Hai sinh viên Trường Quốc tế nhận học bổng Đồng hành Vingroup – ĐHQGHN năm học 2022 – 2023


Sinh viên Trần Kim Thanh – ngành Kinh doanh quốc tế và Lê Tuấn Tùng – ngành Hệ thống thông tin quản lý, Trường Quốc tế – Đại học Quốc gia Hà Nội, đã vinh dự nhận học bổng “Đồng hành Vingroup – ĐHQGHN” năm học 2022 – 2023 dành cho các sinh viên xuất sắc ngày 13/7 vừa qua. Mỗi suất học bổng trị giá 25 triệu đồng/SV/năm học. Tổng giá trị học bổng tài trợ năm học này là 500 triệu đồng.

Sinh viên Trần Kim Thanh bày tỏ niềm vui và tự hào khi nhận được học bổng. Bạn cũng chia sẻ các suất học bổng ngoài ngân sách là động lực để phấn đấu nhiều hơn nữa trong học tập cũng như tham gia các chương trình, hoạt động của Trường.

Sinh viên Trần Kim Thanh – ngành Kinh doanh quốc tế.

Từ năm học 2017 – 2018 đến nay, Trường Quốc tế có gần 200 sinh viên được nhận học bổng ngoài ngân sách của ĐHQGHN (học bổng Vingroup, học bổng Yamada, học bổng Mitsubishi, học bổng K-T, học bổng Posco, học bổng Shinnyo, học bổng Ecopark, học bổng Annex, học bổng Pony Chung, học bổng KBSV-ĐHQGHN, học bổng EVN-ĐHQGHN…). Với những lợi thế về điểm học tập, tham gia hoạt động nghiên cứu khoa học, thành thạo tiếng Anh và sự năng động trong việc tham gia các hoạt động xã hội, Đoàn thể, các hồ sơ xin học bổng của sinh viên nhà trường đều được xét duyệt với tỷ lệ cao. Các suất học bổng là nguồn động viên thiết thực đối với các em sinh viên, giúp các em có thêm sự hỗ trợ cả về vật chất và tinh thần để đạt kết quả xuất sắc trong học tập, rèn luyện và tham gia các hoạt động xã hội, cộng đồng.

Sinh viên Lê Tuấn Tùng – ngành Hệ thống thông tin quản lý.

Năm học 2022-2023, ĐHQGHN vinh dự có thêm một chương trình học bổng mới do Tập đoàn Vingroup tài trợ, đó là chương trình học bổng “Đồng hành Vingroup – ĐHQGHN”. Chương trình học bổng là kết quả hiện thực hóa nội dung Thỏa thuận hợp tác giữa Công ty TNHH Giáo dục và Đào tạo VinAcademy (VinAcademy) và Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) ký ngày 30/03/2023.

Thầy, cô chụp ảnh lưu niệm cùng các bạn sinh viên nhận học bổng.

Xin được chúc mừng hai sinh viên xuất sắc của ngành Kinh doanh quốc tế và Hệ thống thông tin quản lý. Chúc các bạn tiếp tục gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong thời gian tới.

Trần Kim Thanh
Ngành: Kinh doanh quốc tế
Thành tích nổi bật:
– Điểm GPA học kì I năm học 2022-2023: 3.86/4.0
– Giải Ba Hội nghị nghiên cứu khoa học sinh viên lần thứ 15, Giải Ba cuộc thi Video – clip “Câu chuyện Nghiên cứu khoa học của tôi”.
– Top 20 cuộc thi Khởi nghiệp Con đường chuyển đổi số ISTARTUP 2023.
– Giải Ba ILEAD Challenge – CLB iSupport – CLB Hỗ trợ Học tập và phát triển kỹ năng mềm Trường Quốc tế – ĐHQGHN.
– Giải Ba cuộc thi Global Citizen Toward Environmental Health contest (Sáng kiến vì môi trường).
– Đại biểu tham gia Hội nghị Giả lập Liên Hợp Quốc về Biến đổi khí hậu MOCK COP 26.

Lê Tuấn Tùng
Ngành: Hệ thống thông tin quản lý
Thành tích nổi bật:
– Giải Khuyến khích Hội nghị nghiên cứu khoa học sinh viên lần thứ 15
– Top 10 cuộc thi Young Social Entrepreneurs Hanoi 2022
– Thực tập sinh Data Analyst tại InforeTechnology (06/2022-12/2022)
– Thực tập sinh Business Analyst tại Symper Vietnam
– Trợ giảng tại Hội đồng Anh ngữ Canada
– Tình nguyện viên chương trình Hiến máu tình nguyện: Tết hồng cho em
– Tình nguyện viên chương trình Global Champion 2022 – sân chơi Tiếng Anh, Kiến thức, Kỹ năng cho các bạn trẻ em từ 9-16 tuổi
– Tham gia chương trình Humber Global Think Tank for our thriving Planet – thảo luận về các mục tiêu phát triển bền vững