Sinh viên Trường Quốc tế học với Giáo sư hàng đầu về Công nghệ 5G/6G và IoT

Ngày 15/12/2023, Khoa Các khoa học ứng dụng, Trường Quốc tế – Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN), tổ chức buổi học tập chuyên sâu Giáo sư Nguyễn Xuân Huấn – chuyên gia hàng đầu về điện tử và xử lý tín hiệu, cho sinh viên ngành Kỹ thuật – Công nghệ. Trên hành trình trang bị kiến thức và kỹ năng cho sinh viên các ngành Công nghệ – Kỹ thuật của Nhà trường, hoạt động giao lưu và chia sẻ của các giáo sư, chuyên gia hàng đầu quốc tế có vai trò quan trọng, giúp nâng cao kiến thức và định hướng nghề nghiệp tương lai của các em.

Giáo sư Nguyễn Xuân Huấn là Giáo sư về công nghệ thông tin số.

Giáo sư Nguyễn Xuân Huấn là Giáo sư về công nghệ thông tin số, Giám đốc trung tâm nghiên cứu Digital Twin tại Luân Đôn, Trưởng nhóm nghiên cứu về Công nghệ 5G/6G và IoT tại Đại học Middlesex London, Vương Quốc Anh. Hiện Giáo sư là học giả của Chương trình Học giả quốc tế của Trường. Những đóng góp xuất sắc của Giáo sư Nguyễn Xuân Huấn đã được Việt Nam và thế giới công nhận. Với sự đa dạng trong nghiên cứu và ứng dụng công nghệ, Giáo sư Nguyễn Xuân Huấn không chỉ truyền đạt kiến thức lý thuyết một cách sinh động mà còn khuyến khích sinh viên áp dụng vào thực tế và tham gia các dự án nghiên cứu quốc tế.

Giáo sư Nguyễn Xuân Huấn đã truyền cảm hứng tích cực và hứng thú cho giờ học.

Với kiến thức chuyên sâu và kỹ năng sư phạm tốt, Giáo sư Nguyễn Xuân Huấn đã truyền cảm hứng tích cực và hứng thú cho giờ học. Giáo sư đã khuyến khích sự sáng tạo và khả năng tư duy độc lập của sinh viên. Với tầm nhìn quốc tế, ông thường xuyên giới thiệu và thảo luận về các xu hướng mới nhất trong ngành điện tử và xử lý tín hiệu, mở ra những cơ hội và thách thức quốc tế cho sinh viên.

Giáo sư Nguyễn Xuân Huấn chụp ảnh lưu niệm cùng giảng viên và sinh viên Trường Quốc tế.

Bài giảng của Giáo sư Nguyễn Xuân Huấn đã để lại ấn tượng sâu sắc, giúp sinh viên mở rộng tầm nhìn và tự tin hơn trong hành trình nghiên cứu và phát triển sự nghiệp của mình.

Phạm Ngọc Thành
Khoa Các khoa học ứng dụng