Đối tác trong nước


Công ty TNHH Kiểm toán CPA (Certified Practising Accountant) Việt Nam là thành viên Hãng kiểm toán Quốc tế Moore Stephens. CPA Việt Nam đặt văn phòng đại diện tại Việt Nam vào năm 2004. Sau khi đi vào hoạt động, CPA Việt Nam đã nhanh chóng trở thành một công ty có uy tín trong ngành với nhiều kinh nghiệm chuyên môn trong lĩnh vực Kế toán, Kiểm toán và Tư vấn tài chính.
 
Với định hướng và tầm nhìn dài hạn, đội ngũ kiểm toán viên của CPA Việt Nam được trang bị tốt về khả năng chuyên môn, năng động và sáng tạo. Kiểm toán viên của CPA Việt Nam đã thực hiện kiểm toán cho nhiều tập đoàn lớn và đa ngành nghề tại Việt Nam. 
 
Liên hệ:
+ Địa chỉ: Phòng 1201A, Tầng 12, Tháp A, Toà nhà Handi Resco, 521 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội
+ Điện thoại: 84 24 6263 4320
+ Website: https://www.cpaaustralia.com.au/
 
Năm 2016, Khoa Quốc tế và CPA Việt Nam kí Biên bản ghi nhớ. Theo đó, CPA Việt Nam và Khoa Quốc tế phối hợp tổ chức các hoạt động như toạ đàm học thuật dành cho cán bộ, giảng viên và sinh viên; hội thảo hướng nghiệp; các hoạt động hỗ trợ học thuật trên lớp gồm phát triển kĩ năng mềm, định hướng nghề nghiệp, phát triển chuyên môn… Sinh viên chương trình Kế toán, Phân tích và Kiểm toán sẽ được miễn 6/12 môn học khi theo học lấy chứng chỉ của CPA.