Chương trình “Success Summer School 2022”


Trường Đại học Kinh doanh Budapest, Hungary (BBS), tổ chức chương trình “Success Summer School 2022” với các nội dung sau:

Thời gian tổ chức: Từ ngày 25/7/2022 đến ngày 5/8/2022 (02 tuần), ngoài ra một số hoạt động kết nối và bài giảng sẽ được thực hiện qua hình thức online trong khoảng thời gian từ 2/3/2022-1/7/2022 (sinh viên không bắt buộc tham gia các hoạt động này trước khi tham gia vào 02 tuần chính của chương trình). Ngoài ra, sinh viên có thể ở lại thêm 01 tuần sau khóa học để tự do khám phá đất nước Hungary và các nước Châu Âu lân cận nếu có nguyện vọng.

Địa điểm: Trường Đại học Kinh doanh Budapest, thành phố Budapest, Hungary

Nội dung chương trình: Đây là khóa học ngắn hạn với chủ đề “Summit of Universities: Call for Central European Summer School” dành cho sinh viên quốc tế với mục đích giúp sinh viên thực hành tư duy kinh doanh thông qua những bài giảng của các chuyên gia với kinh nghiệm kinh doanh thực tế, trong đó tập trung vào các vấn đề đặc biệt liên quan đến nền kinh tế Trung Âu và những cơ hội kinh doanh ở khu vực Đông Á (Flyer giới thiệu cùng thời gian biểu của chương trình cũng được đối tác gửi trong file đính kèm). Đã có 09 sinh viên của Trường tham dự khóa học trước đây vào năm 2017 và thu được nhiều kết quả tích cực. Sinh viên sẽ được BBS công nhận tín chỉ của các học phần dưới đây khi tham gia vào tất cả các hoạt động của khóa học:
+ Strategic Planning (Small and medium-sized enterprises)
+ Project Management of Investment (in Central Europe)
+ Global Trading relations (Europe & Far East)
+ Corporate Finance (Small and medium-sized enterprises)
* Số giờ giảng trên lớp của mỗi học phần là khoảng 09 giờ, không tính các hoạt động thăm quan cơ quan, doanh nghiệp.

Đối tượng: Sinh viên đang theo học tại Trường Quốc tế – ĐHQGHN và tại các trường đối tác của BBS

Kinh phí: Phí tham dự chương trình do BBS thu là 780 Euro/sinh viên (~20 triệu VND), bao gồm:
+ Tiền học;
+ Phí phòng;
+ Bữa sáng (vào những ngày có lịch học trên lớp);
+ Phí tham gia các chuyến đi thăm quan, chuyến đi thực tế và thăm các doanh nghiệp;
+ Vé sử dụng phương tiện công cộng.
* BBS có chính sách tặng 01 suất tham dự miễn phí cho mỗi 10 sinh viên của Trường tham gia khóa học. Trong trường hợp có nhiều hơn 10 sinh viên, hai bên có thể đàm phán để có chính sách tốt hơn.

Sinh viên tự túc những khoản phí sau: phí xin thị thực; vé máy bay; bảo hiểm du lịch và các chi phí sinh hoạt trong quá trình tham gia chương trình.

Đăng ký online tại ĐÂY  (Hạn đăng ký: 1/6/2022).