Tọa đàm quốc tế “Giáo dục không biên giới: Những thách thức toàn cầu”

Nhân kỷ niệm 20 năm Ngày Truyền thống, Trường Quốc tế – Đại học Quốc gia Hà Nội tổ chức Tọa đàm quốc tế “Giáo dục không biên giới: Những thách thức toàn cầu” – “International Colloquium: Global Challenges”. Đây là diễn đàn dành cho các nhà lãnh đạo giáo dục, các nhà hoạch định chính sách giáo dục, các học giả quốc tế cơ hội thảo luận và chia sẻ những góc nhìn, những ý tưởng mới, những quan điểm chuyên môn từ các bài học kinh nghiệm đã và đang được áp dụng tại các nước trên thế giới như Vương quốc Anh, Hoa Kỳ, Malaysia …. về chủ đề giáo dục không biên giới, những thách thức toàn cầu trong quá trình phát triển giáo dục khi mà những rào cản truyền thống đã và đang dần được gỡ bỏ để hình thành nên một triết lý giáo dục mới, thời kỳ của giáo dục không biên giới.

Thời gian: 13:30-17:30 ngày 21/7/2022 (Thứ Năm).

Địa điểm: Hội trường Sentosa, Khách sạn Fortuna, .

Tọa đàm được tổ chức theo hai hình thức trực tiếp và trực tuyến

Link Zoom:

ID cuộc họp: 974 5067 2207

Mật khẩu: vnuis2022

Ngôn ngữ sử dụng: Tiếng Anh, Tiếng Việt.

Thành phần tham dự: Các nhà quản lý giáo dục, nhà khoa học, giảng viên, học viên, sinh viên, quý vị quan tâm.

Đăng ký tham gia Tọa đàm quốc tế “Borderless Education: Global Challenges” (google.com)