Trao tặng quà tết cho giảng viên nước ngoài tại Trường Quốc tế


Nhân dịp năm mới 2023, chào đón Xuân Quý Mão, Trường Quốc tế – Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) đã tổ chức tặng quà cho các giảng viên nước ngoài đang giảng dạy và làm việc tại Trường.

Đây là hoạt động vô cùng ý nghĩa, thể hiện tình cảm tri ân của nhà trường dành cho các thầy, cô – những người có đóng góp không nhỏ cho sự phát triển của “ngôi nhà chung VNU-IS” trong năm vừa qua. Các giảng viên nước ngoài thể hiện sự vui mừng khi nhận món quà năm mới của Trường Quốc tế, món quà cũng như sự động viên đến thầy, cô không được đón năm mới, xuân mới cùng gia đình, bạn bè. “Tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Trường Quốc tế đã luôn quan tâm đến các thầy, cô giảng viên nước ngoài. Nhà trường đã tạo động lực, động viên chúng tôi rất nhiều trong công việc cũng như cuộc sống”, thầy Murray Melymick, giảng viên Khoa Ngôn ngữ ứng dụng chia sẻ.

Giảng viên nước ngoài nhận quà Tết từ Trường Quốc tế. 

Cộng đồng giáo dục quốc tế tại Trường Quốc tế bao gồm những giảng viên nước ngoài giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm sư phạm và kinh nghiệm thực tế. Đội ngũ giảng viên nước ngoài giảng dạy và nghiên cứu tại Trường là các học giả, giáo sư, giảng viên các trường đại học uy tín trên thế giới (với các chương trình do ĐHQGHN cấp bằng và tiếng Anh dự bị); giảng viên lâu năm của các trường đại học đối tác chiến lược (với các chương trình liên kết đào tạo, song bằng). Điểm rất đặc biệt nữa chỉ có ở Trường Quốc tế chính là đội ngũ giảng viên cơ hữu là người nước ngoài làm việc tại đây vô cùng đông đảo. Các thầy, cô là những người đóng góp một phần không nhỏ vào sự phát triển vững mạnh và không ngừng của nhà trường ngày hôm nay.