XÉT TUYỂN THẲNG 180 chỉ tiêu vào các chương trình đào tạo do Trường đối tác nước ngoài cấp bằng


Trường Quốc tế – Đại học Quốc Gia Hà Nội (ĐHQGHN) XÉT TUYỂN THẲNG 180 chỉ tiêu đạt IELTS 5.5 trở lên vào các chương trình cử nhân do trường đối tác nước ngoài cấp bằng: Cử nhân Quản lý liên kết với Trường Đại học Keuka (Hoa Kỳ); Cử nhân Kế toán và Tài chính liên kết với Trường Đại học East London (Anh); Cử nhân Quản trị Khách sạn, Thể thao và Du lịch liên kết với Trường Đại học Troy (Hoa Kỳ).

1. Chỉ tiêu: 180 sinh viên

2. Chương trình đào tạo

Trường Quốc tế hiện đang đào tạo 3 chương trình cử nhân liên kết với các trường đại học đối tác nước ngoài uy tín, gồm: 

 • Chương trình Quản lý do Trường Đại học Keuka (Hoa kỳ) cấp bằng (viết tắt là BSM); 
 • Chương trình Quản trị Khách sạn, Thể thao và Du lịch do Trường Đại học Troy (Hoa Kỳ) cấp bằng (viết tắt là HSTM); 
 • Chương trình Kế toán và Tài chính do Trường Đại học East London (Vương quốc Anh) cấp bằng (viết tắt BAF). 

Các chương trình được xây dựng trên cơ sở ký kết hợp tác, thỏa thuận giữa Trường Quốc tế với các đối tác. Văn bằng được Cục khảo thí – Bộ Giáo dục và Đào tạo (Bộ GD&ĐT) cũng như các trường đại học khác trên thế giới công nhận, vì vậy sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể học tiếp các chương trình bậc cao hơn ở cả trong nước và nước ngoài.

Khung chương trình đào tạo được xây dựng dựa trên chương trình nguyên gốc hoặc có thể được điều chỉnh hoặc bổ sung ở một số nội dung cho phù hợp với thực tiễn của Việt Nam. Mục tiêu của chương trình là đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu về thị trường lao động của Việt Nam và thế giới trong thời điểm hiện tại và tương lai ở nhiều lĩnh vực như: quản lý, quản trị, tài chính, kế toán và các lĩnh vực chuyên sâu khác. Ngôn ngữ giảng dạy của chương trình hoàn toàn bằng tiếng Anh nên ngoài những kiến thức chuyên môn của ngành học thì sinh viên còn có năng lực tiếng Anh tốt, có thể hòa nhập với môi trường làm việc toàn cầu. 

3. Điều kiện và tiêu chí tuyển thẳng: 

3.1. Xét tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển theo quy định của Bộ GDĐT và quy định của ĐHQGHN:

 • Xét tuyển thẳng, ưu tiên xét tuyển theo Quy định của Bộ GD&ĐT:

Đối tượng và điều kiện xét tuyển được quy định theo Quy chế tuyển sinh của Bộ GD&ĐT (quy định tại khoản 2 mục a và khoản 5 mục b, Điều 8 của Thông tư số 08/2022/TT-BGDĐT ngày 06/06/2022 của Bộ GD&ĐT về việc ban hành Quy chế tuyển sinh trình độ đại học). Thí sinh đăng ký xét tuyển cần có điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2023 đạt điểm ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào theo ngành đăng ký xét tuyển của Trường Quốc tế – ĐHQGHN. 

 • Xét tuyển thẳng, ưu tiên xét tuyển theo Quy định của ĐHQGHN:

Đối tượng và điều kiện xét tuyển được thực hiện theo Quy định cơ chế đặc thù trong tuyển sinh và đào tạo liên thông bậc THPT và bậc đại học tại ĐHQGHN ban hành theo Quyết định số 4412/QĐ-ĐHQGHN ngày 31/12/2021 của Giám đốc ĐHQGHN. 

