IS Man Day – Ngày vinh danh phái mạnh Trường Quốc tế


Hằng năm, vào ngày thứ Tư đầu tiên của tháng 4, phái mạnh của Trường Quốc tế – Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) lại tưng bừng tổ chức “IS Man Day” (Ngày của đàn ông Khoa Quốc tế). Đây là hoạt động được mong chờ nhất mỗi năm của những người đàn ông đang làm việc tại Khoa, thể hiện tinh thần và khí chất của phái mạnh VNU-IS.

Các cầu thủ có những giây phút hết mình trên sân cỏ.

“IS Man Day” năm nay diễn ra với hoạt động thể thao bổ ích. Các thầy cùng tham gia trận bóng đá sôi nổi và đầy hứng khởi. Và trong tất cả các hoạt động này đều không thể thiếu vắng hình bóng của phái đẹp Trường Quốc tế – những cổ động viên nhiệt tình và sôi nổi.

“IS Man Day” trở thành hoạt động không thể thiếu mỗi khi tháng 4 về. Vào ngày này anh em Trường Quốc tế có cơ hội được hội ngội, chơi môn thể thao mà mình yêu thích. Hoạt động này có tác dụng động viên tinh thần anh em, giúp anh em thêm hứng khởi và có nhiều năng lượng để làm việc”, bà Phan Thị Ngọc Hoa, Chủ tịch Công đoàn Trường Quốc tế, cho hay.

Phó Hiệu trưởng Trần Anh Hào tặng hoa chúc mừng đội bóng.

“Lần đầu tiên tôi tham gia Ngày vinh danh phái mạnh Trường Quốc tế và chương trình thực sự thu hút anh em. Tôi đã có một trận đấu hết mình với các đồng đội, và tất cả đều mong đến tháng 4 sang năm”, cầu thủ Bùi Thanh Tùng, Khoa Các Khoa học ứng dụng chia sẻ.

“IS Man Day” năm 2022 đã khép lại với nhiều cảm xúc và kỷ niệm đáng nhớ. Xin kính chúc “phái mạnh” Khoa Quốc tế luôn mạnh khoẻ và có thêm nhiều cống hiến, đóng góp cho sự phát triển của Khoa.