Giảng viên Trường Quốc tế vinh dự nhận giải thưởng ASEAN+ i5 về đổi mới phương pháp sư phạm


ThS Nguyễn Thị Hương Ly – giảng viên Khoa Kinh tế và Quản lý, Trường Quốc tế – Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN), vinh dự nhận giải thưởng về đổi mới phương pháp sư phạm dành cho các thành viên ASEAN+ PRME tại Cuộc thi “i5 Grant”.

Khóa đào tạo i5 là một sáng kiến thuộc dự án PRME i5, sáng kiến đổi mới toàn cầu do Mạng lưới Sáng kiến Liên hợp quốc, khu vực ASEAN (PRME Chapter ASEAN+) phối hợp với Quỹ LEGO tổ chức. Mục đích của chương trình nhằm phát triển việc áp dụng phương pháp sư phạm, vừa học vừa chơi để phát triển toàn diện, trong mạng lưới các nhà giáo dục lãnh đạo toàn cầu của PRME. Đối tượng mục tiêu của khóa đào tạo i5 là các nhà giáo dục, nhà nghiên cứu và những người có liên quan thuộc các trường là thành viên của PRME. Khoá đào tạo được tổ chức trực tuyến từ 12/4 đến 14/4/2023 do Đại học De La Salle, Philippines, chủ trì, đã thu hút sự tham gia của nhiều nước trong khu vực ASEAN.

Khoá đào tạo với sự tham gia của thành viên đến từ các nước ASEAN.

Cuộc thi sáng tạo phương pháp sư phạm “i5 Grant” cũng đồng thời được diễn ra ngay sau khoá đào tạo. Trong đó, diễn giả và các ứng viên được tham gia vào hoạt động chuyên nghiệp và trao đổi về 5 phương pháp hiệu quả để phát triển khả năng lãnh đạo có trách nhiệm. Đại diện Trường Quốc tế, ThS Nguyễn Thị Hương Ly – Khoa Kinh tế và Quản lý, đã tham gia và vinh dự nhận giải thưởng trị giá 2.430 đô la Mỹ do PRME ASEAN i5 trao tặng dành cho hạng mục phương pháp sư phạm sáng tạo.

ThS Nguyễn Thị Hương Ly trình bày tại cuộc thi.

Xin được chúc mừng thành công giảng viên và Trường Quốc tế đã đạt được ngay sau năm đầu tiên gia nhập PRME Chapter ASEAN+. Trong thời gian tới, Trường Quốc tế cùng tập thể cán bộ, giảng viên, nhà khoa học sẽ tiếp tục cố gắng phấn đấu để củng cố và phát huy những thành quả đã đạt được.

Thư thông báo đạt giải thưởng tài trợ từ Chủ tịch PRME Chapter ASEAN+

Hương Ly

Khoa Kinh tế và Quản lý