3.2. Xét tuyển thẳng theo quy định của Trường Quốc tế và trường đối tác: 

Thí sinh phải đáp ứng đồng thời hai (02) điều kiện sau:

(1). Điều kiện 1: Có chứng chỉ Tiếng Anh Quốc tế còn trong thời hạn có giá trị đạt tối thiểu IELTS 5.5 hoặc TOEFL iBT 72 trở lên;

(2). Điều kiện 2: Điểm trung bình chung 5/6 học kỳ (Học kỳ I lớp 10 + Học kỳ II lớp 10 + Học kỳ I lớp 11 + Học kỳ II lớp 11 + Học kỳ I lớp 12) ở bậc THPT đạt tối thiểu 8,0 theo thang điểm 10 (hoặc 3.50 theo thang điểm 4.0) và có hạnh kiểm xếp loại “Khá” trở lên, hoặc có kết quả kỳ thi đánh giá năng lực còn thời hạn do ĐHQGHN tổ chức đạt tối thiểu 80/150 điểm. 

4. Thời gian và địa điểm xét tuyển thẳng: Từ ngày 01/04/2023 đến hết 01/06/2023 tại Trường Quốc tế – ĐHQGHN, Nhà G8, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội hoặc Phòng 302, Nhà C, Làng Sinh viên Hacinco, 79 Ngụy Như Kon Tum, Thanh Xuân, Hà Nội. 

 Nội dung bao gồm:

 • Phần 1: Tiếp nhận hồ sơ Tuyển thẳng, xét duyệt các tiêu chí và giải đáp mọi thắc mắc của phụ huynh & thí sinh về chương trình BSM, HSTM và BAF.
 • Phần 2: Công bố kết quả trúng tuyển đợt 1 vào ngày 12/05/2023; đợt 2 vào ngày 12/06/2023 trên website Trường Quốc tế – ĐHQGHN. 
 • Phần 3: Triệu tập nhập học cho thí sinh trúng tuyển khi có Giấy gọi làm thủ tục nhập học của Nhà trường. 

Để có căn cứ tiếp nhận hồ sơ XÉT TUYỂN THẲNG, thí sinh ĐĂNG KÝ NGAY nguyện vọng trực tuyến tại đây: 

5. Thời gian đào tạo: 4 năm – tương đương 8 học kỳ – đối với chương trình Cử nhân BSM và chương trình Cử nhân BAF; 3,5 năm – tương đương 10 học kỳ – đối với chương trình Cử nhân HSTM. 

6. Ngôn ngữ đào tạo: Tiếng Anh

7. Địa điểm đào tạo: Trường Quốc tế – ĐHQGHN.

8. Bằng cấp:

– Sinh viên theo học chương trình cần hoàn thành đủ các môn học/tín chỉ theo yêu cầu, đạt điểm trung bình chung tối thiểu 2.0/4.0 để được xét tốt nghiệp. 

– Bằng cử nhân Đại học chính quy do Trường Đại học Keuka (Hoa Kỳ);  Trường Đại học  East London (Vương quốc Anh); hoặc Trường Đại học Troy (Hoa Kỳ) cấp. Bằng được Cục Quản lý Chất lượng, Bộ GD&ĐT công nhận. 

– Bảng điểm tốt nghiệp do Trường Đại học Keuka (Hoa Kỳ);  Trường Đại học East London  (Vương quốc Anh); hoặc Trường Đại học Troy (Hoa Kỳ) cấp.

9. Giảng viên:

– 100% các giảng viên trong chương trình đều là các thạc sĩ, tiến sĩ tốt nghiệp đại học, sau đại học tại các quốc gia có chất lượng đào tạo hàng đầu thế giới, có nhiều kinh nghiệm thực tiễn và đáp ứng các tiêu chuẩn của giảng viên giảng dạy các chương trình quốc tế. 

– 30% – 50% các môn học của chuyên ngành đào tạo do giảng viên Trường ĐH đối tác trực tiếp đảm nhiệm.

