Thần số học – khoa học khám phá bản thân thông qua những con số


Ngày 12/5/2022, Trường Quốc tế – Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) tổ chức chương trình livestream tìm hiểu về bộ môn Thần số học – gợi mở tưởng lai. Chương trình được phát trực tiếp trên Fanpage Đào tạo Sau đại học của nhà trường.

Diễn giả của chương trình là Phạm Thị Bích Ngọc, tốt nghiệp thạc sĩ ngành Quản trị nguồn nhân lực tại CH. Pháp và có gần 10 năm công tác trong lĩnh vực đào tạo tại các trường đại học. Tuy nhiên, diễn giả vẫn luôn cảm thấy có gì đó chưa trọn vẹn trong cuộc sống của mình và luôn khao khát khám phá tiềm năng của bản thân, nên đã tìm đến với Thần số học. Phạm Thị Bích Ngọc bắt đầu hành trình mới với việc nghiên cứu, tìm hiểu thêm các bộ môn huyền học như thôi miên, reiki kết hợp với kiến thức của tâm lý trị liệu. Trên nền tảng kết hợp giữa kiến thức của Khoa học tâm thức và tâm lý trị liệu, diễn giả đã cùng hai người bạn sáng lập nên tổ chức Tâm lý học tâm thức Việt Nam (VCP) với sứ mệnh giúp mỗi người trở thành nhà trị liệu của chính mình.

Chương trình livestream tìm hiểu về bộ môn Thần số học được phát trực tiếp trên Fanpage Đào tạo Sau đại học.

Theo diễn giả, Thần số học là gì bộ môn khoa học tâm linh liên quan đến các con số. Vạn vật trong vũ trụ đều sở hữu một tần số năng lượng, các con số cũng không ngoại lệ. Trên thực tế, mọi con số và chữ cái đều có tần số năng lượng riêng, những tần số đó đều góp phần ảnh hưởng đến cuộc đời bạn. Xét về góc độ tâm linh, trong cơ thể của chúng ta tồn tại một linh hồn, linh hồn đến với những kiếp sống để tiến hóa về mặt tâm thức thông qua những trải nghiệm sống. Chính vì thế linh hồn sẽ mang theo mình những công cụ, những khả năng để chinh phục những thử thách đã lựa chọn. Và những điều này có thể được tiết lộ thông qua những con số. Thần số học không chỉ đơn giản là công cụ để dự đoán tương lai, mà nó là chiếc cầu nối giữa con người hiện tại và con người mà bạn có tiềm năng để trở thành.

Diễn giả Phạm Thị Bích Ngọc, tốt nghiệp thạc sĩ ngành Quản trị nguồn nhân lực tại CH. Pháp.

Có nhiều hệ thống thần số học bắt nguồn từ nhiều nền văn minh, thời đại và khu vực khác nhau trên thế giới. Hiện nay, có 3 hệ thống thần số học chính là thần số học phương tây, Khabbal, Trung Quốc và Ấn Độ.

Vậy Thần số học có thể giúp gì cho các bạn sinh viên? Các bạn sinh viên thường gặp vấn đề không tự tin vào bản thân và không biết chọn ngành nghề, công việc phù hợp. Xuất phát điểm của hai vấn đề này là do các bạn chưa thấu hiểu bản thân mình, từ đó dẫn đến việc các bạn sẽ phải đi đường vòng với nhiều ổ gà, ổ trâu. Thông qua Thần số học, các bạn sẽ biết mình đang sở hữu món quà gì của vũ trụ, bóc tách được bản thân mình theo từng lớp, từ đó hiểu mình, chấp nhận, yêu bản thân, luôn biết mình cần làm gì để tốt cho cuộc sống của mình. Nói cách khác là chúng ta tìm được con đường thẳng giúp tiết kiệm thời gian và không bị lặp lại những bài học thất bại.

Chương trình trao thưởng thu hút sự quan tâm của người tham dự.

Tuy nhiên, diễn giả Bích Ngọc khẳng định Thần số học không phải là bức tranh án định, điều quan trọng nhất vẫn là luôn quat sát và lắng nghe bản thân mình. Không có con số nào xấu hay đẹp nên đừng bi quan hay ỉ lại vào con số của mình, chúng ta hiểu những con số để rèn luyện tư duy luôn hoàn thiện và tiến lên phía trước.
Đặc biệt, trong chương trình diễn giả cũng tư vấn thần số học miễn phí cho các bạn sinh viên của Trường Quốc tế và đưa ra những lời khuyên bổ ích cho các bạn.

Diễn giả chụp ảnh lưu niệm cùng Ban tổ chức chương trình.

Cũng trong chương trình, Trường Quốc tế đã trao nhiều giải thưởng cho những người tham gia trò chơi tại Hội trại Văn hóa – VNU-IS Youth Camp 2022, tổ chức tại Hòa Lạc tháng 4 vừa qua cùng những người tham gia check-in và chia sẻ các bài viết của Fanpage Đào tạo Sau Đại học.

Chương trình livestream tìm hiểu về bộ môn Thần số học đã cung cấp nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn sinh viên, giúp các bạn có thêm một hướng khám phá bản thân, học cách hiểu và yêu bản thân mình.

Trong năm 2022, Trường Quốc tế tuyển sinh các chương trình sau

Chương trình do ĐHQGHN cấp bằng
Thạc sĩ Quản trị tài chính MFM 
Thạc sĩ Kinh doanh quốc tế MIB 
Thạc sĩ Tin học và Kỹ thuật máy tính MICE 

Chương trình do Trường Đại học Nantes, CH. Pháp cấp bằng
Thạc sĩ Ngân hàng, Tài chính và Bảo hiểm Quốc tế MBFI 
Thạc sĩ Nghiên cứu và Tác nghiệp Marketing MMSA 

Chương trình do Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Lunghwa, Đài Loan cấp bằng
Thạc sĩ Quản trị kinh doanh MBA 

Để được hỗ trợ giải đáp các thắc mắc về chương trình, cũng như yêu cầu, thủ tục, anh/ chị vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau đây:

TRƯỜNG QUỐC TẾ
Nhà G8, Khoa Quốc tế, 144 Xuân Thuỷ, Cầu Giấy, Hà Nội
(024) 367 209 99

Email: tuyensinhthacsi@isvnu.vn
HOTLINE:
0932323252
0984081166
0866540268
0866587468

Box