Sinh viên ngành Tin học và Kỹ thuật máy tính nhận học bổng Annex


Ngày 8/6/2023, Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) và Công ty TNHH Điện tử Annex, thuộc Tập đoàn Hoàn Đạt đã trao 25 suất học bổng cho sinh viên ĐHQGHN, học kỳ 2, năm học 2022 – 2023. Mỗi suất học bổng trị giá 3,5 triệu đồng/học kỳ. Trường Quốc tế vinh dự có sinh viên Phạm Thanh Trường – ngành Tin học và Kỹ thuật máy tính – được nhận học bổng đợt này.

Sinh viên Phạm Thanh Trường – ngành Tin học và Kỹ thuật máy tính – được nhận học bổng Annex học kỳ 2, năm học 2022 – 2023.

Đợt trao học bổng Annex học kì II này đánh dấu tròn 5 năm công ty TNHH Điện tử Annex thành lập quỹ học bổng cho sinh viên ĐHQGHN. Mỗi năm có 2 kỳ học bổng với trị giá 3.500.000/ kỳ/ sinh viên. Chính những suất học bổng này đã tiếp thêm động lực cho các em sinh viên dù điều kiện còn khó khăn nhưng vẫn luôn cố gắng, nỗ lực để đạt được kết quả học tập xuất sắc nhất.

Phạm Thanh Trường luôn ý thức phải cố gắng rất nhiều để vươn lên đạt được kết quả cao trong học tập.

Phạm Thanh Trường – sinh viên nhà trường nhận học bổng Annex, cho hay bạn luôn ý thức phải cố gắng rất nhiều để vươn lên đạt được kết quả cao trong học tập. Phạm Thanh Trường cũng tích cực tham gia vào các hoạt động của Trường Quốc tế, hoạt động Đoàn, các câu lạc bộ để nâng cao các kỹ năng mềm cần thiết. “Được biết trong những năm qua Công ty TNHH Điện tử Annex đã luôn giúp đỡ các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn bằng chính những suất học bổng này, chính điều đó đã giúp chúng em có cơ hội phát triển toàn diện hơn và nỗ lực hơn trong sự nghiệp học tập.”, chàng sinh viên ngành Tin học và Kỹ thuật máy tính bày tỏ.

Khách mời và thầy, cô chụp ảnh lưu niệm cùng các sinh viên nhận học bổng.

Từ năm học 2017 – 2018 đến nay, Trường Quốc tế có gần 200 sinh viên được nhận học bổng ngoài ngân sách của ĐHQGHN (học bổng Vingroup, học bổng Yamada, học bổng Mitsubishi, học bổng K-T, học bổng Posco, học bổng Shinnyo, học bổng Ecopark, học bổng Annex, học bổng Pony Chung, học bổng KBSV-ĐHQGHN, học bổng EVN-ĐHQGHN…). Với những lợi thế về điểm học tập, tham gia hoạt động nghiên cứu khoa học, thành thạo tiếng Anh và sự năng động trong việc tham gia các hoạt động xã hội, Đoàn thể, các hồ sơ xin học bổng của sinh viên nhà trường đều được xét duyệt với tỷ lệ cao. Các suất học bổng là nguồn động viên thiết thực đối với các em sinh viên, giúp các em có thêm sự hỗ trợ cả về vật chất và tinh thần để đạt kết quả xuất sắc trong học tập, rèn luyện và tham gia các hoạt động xã hội, cộng đồng.

Xin được chúc mừng Phạm Thanh Trường với thành tích đã đạt được. Hy vọng trong năm 2023, Trường Quốc tế tiếp tục sẽ có nhiều hơn nữa các bạn sinh viên được nhận các suất học bổng của các cá nhân, tổ chức trong nước và nước ngoài.

Phạm Thanh Trường
Ngành: Tin học và Kỹ thuật máy tính
Thành tích nổi bật:
– Quán quân “ĐHQGHN – Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo 2022″;
– Top 30 Finnovation Fintech Startup challenge 2022 toàn quốc;
– Bằng khen của Đoàn ĐHQGHN cho cá nhân có thành tích trong công tác xã hội “Đã có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2021-2022”;
– Sinh viên 5 tốt cấp Trường 2021-2022;
– Đạt giải 3 Olympic Tiếng Anh “Inspire Essay”;
– Đề tài khởi nghiệp “EMOT: Healing with colors” lọt top 40 cuộc thi khởi nghiệp SWIN-BIZ-ROCKSTAR 2022 do Đại học Swinburne tổ chức.

Thành tích nghiên cứu:
– Computational Tools Supporting Known miRNAs Identification. Van-Quy Do, Chuc Hoang-Thi, Thanh-Truong Pham, Nhat-Le Bui, Dinh-Thai Kim, Dinh-Toi Chu. Computing 4 Human International Conference 3rd. (được lập chỉ mục Scopus)
– Thành viên các dự án khoa học tại Trung tâm Y sinh và Sức khỏe Cộng đồng VNUIS (thu thập, xử lý dữ liệu và chuẩn bị bản thảo)
+ “Nghiên cứu thực trạng các triệu chứng hậu COVID-19 và các yếu tố liên quan ở người Việt Nam năm 2022”
+ “Nghiên cứu kiến thức, thái độ, hành vi của du khách Việt Nam về các bệnh liên quan đến du lịch”
– Thành viên đề tài khoa học:
+ “Phân loại và phát hiện viêm phổi COVID-19 từ hình ảnh chụp X-quang ngực dựa trên mạng lưới thần kinh học sâu”
+ “Nghiên cứu biểu hiện gen dựa trên dữ liệu microarray bằng Python”