Nữ sinh viên ngành Phân tích dữ liệu kinh doanh nhận học bổng Anex


Sinh viên Bế Hằng Nga – ngành Phân tích dữ liệu kinh doanh, Trường Quốc tế – Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN), vinh dự nhận học bổng Anex, trị giá 3,5 triệu đồng/người. Học bổng Anex do Công ty TNHH Điện tử Annex, thuộc Tập đoàn Hoàn Đạt, trao cho các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, đạt thành tích tốt trong học tập và rèn luyện. Học bổng mà các sinh viên nhận được không chỉ là món quà cổ vũ, khích lệ, mà còn là niềm tin, niềm hy vọng của Công ty, nhà trường trao cho các bạn.

Bế Hằng Nga – sinh viên ngành Phân tích dữ liệu kinh doanh, nhận học bổng Anex năm học 2023 – 2024.

Bế Hằng Nga là sinh viên có ý chí, vượt qua hoàn cảnh khó khăn để học tập tốt. Bạn cũng tích cực tham gia các hoạt động đoàn thể cũng như các chương trình hoạt động khác của nhà trường. “Học bổng như những cánh tay nắm lấy em, dẫn dắt em bước đi vững chắc trên con đường học vấn. Đó là động lực lớn lao để em cố gắng hơn nữa trong học tập”, Hằng Nga chia sẻ.

Từ năm học 2017 – 2018 đến nay, Trường Quốc tế có hơn 200 sinh viên được nhận học bổng ngoài ngân sách của ĐHQGHN (học bổng Vingroup, học bổng Yamada, học bổng Mitsubishi, học bổng K-T, học bổng Posco, học bổng Shinnyo, học bổng Ecopark, học bổng Pony Chung). Với những lợi thế về điểm học tập, tham gia hoạt động nghiên cứu khoa học, thành thạo tiếng Anh và sự năng động trong việc tham gia các hoạt động xã hội, Đoàn thể, các hồ sơ xin học bổng của sinh viên nhà trường đều được xét duyệt với tỷ lệ cao. Các suất học bổng là nguồn động viên thiết thực đối với các em sinh viên, giúp các em có thêm sự hỗ trợ cả về vật chất và tinh thần để đạt kết quả xuất sắc trong học tập, rèn luyện và tham gia các hoạt động xã hội, cộng đồng.

Xin được chúc mừng bạn Bế Hằng Nga với thành tích đã đạt được. Chúc bạn sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trên chặng đường phía trước.