Trường Quốc tế chính thức ra mắt giao diện website mới – tối ưu trải nghiệm cho người sử dụng


Ngày 28/4/2022, Trường Quốc tế – Đại học Quốc gia Hà Nội chính thức ra mắt hệ thống website mới, đánh dấu cột mốc đầu tiên trong quá trình tái định vị và chuẩn hóa bộ nhận diện thương hiệu nhà trường trên một giai đoạn phát triển mới. Việc tương tác và kết nối thông qua website đang ngày càng được đầu tư và chú trọng khi các hoạt động trực tuyến bùng nổ trong thời kì bình thường mới không chỉ tại Việt Nam mà còn trên toàn thế giới.

Đứng trước xu hướng đó, Trường Quốc tế nhanh chóng nắm bắt nhịp phát triển thời đại, từ đó xây dựng lại nội dung và giao diện cho website mới. Đây là thành quả sau một thời gian dài tìm hiểu, nghiên cứu của các cán bộ nhà trường để tạo ra một trang web hiện đại, cung cấp thông tin về Trường Quốc tế hiệu quả hơn, tối ưu tương tác với người sử dụng.

Trường Quốc tế chính thức ra mắt giao diện website mới – tối ưu trải nghiệm cho người sử dụng.

Gam mầu chủ đạo của website lấy mầu xanh thương hiệu của Trường Quốc tế. Bộ font chữ cũng là sản phẩm nhận diện riêng của nhà trường.

Các phần mục chính trên trang chủ của website.

Phần nội dung website hiển thị đầy đủ và chi tiết cơ cấu tổ chức của nhà trường (các phòng ban, khoa trực thuộc, trung tâm, phòng nghiên cứu), các chương trình đào tạo đang triển khai, các hoạt động hợp tác phát triển, khoa học công nghệ, hoạt động dành cho sinh viên, học viên. Các chương trình đào tạo của nhà trường được hiển thị đầy đủ trên thanh công cụ, giúp người tìm kiếm thông tin dễ dàng truy cập. Trang của các Khoa cung cấp đầy đủ các mảng hoạt động chuyên môn của đơn vị.


Các chương trình đào tạo của nhà trường được hiển thị đầy đủ trên thanh công cụ.

Phần mục Hợp tác phát triển với phần bản đồ đối tác nổi bật.

Phần mục Khoa học công nghệ với bản đồ thể hiện tiềm lực khoa học công nghệ của nhà trường.

Mục Tin tức, Thông báo, Sự kiện được đặt ở vị trí nổi bật, giúp người xem dễ dàng tìm hiểu và lấy thông tin cần thiết. Đặc biệt, phần giới thiệu về đội ngũ cán bộ, giảng viên khá ấn tượng, với hình ảnh đẹp bắt mắt và mô tả chi tiết về vị trí việc làm cũng như lý lịch khoa học. Các con số nổi bật của Trường Quốc tế cũng là điểm nhấn của website mới.

Phần giới thiệu đội ngũ cán bộ của các phòng ban, khoa, trung tâm.

Phần giao diện của website đã được thay đổi mới, đan xen bởi những xu hướng thiết kế mới nhất và rất thân thiện. Nền màu tối giản, kết hợp với những khối hình minh hoạ có kích cỡ gọn gàng, cùng font chữ đơn giản, tạo sự hài hòa trong màu sắc và giúp người dùng tránh mỏi mắt khi nhìn vào. Việc kết hợp những hình ảnh tĩnh và động giúp người dùng luôn giữ được sự tập trung và tỉnh táo trong thời gian truy cập website.

Các nhà khoa học tiêu biểu của Trường Quốc tế.

Đội ngũ học giả là các chuyên gia người nước ngoài, người Việt sinh sống tại nước ngoài, chính là điểm nhấn đặc biệt của Trường.

Giao diện website mới của Trường Quốc tế, đối với các sinh viên tương lai, mang màu sắc tươi trẻ, hiện đại. Để thu hút phụ huynh của các sinh viên tương lai, website Trường cung cấp đầy đủ, chi tiết các thông tin liên quan về chương trình giảng dạy, cùng với các dịch vụ sinh viên, thành tích giảng dạy học tập… Phụ huynh sẽ có mong muốn cảm thấy con cái của họ được học trong một môi trường tốt cho sự phát triển nghề nghiệp trong tương lai. Bên cạnh việc thu hút sự quan tâm của các nhóm đối tượng khác nhau, website Trường Quốc tế còn phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu của sinh viên, học viên, giảng viên.

Các con số nổi bật của Trường Quốc tế cũng là điểm nhấn của website mới.

Cùng với các microwebsite khác của nhà trường, trang web chính thống mới sẽ phục vụ hiệu quả cho việc quảng bá hình ảnh của trường đến xã hội, hỗ trợ công tác điều hành, tổ chức và quản lý và hỗ trợ công tác đào tạo và nghiên cứu khoa học.


Gam mầu và bộ font chữ là sản phẩm nhận diện riêng của nhà trường.

Trong thời gian tới, Trường Quốc tế sẽ tích cực đưa trang web vào ứng dụng hiệu quả trong công tác truyền thông, giúp phục vụ bạn đọc hiệu quả hơn nữa.

Đường link truy cập website mới của Trường Quốc tế: www.is.vnu.edu.vn