa bao gồm các khoản kinh phí ăn ở, đi lại, visa, chi phí khác phát sinh).
– Mức học phí trên không bao gồm học phí học chương trình tiếng Anh dự bị, phí thi lại, học lại, học cải thiện điểm và các khoản phí khác nếu sinh viên không đảm bảo được tiến độ, điều kiện và chất lượng của chương trình đào tạo.

– Các khoản thu được thực hiện vào đầu mỗi học kì theo thông báo thu của Trường, mức thu mỗi học kỳ căn cứ theo số tín chỉ đăng ký học trong kỳ hoặc tính bình quân học phí và phí dịch vụ mỗi học kỳ theo kế hoạch đào tạo của Trường.

 • Học phí chương trình đào tạo tiếng Anh dự bị:

Học phí của chương trình là 11.165.000 VNĐ/1 cấp độ/1 sinh viên (Mười một triệu, một trăm sáu mươi lăm ngàn đồng).

Thông tin chi tiết về Chương trình đào tạo tiếng Anh dự bị xem tại https://truongquocte.edu.vn/dao-tao/chuong-trinh-dao-tao-tieng-anh-du-bi

8. Thời gian xét tuyển: Trường Quốc tế nhận hồ sơ xét tuyển dự kiến từ ngày 8/5/2023 đến 17h00 ngày 15/6/2023.

 9. Hồ sơ tuyển sinh: Thí sinh nộp hồ sơ ĐKXT và lệ phí xét tuyển trực tuyến tại địa chỉ: https://ts.isvnu.vn và gửi hồ sơ qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp về Trường Quốc tế.

Hồ sơ tuyển sinh gồm:

 1. ​​ Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của Trường Quốc tế;
 2. Giấy chứng nhận kết quả thi tốt nghiệp THPT: bản chính (nộp sau khi có kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2023);
 3. Thẻ căn cước công dân/Hộ chiếu phổ thông: 01 bản photocopy có công chứng, 02 bản photocopy thường và có bản chính để kiểm tra (Thẻ căn cước công dân đối với thí sinh Việt Nam và Hộ chiếu đối với thí sinh quốc tế/du học sinh);
 4. Bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương (đối với thí sinh tốt nghiệp THPT trước năm 2023): 01 bản photocopy có công chứng và có bản chính để kiểm tra;
 5. Học bạ THPT hoặc tương đương: 01 bản photocopy có công chứng hoặc xác nhận của trường nơi tốt nghiệp và có bản chính để kiểm tra;
 6. Minh chứng tương ứng với phương thức xét tuyển mà thí sinh đăng ký: 01 bản photocopy có công chứng và có bản chính để kiểm tra;
 7. 03 ảnh 3×4 và 02 ảnh 6×9, chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm đăng ký;
 8. Các hồ sơ, giấy tờ khác theo quy định sẽ nộp khi nhập học.

10. Lệ phí xét tuyển:

– Lệ phí hồ sơ xét tuyển theo phương thức xét kết quả thi tốt nghiệp THPT: theo quy định của Bộ GD&ĐT;

– Lệ phí hồ sơ xét tuyển theo các phương thức khác: 30.000 VNĐ/ hồ sơ;

– Lệ phí phỏng vấn theo phương thức xét kết quả chứng chỉ tiếng Anh quốc tế kết hợp kết quả học tập bậc THPT: 300.000 VND/ thí sinh.

11. Thông tin liên hệ: Trường Quốc tế – ĐHQGHN

 • CS1: Văn phòng Tuyển sinh Trường Quốc tế, Tầng 1, Nhà E5, Trường Quốc tế – Đại học Quốc gia Hà Nội, 144 Xuân Thuỷ, Cầu Giấy, Hà Nội.
 • CS2: Bộ phận Tuyển sinh – Phòng Công tác sinh viên, Phòng 302, tầng 3, Nhà C, Làng Sinh viên HACINCO, 79 Ngụy Như Kon Tum, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Hotline: 024. 3555 3555 / 0983 372 988 / 0989 106 633 / 0379 88 44 88
 • Email: tuyensinh@vnuis.edu.vn
 • Website: https://www.is.vnu.edu.vn/ ; https://student.isvnu