Cho những dấu yêu còn mãi

Dù chỉ có 10 tháng học tập tại Trường Quốc tế – Đại học Quốc gia Hà Nội trước khi lên đường du học, nhưng  là 10 tháng nhiều ý nghĩa và giá trị trên con đường học vấn và phát triển tư duy Khánh lĩnh hội được từ các thầy cô. 10 năm rời Việt Nam học tập và phát triển sự nghiệp tại Úc và Malaysia sau này, Khánh vẫn luôn nhận được sự ủng hộ từ thầy giáo của mình – Tiến sĩ Mai Đức Anh cũng như sự quan tâm của các cán bộ của Trường. Về mặt thực tế, giáo dục là một lĩnh vực kinh doanh có đặc thù riêng. Ngoài cung cấp các chương trình học chất lượng đào tạo ra thế hệ trẻ tương lai, giáo dục còn cần rất nhiều con người có tâm huyết và lý tưởng mới có thể tạo nên những thế hệ ưu tú cho dân tộc. Và mình tin tất cả những yếu tố này đều hội tụ tại Trường Quốc tế – Đại học Quốc gia Hà Nội – minh chứng bằng một hành trình 20 năm phát triển bền vững. Xin chúc các thầy cô Trường Quốc tế tiếp nối những 20 năm nhiệt huyết, đam mê trong sự nghiệp trồng người tiếp theo.

Lê Nguyễn Bảo Khánh

Cựu sinh viên