10. Kinh phí đào tạo:

 • Học phí (cho sinh viên học theo đúng lộ trình 3,5 – 4 năm, học toàn phần tại Việt Nam) như sau: 
STT Tên ngành Học phí/khóa học
1 Quản lý 263.200.000 VNĐ
2 Kế toán và Tài chính 279.650.000 VNĐ
3 Quản trị Khách sạn, Thể thao và Du lịch 254.240.000 VNĐ

– Mức học phí không thay đổi trong toàn bộ khóa học tại Việt Nam nếu sinh viên học tập theo đúng kế hoạch đào tạo của Trường;

– Mức học phí trên chưa bao gồm học phí học Chương trình tiếng Anh dự bị, phí thi lại, phí học lại, phí học cải thiện điểm trong trường hợp sinh viên không đảm bảo được tiến độ, điều kiện và chất lượng của chương trình đào tạo;

      – Sinh viên nộp học phí vào đầu mỗi học kì, mức học phí mỗi học kỳ được tính bằng tổng học phí cả khóa học/số học kỳ (theo kế hoạch đào tạo của từng chương trình)

      – Sinh viên nộp học phí bằng tiền Việt Nam Đồng.

      Lưu ý: Trước khi bắt đầu tổ chức khóa học chính thức (sinh viên đạt đủ điều kiện tiếng Anh đầu vào theo quy định của chương trình), nếu số lượng sinh viên theo học mỗi khóa dưới 30 sinh viên/lớp, Trường có quyền trì hoãn khóa học hoặc xét chuyển sinh viên sang chương trình khác sau khi được sự đồng ý của người học.

 • Lệ phí hồ sơ và xét tuyển: 300.000 VNĐ/hồ sơ (nộp khi đăng ký xét tuyển trực tuyến và không thu thêm bất kì lệ phí khác).

Đối với chương trình đào tạo Quản trị Khách sạn, Thể thao và Du lịch: Trường Đại học Troy – Hoa Kỳ thu thêm phí tuyển sinh 50 USD/sinh viên, tương đương 1.200.000 VNĐ/sinh viên. Mức phí này có thể thay đổi theo từng khóa học theo thông báo của Trường Đại học Troy.

 • Học phí chương trình đào tạo tiếng Anh dự bị:
 • Đối tượng tham gia: Người học chưa đạt điều kiện tiếng Anh theo điều kiện xét tuyển. 
 • Học phí của chương trình là 11.165.000 VNĐ/1 sinh viên/1 cấp độ.
 • Thông tin chi tiết về Chương trình xem tại https://bit.ly/ChuongtrinhTADB

11. Cơ hội chuyển tiếp:

Sinh viên có cơ hội chuyển tiếp sang học tại Trường Đại học Keuka (Hoa Kỳ) hoặc Trường Đại học Troy (Hoa Kỳ) và nhận học bổng lên tới 50% học phí nếu đáp ứng đủ các điều kiện như sau: 

 • Đối với Chương trình Quản trị Khách sạn, Thể thao và Du lịch do Trường ĐH Troy (Hoa Kỳ) cấp bằng: 
 • GPA yêu cầu: tối thiểu 2.7 và IELTS: 5.5 với ít nhất hai học kỳ tham gia chuyển tiếp tại Trường ĐH Troy;
 • Hồ sơ cần nộp: Tờ khai thông tin theo mẫu của Trường, Bản scan hộ chiếu, Báo cáo tài chính.
 • Thời gian nộp hồ sơ: trước mỗi học kỳ ít nhất 3 tháng.
 • Quyền lợi: Học bổng 50% học phí (với GPA 3.0)
 • Đối với Chương trình Quản lý do Trường ĐH Keuka (Hoa kỳ) cấp bằng:
 • Điểm trung bình yêu cầu: ít nhất là 2.0 (đối với điểm trung bình của ĐHQGHN và tất cả các môn Keuka);
 • IELTS 6.0 hoặc ENG 104 6.0;
 • Quyền lợi: học bổng miễn giảm học phí (tùy theo từng học kỳ).

* Lưu ý: Đối với chương trình Cử nhân BAF của Trường Đại học East London, sinh viên có thể chuyển tiếp từ năm thứ 2. Hồ sơ chuyển tiếp cụ thể sẽ được đại diện đối tác tại Việt Nam hướng dẫn và hỗ trợ sinh viên cụ thể. 

