Khóa học miễn phí “Chinh phục tiếng Anh THPT cùng giảng viên ĐHQGHN” dành cho học sinh


Trường Quốc tế – Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) tổ chức khóa học miễn phí ôn luyện tiếng Anh THPT cho các bạn học sinh THPT trong tháng 3/2023. Chương trình do các giảng viên Khoa Ngôn ngữ Ứng dụng trực tiếp giảng dạy, nhằm trang bị cho các thí sinh kiến thức chuyên sâu của các chuyên đề trọng tâm ôn thi THPT và các kỳ thi tiếng Anh chuẩn bị cho hành trình vào đại học, bí kíp giải các dạng đề khó và luyện đề theo cấu trúc đề thi thật môn tiếng Anh.

Khóa học sẽ bao gồm 25 buổi ôn luyện lý thuyết, chữa bài tập và luyện đề thi do các thầy, cô biên soạn.

Các thí sinh tham gia khóa học sẽ được tham gia nhóm hỗ trợ giải đáp thắc mắc, giúp thí sinh nắm vững kiến thức và tự tin chinh phục điểm cao môn tiếng Anh do thầy, cô và các sinh viên xuất sắc đang theo học ngành Ngôn ngữ Anh tại Trường Quốc tế trực tiếp hỗ trợ. Đặc biệt, Trường Quốc tế dành các suất học bổng, quà đặc biệt dành cho các bạn học sinh tích cực tham gia khóa học, đạt được thành tích tốt và thể hiện nỗ lực vượt trội. Cụ thể như sau:

*Mỗi cấp độ tiếng Anh trị giá 11.500.000 VNĐ/1 sinh viên/1 cấp độ do giảng viên Việt Nam và Quốc tế trực tiếp giảng dạy tại Trường Quốc tế – ĐHQGHN.

Với vị thế là một đơn vị đào tạo trực thuộc ĐHQGHN có bề dày hơn 20 năm xây dựng và phát triển, Trường Quốc tế đã ghi dấu ấn với quý phụ huynh và các bạn học sinh bởi môi trường đào tạo hiện đại, năng động, cộng đồng sinh viên đa dạng đến từ 15 quốc gia cùng các chương trình đào tạo chất lượng quốc tế. Nhà trường luôn mong muốn đồng hành cùng các sĩ tử trong kỳ tuyển sinh 2023, đem đến hỗ trợ kịp thời cho các thí sinh còn đang cảm thấy lo lắng, chưa tự tin với vốn kiến thức của mình nhưng chưa biết nên tập trung ôn tập từ đâu, khoanh vùng khối kiến thức nào là quan trọng nhất; hoặc đã nắm chắc các khiến thức nền tảng và đặt mục tiêu chinh phục số điểm cao hơn trong kỳ thi tốt nghiệp THPT.

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ KHÓA HỌC
Nội dung: 25 buổi, từ 20 – 22h tối thứ Hai và thứ Sáu hàng tuần
Hình thức: Học qua MS Team (link gửi qua email đăng ký) và hỗ trợ trực tiếp qua nhóm Facebook
Thời gian khai giảng: 10/3/2023.
Thời gian nhận đăng ký: từ ngày 28/2 đến khi đủ số người tham gia
Chi phí: Miễn phí 100%
Đặc biệt: Các bạn học sinh tham gia khóa học sẽ có cơ hội nhận được các giải thưởng tuần/tháng và học bổng từ Trường Quốc tế lên tới 60 triệu đồng/suất

THÔNG TIN VỀ GIẢNG VIÊN

  • TS. Nguyễn Việt Hùng – Trưởng khoa Khoa Ngôn ngữ ứng dụng; Chuyên gia về phương pháp dạy học tiếng Anh; Biên – Phiên dịch với nhiều bài báo khoa học được công bố trên các tạp chí chuyên ngành trong nước và quốc tế, 20 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh tại bậc đại học, sau đại học và đào tạo giáo viên các cấp.
  • ThS Vũ Thị Thanh – Giảng viên Khoa Ngôn ngữ ứng dụng với 20 năm kinh nghiệm luyện thi THPT và học sinh giỏi các cấp, kinh nghiệm đào tạo giảng viên THPT trên cả nước; Dịch giả các đầu sách chuyên ngành, sách Self-help.
  • ThS Đặng Thị Quỳnh Trang – Giảng viên Khoa Ngôn ngữ ứng dụng với 7 năm kinh nghiệm luyện thi THPT và học sinh giỏi các cấp, luyện thi IELTS.

Đăng ký tham gia tại ĐÂY
Nhóm hỗ trợ học tập theo LINK