Trường Quốc tế tăng cường quan hệ hợp tác với Trường Đại học Nam Australia


Ngày 26/7/2022, Phó Hiệu trưởng Trường Quốc tế Nguyễn Quang Thuận đã có buổi làm việc với bà Gabrielle Rolan – Phó hiệu trưởng phụ trách hợp tác quốc tế, Trường Đại học Nam Australia (UniSA).

Tham dự buổi làm việc có ông Darren Turner – Trưởng phòng Quan hệ đối tác, đại diện lãnh đạo Phòng Khoa học công nghệ và Hợp tác phát triển, Phòng Đào tạo, Phòng Tổ chức Hành chính, Phòng Kế hoạch tài chính, Phòng Công tác sinh viên.

Phó Hiệu trưởng Trường Quốc tế Nguyễn Quang Thuận đã có buổi làm việc với bà Gabrielle Rolan – Phó hiệu trưởng phụ trách hợp tác quốc tế, Trường Đại học Nam Australia.

Tại buổi làm việc, hai bên cùng thảo luận về việc thúc đẩy hợp tác chương trình đào tạo liên kết giữa Trường Quốc tế và UniSA. Các chương trình dự kiến gồm Cử nhân Phân tích dữ liệu, Cử nhân Kinh doanh, Cử nhân Truyền thông Kỹ thuật số, do UniSA cấp bằng. Hai bên cùng bản thảo sâu về trách nhiệm của hai bên trong các chương trình. Theo đó, Trường Quốc tế được giao nhiệm vụ làm các thủ tục chính thức để đề xuất với ĐHQGHN ký Biên bản ghi nhớ (MoU). Tiếp đó, ĐHQGHN sẽ ủy quyền cho Trường Quốc tế ký Biên bản thỏa thuận (MoA) để triển khai các hoạt động hợp tác cụ thể giữa hai bên.

Đại diện hai đơn vị chụp ảnh lưu niệm.

Trường Đại học Nam Australia được thành lập năm 1991, là trường đại học tiên tiến và luôn đổi mới. Tốt nghiệp UniSA, điều mà học sinh nhận được không chỉ là một tấm bằng mà còn là kinh nghiệm và những kỹ năng thực tế thu được đáp ứng yêu cầu của công việc chuyên môn sau này. Hiện nay Trường thu hút được hơn 34,000 sinh viên với gần 1/3 là sinh viên quốc tế đến từ 88 quốc gia trên thế giới. UniSA có quan hệ với hơn 2.500 quan hệ đối tác với các trường đại học, cơ quan nghiên cứu, kinh doanh và công nghiệp toàn cầu

Trong thời gian tới, Trường Quốc tế và UniSA cam kết sẽ phối hợp chặt chẽ để các chương trình liên kết đào tạo mới sẽ được ra mắt sớm nhất trong năm học tới.