Chương trình Study tour “The HELP Xperience” 2022 (Malaysia)

Study Tour là chương trình trao đổi sinh viên ngắn hạn giữa Trường Quốc tế – ĐHQGHN với các trường Đại học trên thế giới. Study tour “The HELP Xperience” 2022 lựa chọn Malaysia là điểm đến để trang bị cho sinh viên kiến thức quan trọng ngành Marketing với môi trường học tập 100% Tiếng Anh.

Nội dung chương trình
– Tham gia chương trình du học trải nghiệm ngắn hạn, sinh viên có cơ hội trải nghiệm môi trường quốc tế, bồi dưỡng và tăng cường kỹ năng lãnh đạo, khả năng làm việc độc lập, khả năng làm việc nhóm, khả năng hội nhập và phát triển các kỹ năng mềm trong tương lai; nâng cao hiểu biết, kiến thức cũng như khả năng ngoại ngữ của mình. Sinh viên sẽ nhận được giấy chứng nhận sau khi kết thúc khóa học.

– Chương trình bao gồm các hoạt động trên lớp (kiến thức Marketing chuyên nghiệp, làm việc nhóm, hội thảo…) và các hoạt động thăm quan thực tế doanh nghiệp (công ty chế tác thiếc Royal Selangor, các doanh nghiệp tại Malaysia, Sở giao dịch chứng khoán Malaysia, Bursa Malaysia, Văn phòng Bộ công thương Malaysia…). Bên cạnh những giờ học trên lớp sinh viên còn được khám phá, tìm hiểu các di sản, văn hoá, du lịch của Malaysia (Tháp đôi KLCC,đền Thean Hou/ Chợ trung tâm…).

Đối tượng và tiêu chuẩn xét chọn
Sinh viên các trường Đại học tại Hà Nội (ưu tiên sinh viên trường Quốc tế – ĐHQGHN) có nguyện vọng tham gia khóa học;
– Có chứng chỉ IELTS còn hạn sử dụng đạt tối thiểu 5.5 hoặc tương đương;
– Có kết quả học tập và rèn luyện tốt (GPA tích lũy từ 3.0/4.0 trở lên) và kinh nghiệm tham gia các hoạt động ngoại khóa quốc tế là một lợi thế.

Lệ phí tham gia: 23.500.000 đồng/sinh viên (mức lệ phí đã được ưu đãi)
Hình thức tổ chức: Du học tại Trường Đại học HELP (Malaysia) trong 01 tuần từ ngày 04/09/2022 đến ngày 10/09/2022

Hình thức, hồ sơ và thời hạn đăng ký
Đăng ký quan tâm để tìm hiểu thêm thông tin và được tư vấn tại ĐÂY
Xem thông báo tại ĐÂY
Nộp hồ sơ bản mềm đăng ký tham gia trước ngày 06/06/2022 tới địa chỉ studytour@isvnu.vn gồm:
Đơn đăng ký tham dự chương trình theo mẫu của Trường Quốc tế – ĐHQGHN (1 bản); (Nộp bổ sung sau khi nhận đơn đăng ký theo form online)
Bảng điểm đại học tính đến học kỳ gần nhất có xác nhận của trường Đại học đang theo học;
Bản sao công chứng chứng chỉ tiếng Anh (IELTS, TOEFL) còn hạn sử dụng;
– Sơ yếu lý lịch hoặc bản tóm tắt thành tích, hoạt động, Curriculum Vitae (CV)

Hình thức tuyển chọn: xét hồ sơ và phỏng vấn
Thời gian phỏng vấn (dự kiến): 06 – 10/06/2022
Thời hạn nộp lệ phí: trước ngày 11/06/2022