Gặp mặt toàn thể Giảng viên cơ hữu và thỉnh giảng Khoa Các Khoa học ứng dụng


Sáng ngày 27/12/2022, Khoa Các Khoa học ứng dụng đã tổ chức buổi gặp mặt đội ngũ chuyên gia, cán bộ giảng viên thỉnh giảng hiện đang tham gia công tác đào tạo tại Khoa.

TS. Chu Đình Tới – Trưởng Khoa Các Khoa học ứng dụng đã phát biểu mở đầu buổi gặp mặt và giới thiệu vắn tắt về mô hình hoạt động của Trường Quốc tế, cũng như quá trình hình thành và phát triển của Khoa Các Khoa học ứng dụng. Trong đó, TS. Chu Đình Tới có nhấn mạnh đến các thành tựu mà Khoa đã đạt được trong các hoạt động thu hút đội ngũ và công bố quốc tế.

TS. Chu Đình Tới phát biểu mở đầu buổi gặp mặt và giới thiệu về Trường Quốc tế và Khoa Các Khoa học ứng dụng.

Toàn thể chuyên gia, cán bộ, giảng viên thỉnh giảng và cơ hữu của Khoa Các Khoa học ứng dụng đã có mặt đông đủ trong buổi gặp mặt

Đến với buổi gặp gỡ, GS.TSKH. Nguyễn Đình Đức – Trưởng Ban Đào tạo, ĐHQGHN đã có những chia sẻ đầy tâm huyết và định hướng trong thời gian tới về đào tạo sinh viên vững chắc ở kiến thức nền tảng, kiến thức lĩnh vực và kiến thức chuyên ngành.

GS.TSKH. Nguyễn Đình Đức phát biểu chia sẻ cảm xúc và góp ý về định hướng phát triển của Khoa trong thời gian tới

Tiếp theo đó, PGS.TS Trần Thị Oanh – Phó Trưởng Khoa cũng có chia sẻ thêm về các hoạt động nâng cao chất lượng đào tạo của Khoa như tăng cường sự hiện diện của giảng viên nước ngoài, mời guest speaker, đào tạo cá thể hóa sinh viên, phát triển các phòng thực hành, thực tập về công nghệ, v.v. Những chia sẻ PGS.TS Trần Thị Oanh góp phần giúp các giảng viên thỉnh giảng hiểu thêm về định hướng đào tạo của Khoa, từ đó nhằm nâng cao chất đào tạo và hiệu quả công việc trong thời gian tới.

PGS.TS Trần Thị Oanh chia sẻ về các hoạt động nâng cao chất lượng đào tạo của Khoa

Trong buổi gặp gỡ, các chuyên gia của Khoa, trưởng các nhóm học phần và giảng viên thỉnh giảng đã có những chia sẻ cởi mở giúp cho Khoa nâng cao chất lượng đào tạo và giảng dạy. Bên cạnh đó, những chia sẻ của Thầy Cô cũng góp phần giúp Ban chủ nhiệm Khoa có những định hướng phát triển đúng đắn hơn trong những năm tiếp theo.

GS.TS. Nguyễn Đức Thuận – Chuyên gia của Khoa về lĩnh vực Kỹ thuật y sinh, nguyên Trưởng phòng KHCN, ĐHBKHN đã có những chia sẻ kinh nghiệm rất quý báu trong buổi gặp gỡ

Qua buổi gặp gỡ, TS. Chu Đình Tới đã gửi lời cảm ơn chân thành tới các chuyên gia, giảng viên thỉnh giảng đã có những đóng góp rất lớn cho sự phát triển của Khoa cũng như sự phát triển của Trường Quốc tế.

Khoa Các Khoa học ứng dụng trao quà cho toàn thể chuyên gia và giảng viên thỉnh giảng hiện đang công tác tại Khoa

Toàn thể chuyên gia, cán bộ, giảng viên thỉnh giảng và cơ hữu của Khoa Các Khoa học ứng dụng chụp ảnh lưu niệm

Buổi gặp gỡ mang ý nghĩa quan trọng đối với Khoa Các Khoa học ứng dụng và Trường Quốc tế, góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy và mở rộng hợp tác giữa Khoa với chuyên gia và giảng viên thỉnh giảng.

Khoa Các Khoa học ứng dụng