Công đoàn Trường Quốc tế công bố biểu trưng Đại hội Công đoàn Trường lần thứ V, nhiệm kỳ 2023 – 2028

Công đoàn Trường Quốc tế – Đại học Quốc gia Hà Nội chính thức công bố biểu trưng (logo) của Đại hội Công đoàn Trường Quốc tế lần thứ V, nhiệm kỳ 2023-2028 với 4 gam màu chính: xanh dương, đỏ cờ, vàng nghệ và xanh tím than.

Biểu trưng chính thức của Đại hội mang nhiều ý nghĩa. Biểu trưng được xây dựng với hình tượng số La Mã V cách điệu tượng với màu xanh dương tượng trưng cho chiến thắng (Victory), là bệ phóng nâng đỡ, tôn vinh Công đoàn Việt Nam phát triển hơn. Bao phủ bên ngoài là hình tượng chim bồ câu cách điệu đang tung cánh bay với gam màu xanh tím than thương hiệu của logo Trường Quốc tế thể hiện bản lĩnh, khát vọng cống hiến, phát triển bền vững, hướng tới những giá trị tốt đẹp của Công đoàn Trường Quốc tế trong nhiệm kỳ 2023 – 2028, tạo điểm tựa giúp Công đoàn Trường Quốc tế ngày càng phát triển bền vững.

Biểu trưng của Đại hội Công đoàn Trường Quốc tế lần thứ V, nhiệm kỳ 2023-2028

Dòng chữ “ĐẠI HỘI V CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG QUỐC TẾ” được đặt ở dưới đại diện cho nhiệm kỳ thứ V của Đại hội Công đoàn Trường Quốc tế với phông chữ và gam màu xanh đặc trưng trong hệ thống nhận diện thương hiệu Trường Quốc tế.
Tạo hình dứt khoát, khúc chiết, bố cục lớp lớp nhưng chặt chẽ dẫn dắt đến điểm nhấn chính là logo Công đoàn Việt Nam. Tổng thể biểu trưng vững chãi, là một khối thống nhất tạo nên không khí phấn khởi của toàn thể công đoàn viên hướng về Đại hội, cũng là thể hiện quyết tâm vững bước, khát vọng cống hiến, tinh thần đoàn kết, sáng tạo cùng phát triển của toàn Trường đúng như tinh thần mà Đại hội Công đoàn Trường Quốc tế lần thứ V, nhiệm kỳ 2023 – 2028 đề ra: “Đổi mới, dân chủ, đoàn kết, trách nhiệm”.

Đại hội Công đoàn Trường Quốc tế lần thứ V, nhiệm kỳ 2023-2028 sẽ diễn ra vào ngày 27/4/2023.