Cổng thông tin việc làm

𝙑𝙉𝙐𝙄𝙎 𝙅𝙤𝙗 𝙋𝙤𝙧𝙩𝙖𝙡 – CỔNG THÔNG TIN VIỆC LÀM DÀNH RIÊNG CHO ISERS

🚪Giữa nhiều biến chuyển lớn trong văn hóa và công nghệ toàn cầu, quá trình cập nhật thông tin, nắm bắt cơ hội cũng như phát triển kỹ năng thích ứng đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng sự nghiệp và định hướng tương lai của sinh viên.

Hiểu được những vấn đề đó, Trường Quốc tế, ĐHQGHN đã cho ra mắt phiên bản mới của Cổng thông tin kết nối việc làm – Job Portal. Đây là nền tảng giúp các bạn sinh viên, cựu sinh viên tiếp cận hàng trăm cơ hội tuyển dụng hàng tuần từ các đối tác doanh nghiệp của nhà trường và đối tác JobOKO. Với hệ thống chuyên nghiệp, thông tin việc làm và kỹ năng phát triển nghề nghiệp được cập nhật liên tục theo ngành học, Job Portal chắc chắn sẽ là một công cụ hỗ trợ đắc lực cho các ISERs.

Vậy, Job Portal sẽ đem tới điều gì khác biệt so với các trang tuyển dụng thông thường?
– Liên tục cập nhật các thông tin tuyển dụng từ 100+ doanh nghiệp uy tín, đa ngành nghề, đa vị trí.
– Hỗ trợ sinh viên phát triển kỹ năng ứng tuyển và phát triển sự nghiệp bằng các công cụ xây dựng CV và dịch vụ chỉnh sửa CV 1:1 miễn phí, viết cover letter, chuẩn bị phỏng vấn, cùng chuỗi bài viết chuyên sâu, sự kiện, hội thảo hướng nghiệp xuyên suốt năm học.
– Tạo cầu nối giữa sinh viên và các nhà tuyển dụng uy tín của nhà trường, thúc đẩy quá trình tuyển dụng hiệu quả và nhanh chóng.

👉 Các bước thao tác ứng tuyển trên JOB PORTAL:
– Bước 1: Truy cập vào đường link: https://job.isvnu.vn/
– Bước 2: Đăng nhập bằng tài khoản được cung cấp qua email VNU hoặc tự tạo tài khoản cá nhân và cập nhật CV
– Bước 3: Tìm kiếm công việc ngay tại trang chủ và ứng tuyển
—————-