Hội nghị tổng kết năm học Chi đoàn cán bộ Trường Quốc tế


Ngày 07/12/2022, Chi đoàn cán bộ Trường Quốc tế – Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) đã tổ chức thành công Hội nghị tổng kết năm học 2021 – 2022.

Tham dự Hội nghị có Chủ tịch Công đoàn Phan Thị Ngọc Hoa, Bí thư Đoàn Trường Quốc tế Nguyễn Văn Tánh cùng các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ, Ủy viên Ban Chấp hành, Ủy viên Ủy ban kiểm tra Đoàn Trường, đoàn viên Chi đoàn cán bộ.

Chi đoàn cán bộ Trường Quốc tế tổ chức thành công Hội nghị tổng kết năm học 2021 – 2022.

Tại Hội nghị, Đoàn Chủ tịch đã trình bày Báo cáo tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên Chi đoàn cán bộ, Báo cáo kiểm điểm Ban chấp hành năm học 2021 – 2022 và Dự thảo phương hướng công tác đoàn và phong trào thanh niên Chi đoàn cán bộ năm học 2022 – 2023. Hội nghị nhận được sự nhất trí cao của 100% đoàn viên với dự thảo phương hướng năm học tới. Phát biểu tại Hội nghị, Bí thư Đoàn Trường Nguyễn Văn Tánh chia sẻ và động viên đoàn viên Chi đoàn cán bộ phát huy những thế mạnh và kết quả đã đạt được, chủ động tích cực hơn trong các hoạt động Đoàn Trường trong thời gian tới, gắn kết các hoạt động chuyên môn và hoạt động Đoàn, tuy hai là một.

Bí thư Đoàn Trường Nguyễn Văn Tánh phát biểu tại Hội nghị.

Hiểu được tầm quan trọng của việc mỗi đoàn viên cần nhận thức rõ hơn vai trò, trách nhiệm của bản thân trong việc xây dựng cơ quan, đơn vị vững mạnh đồng thời phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của cán bộ, công chức trẻ vì cuộc sống cộng đồng, Bí thư Chi đoàn cán bộ Hoàng Thu Hằng tiếp tục phát động Phong trào thi đua “Cán bộ Ba trách nhiệm” cho khối đoàn viên là cán bộ giảng viên và Phong trào thi đua “Vững chuyên môn, giỏi nghiệp vụ, chuẩn tác phong”.

Tại Hội nghị, Chi đoàn cán bộ và 09 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên được nhận Giấy khen của Đoàn Trường Quốc tế.

Chi đoàn cán bộ và 09 cá nhân có thành tích xuất sắc được nhận Giấy khen của Đoàn Trường Quốc tế.

Chi đoàn Cán bộ trực thuộc Đoàn Trường Quốc tế được thành lập sau khi thành lập Khoa Quốc tế Việt – Nga (nay là Trường Quốc tế) năm 2002. Qua 20 năm hoạt động, được sự quan tâm chỉ đạo tận tình của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Ban chấp Đoàn Trường Quốc tế không ngừng lớn mạnh cả về mặt số lượng và chất lượng. Hiện tại, số lượng cán bộ đoàn viên tham gia Chi đoàn cán bộ là 47 đồng chí. Các cán bộ và giảng viên trẻ Chi đoàn cán bộ luôn không ngừng phấn đấu để nâng cao trình độ chuyên môn và hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao đóng góp vào công cuộc xây dựng và phát triển Trường Quốc tế.

Chi đoàn Cán bộ