Ấm áp chương trình Gặp mặt Xuân Quý Mão 2023


Trong không khí vui tươi phấn khởi của đầu xuân năm mới, sáng ngày 27/1/2023, Trường Quốc tế – Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) đã tổ chức chương trình Gặp mặt Xuân Quý Mão ấm áp, ý nghĩa nhằm khởi động một năm mới với những cơ hội mới, những kỳ vọng mới và hy vọng vào những thành công mới.

Tham dự chương trình có PGS.TS Nguyễn Hiệu – Phó Giám đốc ĐHQGHN, đại diện lãnh đạo các ban chức năng của ĐHQGHN, Ban Giám hiệu Trường Quốc tế cùng toàn thể cán bộ, giảng viên nhà trường.

 

Chương trình Gặp mặt Xuân Quý Mão của Trường Quốc tế diễn ra ấm áp, ý nghĩa.

Phát biểu khai mạc chương trình, Hiệu trưởng Trường Quốc tế Lê Trung Thành đã gửi những lời chúc Tết tốt đẹp tới toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động của nhà trường. PGS.TS Lê Trung Thành nhấn mạnh: “Năm Nhâm Dần 2022, trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 còn diễn biến phức tạp, kinh tế suy thoái, nhưng tập thể cán bộ, giảng viên nhà trường đã vững tâm, đoàn kết vượt qua mọi khó khăn thách thức để hoàn thành các chỉ tiêu nhiệm vụ quan trọng. Năm 2023 phía trước sẽ còn nhiều khó khăn, thử thách, tôi tin tưởng rằng với trí tuệ, tình cảm, trách nhiệm và tinh thần đoàn kết, đồng lòng của tập thể cán bộ, giảng viên đang làm việc, giảng dạy dưới “ngôi nhà chung VNU-IS, chúng ta sẽ cùng nhau sáng tạo, quyết tâm, chung tay vượt qua những khó khăn, thách thức, xây dựng những tiền đề vững chắc cho sự phát triển của nhà trường”.

Hiệu trưởng Trường Quốc tế Lê Trung Thành đã gửi những lời chúc Tết tốt đẹp tới toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động của nhà trường.

Trong phần phát biểu chỉ đạo tại chương trình, Phó Giám đốc Nguyễn Hiệu, bày tỏ niềm vui được tham dự chương trình gặp mặt đầu xuân vô cùng ấm áp, vui tươi, phấn khởi, mang nhiều nét đặc trưng của Trường Quốc tế. PGS.TS Nguyễn Hiệu khẳng định trong năm qua Trường Quốc tế là đơn vị tiên phong triển khai các hoạt động toàn diện tại khu đô thị đại học Hòa Lạc, góp phần đóng góp nhiều giá trị để phát triển ĐHQGHN. “Trong năm tới, xin được chúc Trường Quốc tế phát triển toàn diện và mạnh mẽ hơn nữa, ổn định về mặt tổ chức, hoàn thiện các văn bản điều hành. ĐHQGHN mong muốn nhà trường sẽ đào tạo được nguồn nhân lực chất lượng cao đáp ứng tốt nhu cầu thị trường lao động trong nước và khu vực”, Phó Giám đốc Nguyễn Hiệu chia sẻ.

Phó Giám đốc Nguyễn Hiệu, bày tỏ niềm vui được tham dự chương trình gặp mặt đầu xuân vô cùng ấm áp, vui tươi, phấn khởi.

Tiếp đó, trong bầu không khí thân mật và ấm cúng, lãnh đạo ĐHQGHN cùng các cán bộ, giảng viên Trường Quốc tế đã nâng ly chúc mừng năm mới, cùng mong những điều tốt đẹp sẽ đến trong năm 2023.

Người tham dự chương trình nâng ly chúc mừng và chào đón năm mới 2023.

Trong phần tiếp theo của chương trình gặp mặt, cán bộ, giảng viên Trường Quốc tế đã đi dâng hương tại Văn Miếu – Quốc Tử Giám – trường đại học đầu tiên, là biểu tượng cho truyền thống hiếu học của dân tộc Việt Nam ta.

Các cán bộ, giảng viên nhà trường dâng hương tại Văn Miếu – Quốc Tử Giám.

Gặp mặt đầu xuân là hoạt động truyền thống thường niên của Trường Quốc tế, tạo tinh thần phấn khởi, sự đoàn kết trong cán bộ, giảng viên khi bắt tay vào ngày làm việc đầu tiên của năm mới. Xin được chúc tập thể nhà trường luôn dồi dào sức khỏe, nhiều năng lượng, nhiệt huyết với công tác giảng dạy và học tập để đạt được nhiều thành tích mới trong năm 2023!

Một số hình ảnh tại chương trình