Đại diện Trường Đại học Nam Australia thăm và làm việc với Trường Quốc tế


Ngày 9/2/2023, Phó Hiệu trưởng Trường Quốc tế – Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) Nguyễn Quang Thuận đã có buổi làm việc với ông Darren Turner – Trưởng phòng Quan hệ đối tác, Trường Đại học Nam Australia (UniSA). Tham dự buổi làm việc có đại diện lãnh đạo Phòng Khoa học công nghệ và Hợp tác phát triển, Phòng Đào tạo, Phòng Tổ chức Hành chính, Phòng Kế hoạch tài chính, Phòng Công tác sinh viên.

Tại buổi làm việc, hai bên cùng thảo luận về việc thúc đẩy hợp tác chương trình đào tạo liên kết giữa Trường Quốc tế và UniSA. Các chương trình dự kiến gồm Cử nhân Phân tích dữ liệu, Cử nhân Kinh doanh, Cử nhân Truyền thông Kỹ thuật số do UniSA cấp bằng. Hai bên cùng bàn thảo sâu về trách nhiệm của hai bên trong các chương trình. Trường Quốc tế sẽ có nhiệm vụ hoàn thiện các thủ tục đề xuất ĐHQGHN ký Biên bản thỏa thuận (MoA) để triển khai các hoạt động hợp tác cụ thể giữa hai bên.

Phó Hiệu trưởng Trường Quốc tế Nguyễn Quang Thuận làm việc với ông Darren Turner – Trưởng phòng Quan hệ đối tác, UniSA.

UniSA được thành lập năm 1991, là trường đại học tiên tiến và luôn đổi mới. Tốt nghiệp UniSA, điều mà học sinh nhận được không chỉ là một tấm bằng mà còn là kinh nghiệm và những kỹ năng thực tế đáp ứng yêu cầu nghề nghiệp trong tương lai. Hiện nay, Trường thu hút được hơn 34,000 sinh viên với gần 1/3 là sinh viên quốc tế đến từ 88 quốc gia trên thế giới. UniSA có quan hệ với hơn 2.500 đối tác là các trường đại học, cơ quan nghiên cứu, kinh doanh và công nghiệp toàn cầu.

Trong thời gian tới, Trường Quốc tế và UniSA cam kết sẽ phối hợp chặt chẽ để sớm ra mắt các chương trình liên kết đào tạo mới trong năm học tới.