Đại diện Đại học Griffith thăm và làm việc với Trường Quốc tế


Ngày 25/5/2023, Phó Hiệu trưởng Trường Quốc tế – Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) Nguyễn Quang Thuận đã có buổi làm việc với đoàn công tác Đại học Griffith, Australia.

Tham dự buổi làm việc có đại diện lãnh đạo Phòng Khoa học công nghệ và Hợp tác phát triển, Phòng Công tác sinh viên, Khoa Kinh tế và Quản lý, Khoa Các khoa học ứng dụng, Khoa Ngôn ngữ ứng dụng. Đoàn công tác của Trường Đại học Griffith gồm 7 cán bộ thuộc các trường đại học Kinh doanh, Y tế, Luật-Giáo dục-Nghệ thuật và chương trình quốc tế do ông Rick Chapman, Giám đốc Marketing quốc tế, làm trưởng đoàn.

Phó Hiệu trưởng Trường Quốc tế Nguyễn Quang Thuận làm việc với đoàn công tác Đại học Griffith, Australia.

Tại buổi làm việc, đại diện Trường Quốc tế và Đại học Griffith đã có phần giới thiệu ngắn gọn về đơn vị mình. Đại diện hai đơn vị cùng thảo luận về khả năng phát triển các hoạt động trao đổi giảng viên và các nhà nghiên cứu, các chương trình trao đổi sinh viên. Ngoài ra, hai đơn vị cũng cùng bàn thảo về hoạt động hợp tác đào tạo, gồm việc triển khai các khóa học hè và mời giảng viên hai bên sang giảng dạy; tổ chức các dự án nghiên cứu chung, hội nghị, hội thảo và các hoạt động khác hai bên cùng quan tâm.

Phó Hiệu trưởng Nguyễn Quang Thuận trao quà tặng cho đại diện đoàn công tác Đại học Griffith.

Đại học Griffith là trường đại học hàng đầu dành cho sinh viên quốc tế. Nhà trường cam kết cung cấp kiến thức, định hướng và chất lượng giáo dục với sinh viên quốc tế. Hơn nữa, đây là trường đại học nằm trong top 2% các trường đại học hàng đầu thế giới. Tại Đại học Griffith, sinh viên có thể phát triển trong một cộng đồng nghiên cứu đa dạng và năng động, mang tầm quốc tế. Các khóa học và chương trình nghiên cứu được các chuyên gia hàng đầu Australia giảng dạy. Tốt nghiệp từ Đại học Griffith là một bước tiến quan trọng để có sự nghiệp thành công trên toàn thế giới, với mạng lưới hơn 200.000 cựu sinh viên trên khắp toàn cầu đang hỗ trợ liên tục.

Đại diện hai đơn vị cùng chụp ảnh lưu niệm.

Trong thời gian tới, Trường Quốc tế và Đại học Griffith sẽ triển khai nhiều chương trình hoạt động trao đổi giảng viên, sinh viên cũng như các chương trình nghiên cứu chung.