Gặp mặt nghiên cứu sinh và học viên khóa 2023


Ngày 13/01/2023, Trường Quốc tế – Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) tổ chức buổi Gặp mặt nghiên cứu sinh và học viên khóa 2023 các chương trình do ĐHQGHN cấp bằng, gồm 02 chương trình tiến sĩ Kinh tế và Quản lí, tiến sĩ Tin học và Kĩ thuật máy tính; cùng 03 chương trình thạc sĩ Quản trị tài chính, Kinh doanh quốc tế, Tin học và Kĩ thuật máy tính. Tham dự chương trình có PGS.TS. Lê Trung Thành – Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Nguyễn Quang Thuận – Phó Hiệu trưởng, đại diện các lãnh đạo phòng và khoa chuyên môn cùng 55 nghiên cứu sinh, học viên.

Hiệu trưởng Lê Trung Thành mong các nghiên cứu sinh, học viên tích cực tham gia vào các hoạt động giảng dạy và nghiên cứu

của Nhà trường.

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí thân mật, ấm cúng, hào hứng chào đón năm mới với nhiều thắng lợi mới. PGS.TS Lê Trung Thành gửi lời chúc mừng năm mới  đến các nghiên cứu sinh và học viên của Nhà trường. Hiệu trưởng Trường Quốc tế mong các nghiên cứu sinh, học viên cố gắng học tập, tham gia vào các hoạt động giảng dạy, nghiên cứu. Trường sẽ luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất để các nghiên cứu sinh, học viên có thể phát triển độc lập và tạo nên những sản phẩm nghiên cứu, kết quả có tính ứng dụng cao.

Đại diện lãnh đạo các khoa chuyên môn chia sẻ nhiều thông tin hữu ích đến các nghiên cứu sinh và học viên. 

Tiếp đó, PGS.TS. Hoàng Tuyết Minh – Phó trưởng phòng phụ trách Phòng Sau đại học phổ biến Quy chế đào tạo tiến sĩ tại ĐHQGHN, quy định học tập và nghiên cứu tại Trường Quốc tế cũng như phổ biến Kế hoạch đào tạo toàn khóa, theo năm học. Đại diện lãnh đạo các khoa chuyên môn, PGS.TS Lưu Thị Minh Ngọc – Trưởng Khoa Kinh tế và Quản lí và TS. Chu Đình Tới – Trưởng Khoa Các khoa học ứng dụng, chia sẻ nhiều thông tin hữu ích đến các nghiên cứu sinh và học viên. Các khoa chuyên môn luôn sẵn lòng hỗ trợ các nghiên cứu sinh, học viên và hy vọng các anh, chi có thể giam hoạt động trợ giảng, hội nghị, hội thảo nghiên cứu khoa học đều đặn.

Thầy, cô chụp ảnh lưu niệm cùng các anh, chị nghiên cứu sinh. 

Tại buổi gặp này, các anh, chị nghiên cứu sinh có phần giao lưu giới thiệu bản thân cũng như trao đổi, giải đáp thắc mắc về vấn đề học tập, việc đăng bài trên các tạp chí, hội thảo quốc tế, công tác trợ giảng tại  các khoa chuyên môn,… Các anh, chị bày tỏ niềm vui được tham dự buổi gặp mặt để giúp hiểu hơn chương trình, quá trình học tập cũng như chuẩn bị tinh thần vượt qua khó khăn và hoàn thành chương trình đúng tiến độ.

Các anh chị học viên chuẩn bị sẵn sàng cho công việc học tập và nghiên cứu của năm mới.

Xin chúc mừng các anh, chị nghiên cứu sinh và học viên có một năm mới thành công, nhiều năng lượng tích cực trong công việc cũng như cuộc sống.

Cẩm Linh

Phòng Sau Đại học