Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Vietsoftpro chia sẻ với sinh viên Trường Quốc tế


Ngày 05/04/2023, ThS. Hoàng Quốc Việt – Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Vietsoftpro – đã có buổi nói chuyện, chia sẻ với sinh viên Trường Quốc tế – Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) về chủ đề “Phát triển sự nghiệp và con đường trở thành một tổng giám đốc công ty công nghệ”. Buổi chia sẻ là một phần trong môn học “Phát triển bản thân và tính chuyên nghiệp”.


ThS. Hoàng Quốc Việt trong buổi chia sẻ với sinh viên Trường Quốc tế.

Trong phần đầu của buổi chia sẻ, ThS. Hoàng Quốc Việt đã giới thiệu về về lịch sử phát triển, các dự án đang triển khai và tầm nhìn tương lai của Công ty Vietsoftpro – một trong những công ty công nghệ hàng đầu tại Việt Nam. Công ty được thành lập với tên gọi công ty TNHH Giải pháp phần mềm chuyên nghiệp Việt vào năm 2009 sau khi ThS. Hoàng Quốc Việt nhận được giải thưởng “Nhân tài đất Việt”. Hiện nay, Công ty Vietsoftpro hoạt động trong 03 lĩnh vực kinh doanh cốt lõi gồm: Đầu tư Công nghệ, ICT và Chuyển đổi số.

Phần chia sẻ của diễn giả thu hút sự quan tâm của sinh viên.

Trong phần tiếp theo, ThS. Hoàng Quốc Việt đã nói về những bí quyết để phát triển sự nghiệp và trở thành một tổng giám đốc công ty công nghệ thành công. Ông cũng chia sẻ về những thách thức mà một người đi đầu trong ngành công nghệ phải đối mặt và cách để vượt qua chúng.

Sau phần chia sẻ vô cùng thú vị của diễn giả, các bạn sinh viên đã rất hào hứng và sôi nổi đặt các câu hỏi và thảo luận. Những chủ đề mà các bạn sinh viên quan tâm là về khởi nghiệp thành công, quản lý tài chính cá nhân và doanh nghiệp, kinh nghiệm vượt qua các thất bại… ThS. Hoàng Quốc Việt đã giải đáp các thắc mắc của các bạn sinh viên, đồng thời ông cũng đưa ra rất nhiều lời khuyên quý báu để giúp các bạn định hướng công việc tương lai.

Sinh viên hào hứng đặt câu hỏi và thảo luận với ThS. Hoàng Quốc Việt

Đây là một buổi chia sẻ cực kỳ hữu ích và có giá trị đối với sinh viên, giúp sinh viên có thêm kiến thức và hiểu biết về ngành công nghệ cũng như cách phát triển sự nghiệp thành công trong lĩnh vực này. Hy vọng rằng sẽ có nhiều buổi chia sẻ như thế này trong tương lai để giúp sinh viên phát triển bản thân và tính chuyên nghiệp.

ThS. Hoàng Quốc Việt chụp ảnh ký niệm với thầy và trò Trường Quốc tế.

Chu Đình Tới

Khoa Các Khoa học ứng dụng