Trải nghiệm lớp học về Kinh doanh số cùng giảng viên Úc

Ngày 23/10/2023, các sinh viên ngành Kinh doanh quốc tế, Trường Quốc tế – Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN), đã có cơ hội trải nghiệm buổi học về Kinh doanh số (Digital Business) do TS. Gosia Ludwichowska-Alluigi – giảng viên Trường Đại học Nam Úc (UniSA), trực tiếp giảng dạy. Buổi trải nghiệm về Digital Business thực sự giúp các “marketers” tương lai của Trường Quốc tế có cái nhìn tổng quan về kiến thức kinh doanh và kỹ năng ứng phó với thời đại số hóa hiện nay.

TS. Gosia Ludwichowska-Alluigi – giảng viên Trường Đại học Nam Úc (UniSA), chia sẻ về chủ đề Digital Business.

Trong phần trình bày, TS. Gosia Ludwichowska-Alluigi nhấn mạnh chuyển đổi số có tác động tích cực đến các doanh nghiệp. Chuyển đổi số trong kinh doanh sẽ giúp nâng cao trải nghiệm khách hàng, tăng khả năng tiếp cận thị trường cho doanh nghiệp, cho phép doanh nghiệp thu thập và phân tích lượng dữ liệu lớn qua đó đưa ra quyết định phù hợp. Chuyển đổi số cho phép doanh nghiệp giảm bớt trung gian trong chuỗi cung ứng. Với phong cách truyền đạt gần gũi và cuốn hút kết hợp với các hoạt động thảo luận nhóm sâu sát thực tiễn, bài giảng của giảng viên Trường Đại học Nam Úc đã thực sự tạo được ấn tượng với sinh viên Nhà trường.

Buổi học thu hút được sự quan tâm của sinh viên Trường Quốc tế.

UniSA được thành lập năm 1991, là trường đại học tiên tiến và luôn đổi mới. Tốt nghiệp tại UniSA, điều mà sinh viên nhận được không chỉ là bằng cấp mà còn là kinh nghiệm và những kỹ năng thực tế đáp ứng yêu cầu nghề nghiệp trong tương lai. Hiện nay, Trường thu hút hơn 34,000 sinh viên với gần 1/3 là sinh viên quốc tế đến từ 88 quốc gia trên thế giới. UniSA có quan hệ với hơn 2.500 đối tác là các trường đại học, cơ quan nghiên cứu, kinh doanh và công nghiệp toàn cầu.

Trong thời gian tới, Trường Quốc tế và UniSA sẽ phối hợp chặt chẽ để triển khai hoạt động trao đổi sinh viên, giảng viên, học giả cũng như hợp tác trong việc triển khai các chương trình đào tạo mới.

Thục Quyên
Phòng KHCN&HTPT