Chào đón các tân sinh viên đầu tiên của chương trình liên kết QH-2023-Q


Ngày 1/8/2023, Trường Quốc tế – Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) tổ chức nhập học sớm cho các tân sinh viên của 03 chương trình liên kết do trường đại học đối tác cấp bằng, gồm chương trình Quản trị khách sạn, Thể thao và Du lịch, liên kết với Trường Đại học Troy (Hoa Kỳ); chương trình Quản lý, liên kết với Trường Đại học Keuka (Hoa Kỳ); chương trình Kế toán và Tài chính, liên kết với Trường Đại học East London (Vương quốc Anh).

Trường Quốc tế tổ chức đợt nhập học sớm để giúp các phụ huynh và tân sinh viên đã đăng ký nguyện vọng 1 yên tâm, sớm ổn định để chuẩn bị cho một chặng đường quan trọng tiếp theo.

Các tân sinh viên K22 được các anh chị sinh viên khóa trên tận tình hướng dẫn khai hồ sơ.

Trong Ngày nhập học sớm, các tân sinh viên K22 đầu tiên nhận được sự hướng dẫn, hỗ trợ nhiệt tình của các cán bộ, giảng viên và sinh viên nhà trường. Đội sinh viên hỗ trợ được bố trí ngay từ cổng để hướng dẫn các tân sinh viên và người thân đến làm thủ tục nhập học. Các bàn hướng dẫn nộp hồ sơ, nộp học phí, đăng ký ký túc xá được bố trí hợp lý, tạo điều kiện thuận lợi tối đa cho thí sinh và người thân.

Các bạn tân sinh viên trình hồ sơ tại bàn thẩm định hồ sơ.

Theo ghi nhận ban đầu, phụ huynh và các tân sinh viên đều có ấn tượng tốt về Trường Quốc tế. Các tân sinh viên bày tỏ mong muốn sẽ có những tháng năm thanh xuân thật nhiều kỷ niệm và ý nghĩa tại “ngôi nhà chung VNU-IS”. “Em có ấn tượng rất tốt về Trường Quốc tế, các thầy cô và anh chị sinh viên. Em tin mình sẽ có những năm tháng đại học thật ý nghĩa tại nơi đây và gặp được những người bạn mới tuyệt vời”, Thanh Lan, tân sinh viên chương trình Quản lý, chia sẻ.

Đến khu vực nào tân sinh viên cũng nhận được sự hướng dẫn tận tình của các thầy, cô.

Các bậc phụ huynh hy vọng con em mình sẽ trở nên mạnh dạn, năng động, tự tin hơn, được học hỏi và phát triển bản thân tốt nhất. Gia đình anh Lương Anh Tuấn có hai con trai sinh đôi cùng chọn học các chương trình liên kết của Trường Quốc tế. Anh Anh Tuấn cho biết gia đình rất tin tưởng lựa chọn học tại Trường và hy vọng hai bạn sẽ trưởng thành hơn, trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình trong tương lai.

Hai tân sinh viên là anh em song sinh cùng chọn học chương trình liên kết tại Trường Quốc tế.

Trong ngày 12/8/2023, Trường Quốc tế sẽ tổ chức nhập học đợt hai cho các tân sinh viên chương trình liên kết. Ngày 26 – 27/8 sẽ là Ngày nhập chính thức cho các tân sinh viên K22 của nhà trường. Ngày 28/8 Trường sẽ tổ chức kỳ thi đánh giá trình độ tiếng Anh cho các tân sinh viên. Ngày 8/9 sẽ là ngày tổ chức Lễ khai giảng năm học 2023 – 2024. Tuần lễ đào tạo hội nhập Istart Camp 2023 sẽ được tổ chức vào ngày 8 – 10/9/2023.

Các tân sinh viên luôn có cha mẹ đồng hành trên mọi chặng đường.

Xin chào đón các tân sinh viên đầu tiên của Trường Quốc tế. Chúc các bạn sẽ có khoảng thời gian thật ý nghĩa tại “ngôi nhà chung VNU-IS”.