12. Những giá trị vượt trội của chương trình:

 • Được học tập và nghiên cứu trực tiếp hoàn toàn trong môi trường bằng tiếng Anh với các giảng viên có trình độ cao, thành thạo ngoại ngữ;
 • Được tiếp cận nguồn học liệu bằng tiếng Anh phong phú tại Trường Quốc tế; nguồn học liệu điện tử của các trường đối tác nước ngoài; 
 • Được tham gia hoạt động ngoại khóa, kỹ năng mềm; có cơ hội thực tập, trải nghiệm thực tế ở các công ty, tập đoàn; tham gia các dự án khởi nghiệp thông qua các câu lạc bộ văn hóa và chuyên ngành, hệ thống dịch vụ tư vấn học tập và hướng nghiệp, mạng lưới Alumni, các hoạt động của Đoàn Thanh niên Trường Quốc tế;
 • Được trao đổi học tập ngắn hạn ở nhiều trường đại học đối tác uy tín tại Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Singapore, Thái Lan, Malaysia, …;
 • Được làm việc, giao lưu, học hỏi cùng các sinh viên quốc tế đến từ mạng lưới các trường đại học đối tác của Trường Quốc tế;
 • 100% giảng viên của chương trình là các chuyên gia đẳng cấp quốc tế. Diễn giả khách mời (Guest Speakers) trong chương trình học là các chuyên gia hàng đầu, những lãnh đạo có tầm ảnh hưởng lớn từ các doanh nghiệp, hay các cơ quan, tổ chức trong các lĩnh vực Quản lý,  Quản trị Chuỗi Cung ứng, Marketing, Tài chính, Khởi nghiệp, Khách sạn, Du lịch, Kế toán, Ngân hàng, Kiểm toán …;
 • Sinh viên ngành Kế toán và Tài chính do Trường Đại học East London cấp bằng được miễn 9 môn học cơ sở (fundamental papers) trong tổng số 14 môn theo yêu cầu chứng chỉ ACCA(chứng chỉ kế toán chuyên nghiệp do Hiệp hội Kế toán công chứng của Anh cấp), ….
 • 13/42 học phần của chương trình cử nhân Quản trị Khách sạn, Thể thao và Du lịch do giảng viên Trường Đại học Troy, Hoa Kỳ trực tiếp giảng dạy; phương pháp giảng dạy tiên tiến, tiếp cận thực tế thông qua các học phần, đặc biệt là học phần thực tập thực tế tại doanh nghiệp ngành khách sạn và du lịch;
 • Gần 30% các môn học (10 môn học cốt lõi) của chương trình cử nhân Quản lý do giảng viên Trường Đại học Keuka, Hoa Kỳ trực tiếp giảng dạy; phương pháp giảng dạy tiên tiến, tiếp cận thực tế thông qua môn học trải nghiệm và dự án thực tế; đạt chuẩn kiểm định chất lượng giáo dục Hoa Kỳ.

13. Chính sách học bổng:

Với quỹ học bổng khoảng 35 tỷ đồng/năm, sinh viên có cơ hội được nhận rất nhiều loại học bổng dài hạn, ngắn hạn, và hỗ trợ học tập. Hướng tới đối tượng sinh viên chất lượng cao, được trúng tuyển vào Trường Quốc tế dựa trên thành tích học tập xuất sắc, đạt kết quả cao trong kỳ tuyển sinh đại học hàng năm. Giá trị các suất học bổng lên đến 500.000.000đ/ khóa học (tương đương miễn giảm 100% học phí). Đồng thời, trong quá trình học tập và rèn luyện tại Trường Quốc tế, những sinh viên đạt thành tích tốt trong học tập và rèn luyện đều có cơ hội nhận được những suất học bổng với giá trị lên đến 25.000.000 đ/ học kỳ. Ngoài ra, đối với những sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, gia đình thuộc đối tượng chính sách sẽ được xét giảm một phần học phí. 

Thông tin chi tiết chính sách học bổng xem tại: https://www.is.vnu.edu.vn/doi-song-sinh- vien/tong-quan-he-thong-hoc-bong/

14. Cơ hội nghề nghiệp: 

Theo thống kê khảo sát việc làm của sinh viên tốt nghiệp năm 2022 của Trường Quốc tế: 

 • 94% sinh viên ra trường có việc làm tốt, thu nhập cao trong vòng 6 tháng sau tốt nghiệp. 
 • 69% sinh viên có việc làm khi chưa tốt nghiệp. 

Sinh viên sau khi tốt nghiệp chương trình BSM có thể làm tại các vị trí Chuyên viên/ nhà quản lý hoạch định chiến lược, quản lý, kiểm soát hệ thống tài chính; Chuyên viên/ nhà quản lý công nghệ tài chính; Chuyên viên/ nhà quản lý làm việc tại các công ty phát triển công nghệ….

