IS Man Day – Ngày đặc biệt của phái mạnh Trường Quốc tế


Hằng năm, vào ngày thứ Tư đầu tiên của tháng 4, phái mạnh của Trường Quốc tế – Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) lại tưng bừng tổ chức “IS Man Day” (Ngày của đàn ông Trường Quốc tế). Đây là hoạt động được mong chờ nhất mỗi năm của những người đàn ông đang làm việc tại Trường, thể hiện tinh thần và khí chất của phái mạnh VNU-IS.

Các cầu thủ có những giây phút hết mình trên sân cỏ.

“IS Man Day” năm 2023 được tổ chức với hoạt động thể thao bổ ích. Các thầy cùng tham gia trận bóng đá sôi nổi và đầy hứng khởi. Và trong tất cả các hoạt động này đều không thể thiếu vắng hình bóng của phái đẹp Trường Quốc tế – những cổ động viên nhiệt tình và sôi nổi. Trận cầu nảy lửa của anh em đã xóa tan không khí nồm ẩm, mưa phùn của Hà Nội.

Các cầu thủ đã có một trận đấu hết mình, vui vẻ.

“IS Man Day” trở thành hoạt động không thể thiếu mỗi khi tháng 4 về. Vào ngày này anh em Trường Quốc tế có cơ hội được hội ngội, chơi môn thể thao mà mình yêu thích. Hoạt động này có tác dụng động viên tinh thần anh em, giúp anh em thêm hứng khởi và có nhiều năng lượng để làm việc”, bà Phan Thị Ngọc Hoa, Chủ tịch Công đoàn Trường Quốc tế, cho hay.

Đội ngũ cổ động viên cổ vũ nhiệt tình bất chấp trời mưa phùn.

“Tôi không bỏ qua một hoạt động nào của IS Man Day và luôn mong chờ đến ngày này mỗi năm. Tôi đã có một trận đấu hết mình với các đồng đội, và tất cả đều thấy vui vẻ, đoàn kết hơn.”, cầu thủ trẻ Đào Quang Vinh, Phòng Tổ chức – Hành chính, chia sẻ.

Các cầu thủ chụp ảnh lưu niệm cùng các cổ động viên.

“IS Man Day” năm 2023 đã khép lại với nhiều cảm xúc và kỷ niệm đáng nhớ. Xin kính chúc “phái mạnh” Trường Quốc tế luôn mạnh khoẻ và có thêm nhiều cống hiến, đóng góp cho sự phát triển của nhà trường.