Trường Quốc tế ký kết thỏa thuận hợp tác với Công ty cổ phần Bất động sản


Trong tháng 7 vừa qua, Trường Quốc tế – Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) ký kết thỏa thuận hợp tác với Công ty Cổ phần Bất động sản Tuấn 123 Miền Bắc – Viện Nghiên cứu và Phát triển Bất động sản. Lễ ký kết được tổ chức đúng vào dịp đặc biệt – kỷ niệm 20 năm Ngày Truyền thống Trường Quốc tế.

Hiệu trưởng Trường Quốc tế Lê Trung Thành và Phó Hiệu trưởng Trần Anh Hào tham gia buổi lễ. Tham dự buổi lễ còn có GS. TS. Mai Trọng Nhuận – Nguyên Giám đốc ĐHQGHN, Cố vấn cao cấp Viện Nghiên cứu và Phát triển Bất động sản và PGS. TS. Nguyễn Thế Phán – Cố vấn cao cấp Viện Nghiên cứu và Phát triển Bất động sản.

Tại Lễ ký kết, đại diện các đơn vị có phần giới thiệu ngắn gọn về đơn vị. PGS.TS Lê Trung Thành cho biết, kể từ khi thành lập, Trường Quốc tế luôn chú trọng việc kết nối, hợp tác với các cơ quan doanh nghiệp, bởi nhà trường hiểu rõ những lợi ích của quan hệ hợp tác này mang lại. Việc bắt tay giữa nhà trường doanh nghiệp sẽ giúp quá trình đào tạo của Trường có tính thực tiễn cao hơn, tăng cường hợp tác trong nghiên cứu và phát triển; kích thích sự vận động, năng động qua lại của giảng viên, sinh viên và các nhà chuyên môn đang làm việc tại các doanh nghiệp; thương mại hóa các kết quả nghiên cứu; xây dựng chương trình đào tạo; hỗ trợ các nỗ lực sáng nghiệp và quản trị tổ chức.

Trường Quốc tế ký kết thỏa thuận hợp tác với Công ty Cổ phần Bất động sản Tuấn 123 Miền Bắc – Viện Nghiên cứu và Phát triển Bất động sản.

Ông Phạm Anh Tuấn – Tổng Giám đốc Công ty và Viện trưởng Viện Nghiên cứu và Phát triển Bất động sản – bày tỏ nguyện vọng hợp tác với nhà trường, cùng nhà trường đẩy mạnh hợp tác triển khai chương trình đào tạo, bồi dưỡng, dịch vụ, đặc biệt ưu tiên tổ chức quảng bá, tuyển sinh các chương trình sau đại học. Công ty và Viện Nghiên cứu hỗ trợ tiếp nhận sinh viên, học viên đến thực tập, thực tế (có trả lương) và tạo cơ hội làm việc tại Công ty sau khi tốt nghiệp.

Ngoài ra, hai đơn vị thống nhất phối hợp tổ chức các hoạt động tư vấn, hướng nghiệp, nâng cao kỹ năng nghề nghiệp cho sinh viên, học viên; tổ chức các hoạt động đào tạo nâng cao năng lực chuyên môn cho nhân viên của Công ty Cổ phần Bất động sản Tuấn 123 Miền Bắc. Công ty sẽ hỗ trợ tổ chức hoạt động ngoại khóa, các cuộc thi, nghiên cứu khoa học của sinh viên, học viên Trường Quốc tế.

Hiệu trưởng Trường Quốc tế cho biết Trường luôn chú trọng việc kết nối, hợp tác với các cơ quan doanh nghiệp, bởi nhà trường hiểu rõ những lợi ích của quan hệ hợp tác này mang lại.

Bất động sản Tuấn 123 là Công ty có môi trường làm việc đặc sắc “Đến thấy lạ – Ở thấy yêu – Đi thấy nhớ”, cùng tinh thần “Chính nhân quân tử”, “Cho đi là niềm vui” xuyên suốt toàn hệ thống. Với cơ chế hoạt động linh hoạt, rõ ràng, chuẩn mực đã đáp ứng số đông người lao động trên thị trường. Trong 5 năm phát triển Công ty đã thu hút số lượng nhân sự đến và ở lại, gắn bó với Công ty ngày một đông, với những con số qua các thời kỳ rất ấn tượng từ 100, 300, 500, 800, 1500. Đến nay đã cán mốc trên 4000 nhân sự, 56 Phòng kinh doanh, mở thêm chi nhánh trong Thành Phố Hồ Chí Minh từ tháng 2 năm 2017, thành lập Viện nghiên cứu và Phát triển Bất động sản tháng 11/2018.

Khách mời, Ban Giám hiệu Nhà trường cùng đại diện Công ty Công ty Cổ phần Bất động sản Tuấn 123 Miền Bắc – Viện Nghiên cứu và Phát triển Bất động sản chụp ảnh lưu niệm.

Trường Quốc tế đã rất tích cực tạo dựng hoạt động kết nối với doanh nghiệp và luôn được các doanh nghiệp chào đón. Các đối tác của nhà trường đã tham gia vào quá trình xây dựng các chương trình đào tạo, đón các đoàn sinh viên đến tham quan, thực tập, thực tế tại doanh nghiệp; các chuyên gia của doanh nghiệp giảng dạy, cùng triển khai các hoạt động nghiên cứu. Trong thời gian tới, Trường Quốc tế mong muốn đẩy mạnh hợp tác doanh nghiệp, có thêm nhiều các đối tác doanh nghiệp mới.