Phát động cuộc thi “Khởi nghiệp sinh viên – VNU-IS Istartup 2023”

“???????? ????” – ???̛̉? ?????̣̂? ???? ???̂? ???̛?̛̀?? ???̂́? ??̂́ đã chính thức được khởi hành. ???????? ???? được mong đợi sẽ trở thành một cuộc thi thường niên do Trường Quốc tế – Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) tổ chức nhằm xây dựng một sân chơi sáng tạo bổ ích cho các bạn sinh viên.
Với chủ đề “??? đ?̛?̛̀?? ?????̂̉? đ?̂̉? ??̂́”, mục tiêu của ???????? ???? chính là hỗ trợ các VNUIS-er hoàn thiện khả năng xây dựng ý tưởng khởi nghiệp và nâng cao khả năng quản lý đổi mới sáng tạo, đặc biệt là áp dụng công nghệ thông tin và chuyển đổi số trong doanh nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực.

✅Các bạn sinh viên tham gia cuộc thi sẽ trải qua 3 chặng:
Chặng 1 – Vòng thi “Lan tỏa”
Chặng 2 – Tăng tốc
Chặng 3 – Chung kết

Bên cạnh đó, còn rất nhiều workshop và talkshow được tổ chức để hỗ trợ các bạn sinh viên trong quá trình xây dựng ý tưởng khởi nghiệp của mình.

Hãy follow fanpage IStartup 2023 – Con đường chuyển đổi số để có thể nắm được thông tin cuộc thi nhanh nhất.