The Tech Talk: Hành trình của phụ nữ trong ngành Công nghệ


Trở thành người phụ nữ thành công trong ngành Công nghệ thông tin có khó không? Những khách mời đặc biệt tại tọa đàm “The Tech Talk: Wonder Woman in Tech” của Trường Quốc tế sẽ chia sẻ cùng bạn hành trình trải nghiệm của họ trong lĩnh vực được coi là thế mạnh của đàn ông. Sự kiện sẽ diễn ra vào Chủ Nhật ngày 6/3/2022 trực tiếp tại Trường Quốc tế, kết hợp với Zoom webinar cho toàn thể giảng viên, sinh viên trường Quốc tế.

Khách mời của tọa đàm có người là giảng viên tại đại học Top 300 thế giới, người là nhà sáng lập nền tảng công nghệ, người hiện đang làm việc tại công ty công nghệ toàn cầu. Để nói về điểm chung của những người phụ nữ này thì có lẽ ai trong họ cũng đều là người tiên phong, mạnh mẽ, tin tưởng vào khả năng của mình và luôn nỗ lực hết mình với con đường mình đã lựa chọn trong lĩnh vực Công nghệ.

Nguồn cảm hứng của họ là gì, làm thế nào để họ vượt qua những khó khăn, tìm ra và hiện thực hóa các cơ hội thành công? Câu trả lời, và hơn cả thế, nằm ở những câu chuyện thực tế đến từ các diễn giả khách mời của talkshow sẽ tiếp thêm động lực cho những bạn trẻ yêu thích, đam mê lĩnh vực công nghệ, đặc biệt là các bạn nữ còn e ngại trước những định kiến và thách thức.

Các khách mời tham gia chương trình:

– PGS.TS Lemai Nguyen – giảng viên Đại học Deakin University (Australia), học giả VNUIS

– Chị Vũ Thị Thái An, Founder và CEO công ty Tubbud

– Chị Nguyễn Ngọc An, Communications Supervisor, công ty công nghệ Positive Thinking – A VNUIS Alumni

Thông tin chương trình “The Tech Talk: Wonder Women in Tech”

Thời gian: 15h-17h, Chủ Nhật ngày 06 tháng 3 năm 2022

Hình thức: Trực tiếp tại điểm cầu chính, online trên nền tảng  Zoom Webinar và livestream trên Fanpage Trường Quốc tế – ĐHQGHN

Đăng ký tham dự tại điểm cầu chính tại ĐÂY