Đêm Gala “VNU-IS Energy Bus 2022” và giải thể thao “Bước chạy đồng hành VNU-IS 2022”


Vào tối ngày 17/12 và sáng ngày 18/12, trong khuôn khổ Hội nghị tổng kết công tác năm 2022 và triển khai các nội dung chiến lược năm 2023, Công đoàn Trường Quốc tế – Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) tổ chức Đêm Gala “VNU-IS Energy Bus 2022” và Giải thể thao “Bước chạy đồng hành VNU-IS 2022”. Đây là hai chương trình khép lại năm 2022 và chào đón năm 2023 đầy ý nghĩa, gắn kết các ISers trong “ngôi nhà chung VNU-IS”.

Đêm Gala “VNU-IS Energy Bus 2022” tổ chức trong không khí thân mật và ấm cúng.

Đêm Gala “VNU-IS Energy Bus 2022” được tổ chức với mong muốn truyền năng lượng tích cực đến các cán bộ, giảng viên nhà Trường. Ban tổ chức đã mời tất cả thầy, cô cùng “lên chuyến xe bus” để nói lời chia tay năm 2022, chào đón năm mới 2023 với nhiều dự định và kế hoạch mới. Người tham dự chương trình đã được trải qua các cung bậc cảm xúc khác nhau: có vui, có buồn, có phấn khích, hào hứng, tự hào, cũng có cả những thách thức, khó khăn mà chưa thể vượt qua.

Đặc biệt, trong đêm Gala, như tất cả các chương trình của nhà trường trước đây, người tham dự được thưởng thức các tiết mục văn nghệ “cây nhà lá vườn” do chính các cán bộ, giảng viên trình diễn. Các tiết mục đều được chuẩn bị công phu, tập luyện kỹ lưỡng thể hiện tinh thần trách nhiệm cao, làm việc hay chơi đều tận tâm, “hết mình”. Hoạt động đốt lửa trại và múa sạp khép lại đêm Gala khiến người tham dự vô cùng háo hức. Ngọn lửa khiến không khí nóng lên, làm cho chương trình tăng thêm “nhiệt lượng”.

Sáng ngày 18/12, các thầy cô Trường Quốc tế cùng tham gia Giải thể thao “Bước chạy đồng hành VNU-IS 2022”. Thời tiết lạnh giá cũng không thể cản được bước chạy của các vận động viên. Giải chạy gồm 02 nội dung Chạy tiếp sức đồng đội và Mini Marathon.

Các động viên hào hứng trước giờ xuất phát.

Trải qua thời gian thi đấu sôi nổi và mang tính cạnh tranh cao, các đội thi và cá nhân đã rất xuất sắc chinh phục các hạng mục giải thưởng. Giải Nhất thuộc về Phòng Tổ chức – Hành chính. Giải Nhì được trao cho Liên quân Phòng Tổ chức – Hành chính và Phòng Kế hoạch – Tài chính. Giải Ba thuộc về Phòng Khoa học công nghệ và Hợp tác phát triển. Ở nội dung Mini Marathon, giải Nhất thuộc về cô Nguyễn Thị Hồng Vân (Phòng Công tác sinh viên) và thầy Bùi Vũ Lương (Khoa Kinh tế và Quản lý). Giải Nhì trao cho cô Thái Thị Minh (Phòng Công tác sinh viên) và thầy Nguyễn Việt Hùng (Khoa Ngôn ngữ ứng dụng). Giải Ba trao cho cô Nguyễn Thị Nhung (Phòng Tổ chức – Hành chính) và thầy Nguyễn Ngọc Linh (Phòng Khoa học công nghệ và Hợp tác phát triển). Ban tổ chức cũng trao thêm một số giải phụ cho các tập thể và cá nhân. Giải thưởng chỉ trao tặng cho một số vận động viên, nhưng các vận động viên còn lại được vinh danh vì một tinh thần đoàn kết tập thể và đam mê thể thao cao.

Giải Nhất thuộc về Phòng Tổ chức – Hành chính.

Các hoạt động bên văn nghệ và thể thao bên lề Hội nghị tổng kết công tác năm 2022 và triển khai các nội dung chiến lược năm 2023 đã kết thúc để lại nhiều kỷ niệm đẹp trong lòng các ISers. Các cán bộ, giảng viên nhà trường đã “nạp đủ năng lượng” và sẵn sàng chào đón năm mới 2023 với quyết tâm thực hiện tốt nhất các nhiệm vụ được giao.

Một số hình ảnh tại đêm gala và giải thể thao

Các tiết mục văn nghệ mang nhiều đặc trưng của Trường Quốc tế.

Ban Tổ chức trao các danh hiệu khá thú vị cho các cán bộ, giảng viên.

Vận động viên tập trung chạy nước rút.

Giải Nhì được trao cho Liên quân Phòng Tổ chức – Hành chính và Phòng Kế hoạch – Tài chính.

Giải Ba thuộc về Phòng Khoa học công nghệ và Hợp tác phát triển.