Hội thảo “Thực trạng và giải pháp Quản trị công ty ở Việt Nam”

Trường Quốc tế – Đại học Quốc gia Hà Nội, Trường Đại học Kinh tế – Đại học Quốc gia Hà Nội phối hợp với nhóm đề tài Nafosted do PGS. TS. Lưu Thị Minh Ngọc làm chủ nhiệm tổ chức Hội thảo khoa học với chủ đề “Thực trạng và giải pháp Quản trị công ty ở Việt Nam”. Đây là Hội thảo khoa học trong khuôn khổ đề tài “Quản trị công ty trong các doanh nghiệp nhà nước ở Việt Nam” do Quỹ phát triển Khoa học và Công nghệ Quốc gia tài trợ (mã số 502.01- 2019.302).

Tại hội thảo, nhóm nghiên cứu sẽ trình bày kết quả nghiên cứu của đề tài và thảo luận cùng các chuyên gia, nhà khoa học về các vấn đề nghiên cứu trong lĩnh vực quản trị công ty tại Việt Nam trong những năm gần đây. Hội thảo cũng là một diễn đàn mở để các nhà khoa học chia sẻ các hướng nghiên cứu mới và tăng cường sự kết nối, giao lưu giữa các nhóm nghiên cứu của Đại học Quốc gia Hà Nội với các nhà khoa học ở các đơn vị khác.

Thời gian: 9h00-11h30, thứ Ba, ngày 16/01/2024
Địa điểm: Phòng họp Thế giới Nga, tầng 4, tòa G7, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.