Sinh viên khóa I ngành Marketing Song bằng bảo vệ khóa luận tốt nghiệp

Ngày 15 – 17/4/2024, 25 sinh viên khóa I ngành Marketing Song bằng bảo vệ khóa luận tốt nghiệp. Chủ tịch hội đồng chấm khóa luận là TS. Sumathi Paramasivam – giảng viên Trường Đại học HELP, Malaysia. Các ủy viên và ủy viên thư ký là giảng viên Khoa Kinh tế và Quản lý, Trường Quốc tế – Đại học Quốc gia Hà Nội.

Chủ tịch hội đồng chấm khóa luận tốt nghiệp, TS. Sumathi Paramasivam – giảng viên Trường Đại học HELP, Malaysia.

Các chủ đề khóa luận đa dạng, phản ánh triết lý đào tạo của các ngành. Các đề tài tập trung nghiên cứu xu hướng mua hàng trực tuyến, đặc biệt xu hướng của giới trẻ, trên các nền tảng trực tuyến, những thách thức trong tiếp thị các hãng hàng không giá rẻ ở Việt Nam, nghiên cứu thực nghiệm về ý định sử dụng phương tiện giao thông công cộng ở Hà Nội… Các hội đồng diễn ra hết sức sôi nổi, sinh viên trình bày báo cáo, sau đó lắng nghe phản biện góp ý của TS. Sumathi Paramasivam cùng các thầy, cô Khoa Kinh tế và Quản lý. Sau các buổi bảo vệ hôm nay, các bạn sinh viên chỉnh sửa, hoàn thiện nội dung theo kiến nghị của các thầy, cô và nộp bản hoàn chỉnh cho Nhà trường.

Các sinh viên khóa I ngành Marketing Song bằng tự tin trình bày nghiên cứu của mình.

Chương trình cử nhân ngành Marketing Song bằng là một trong những chương trình đào tạo liên kết quốc tế đầu tiên do ĐHQGHN cùng các trường đại học đối tác nước ngoài đồng cấp bằng. Bên cạnh việc nhận hai bằng cử nhân của ĐHQGHN và Trường Đại học HELP, sinh viên còn được theo học chương trình hoàn toàn bằng tiếng Anh. Khung chương trình và nội dung giảng dạy được Trường Quốc tế và trường đại học đối tác thiết kế và phát triển với sự tham gia sâu của các chuyên gia và doanh nghiệp, vì vậy chương trình gắn với nhu cầu thực tiễn của thị trường lao động. Trong quá trình học, sinh viên có một học kỳ học chuyển tiếp tại trường đối tác cũng như có cơ hội nhận học bổng trao đổi sinh viên do trường đối tác cấp.

Các giảng viên nhận xét, đóng góp để sinh viên hoàn thiện khóa luận tốt nghiệp.

Xin được chúc mừng các sinh viên khóa I chương trình Marketing Song bằng đã bảo vệ thành công khóa luận tốt nghiệp. Chúc các bạn tiếp tục gặt hái nhiều thành công trong thời gian tới. Trường Quốc tế luôn đón chào các bạn quay về tiếp tục học tập ở các bậc cao hơn cũng như cùng hợp tác trong công việc sau này.