Sinh viên tốt nghiệp chương trình HSTM có thể đảm nhận các vị trí Quản lý, điều hành tại các doanh nghiệp lữ hành, các khách sạn, các cơ sở kinh doanh dịch vụ vui chơi giải trí; Quản lý, trưởng bộ phận, chuyên viên tại các khách sạn, khu nghỉ dưỡng; Cán bộ quản lý tại các cơ quan Nhà nước như Bộ văn hóa thể thao và du lịch, Tổng cục Du lịch; hoặc Giảng dạy, nghiên cứu về lĩnh vực khách sạn, thể thao, và du lịch…

Sinh viên tốt nghiệp chương trình BAF có thể trở thành Cán bộ nghiên cứu, hoạch định chính sách kế toán, kiểm toán tại các cơ quan quản lý nhà nước; Cán bộ giảng dạy, nghiên cứu tại các cơ sở đào tạo, viện nghiên cứu về lĩnh vực kinh doanh, kế toán- kiểm toán, tài chính; Kế toán viên tại các doanh nghiệp, các ngân hàng thương mại, kiểm toán viên tại cơ quan Kiểm toán Nhà nước, các công ty kiểm toán độc lập, chuyên gia phân tích phân tích tài chính, phân tích thị trường, quản trị chiến lược tại các doanh nghiệp; Tư vấn viên về kế toán, kiểm toán, quản trị rủi ro và chiến lược kinh doanh, kế hoạch tài chính, đầu tư và phân tích tài chính…

15. Hồ sơ tuyển sinh:

 • Hồ sơ tuyển sinh (không trả lại nếu không nhập học) gồm:
 1. ​​ Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của Trường Quốc tế;
 2. Giấy chứng nhận kết quả thi tốt nghiệp THPT: bản chính (nộp sau khi có kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2023);
 3. Thẻ căn cước công dân/Hộ chiếu phổ thông: 01 bản photocopy có công chứng, 02 bản photocopy thường và có bản chính để kiểm tra (Thẻ căn cước công dân đối với thí sinh Việt Nam và Hộ chiếu đối với thí sinh quốc tế/du học sinh);
 4. Bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương (đối với thí sinh tốt nghiệp THPT trước năm 2023): 01 bản photocopy có công chứng và có bản chính để kiểm tra;
 5. Học bạ THPT hoặc tương đương: 01 bản photocopy có công chứng hoặc xác nhận của trường nơi tốt nghiệp và có bản chính để kiểm tra;
 6. Minh chứng tương ứng với phương thức xét tuyển mà thí sinh đăng ký: 01 bản photocopy có công chứng và có bản chính để kiểm tra;
 7. 03 ảnh 3×4 và 02 ảnh 6×9, chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm đăng ký;
 8. Lệ phí xét tuyển: 300.000đ/hồ sơ (nộp khi đăng ký xét tuyển trực tuyến).

Các hồ sơ, giấy tờ khác theo quy định sẽ nộp khi nhập học.

 • Hình thức đăng ký xét tuyển: Thí sinh nộp hồ sơ ĐKXT và lệ phí xét tuyển trực tuyến tại địa chỉ: https://ts.isvnu.vn hoặc trực tiếp đến Trường Quốc tế.

16. Thời gian nộp hồ sơ: Thí sinh có thể liên hệ đề nghị tư vấn, nhận biểu mẫu và nộp hồ sơ tuyển thẳng tại địa chỉ:  

BỘ PHẬN TUYỂN SINH TRƯỜNG QUỐC TẾ – ĐHQGHN

Địa chỉ 1: Bộ phận Tuyển sinh – Phòng 302, Nhà C, Làng Sinh viên HACINCO, 79 Ngụy Như Kon Tum, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội.

Địa chỉ 2: Văn phòng Tuyển sinh – Tầng 1, Nhà E5, Trường Quốc tế – ĐHQGHN, 144 Xuân Thuỷ, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 024.3555.3555 | 0983.372.988 | 0989.106.633 | 0379.884.488
Email: tuyensinh@vnuis.edu.vn
Website: https://www.is.vnu.edu.vn