VSL Writing Camp 5 sẽ được tổ chức vào trung tuần tháng 11

Câu lạc bộ Nhà khoa học Đại học Quốc gia Hà Nội (VSL) sẽ tổ chức VSL Writing Camp 5 vào ngày 11-13/11/2022. VSL Writing Camp 5 được tổ chức nhằm hỗ trợ các nhà khoa học trẻ của ĐHQGHN (dưới 40 tuổi) chuẩn bị đề xuất, thuyết minh nhiệm vụ khoa học cấp ĐHQGHN và các nhiệm vụ nghiên cứu các cấp khác tương đương hoặc cao hơn.

Thực hiện chỉ đạo của Giám đốc ĐHQGHN sau Chương trình đối thoại với các nhà khoa học trẻ diễn ra ngày 16/9/2022,  VSL Writing Camp 5 dự định sẽ giúp các nhà khoa học trẻ chuẩn bị khoảng 30 đề xuất/ thuyết minh đề tài để từ đó tuyển chọn ra những thuyết minh chất lượng tốt nhất. Dự kiến có 20 sản phẩm được ĐHQGHN xem xét, tuyển chọn thực hiện ngay trong năm 2023-2024.
Câu lạc bộ Nhà khoa học Đại học Quốc gia Hà Nội (VSL) trân trọng kính mời Quý thầy/cô, anh/chị đăng ký tham dự Trại sáng tác – VSL Writing camp 5 với chủ đề: “Xây dựng đề xuất, thuyết minh nhiệm vụ Khoa học & Công nghệ cấp Đại học Quốc gia Hà Nội và tương đương”:
✅Thời gian: Từ ngày 11 đến 13/11/2022 (Chương trình chi tiết tại: https://tinyurl.com/v669x3xx)
✅Địa điểm: Đại học Quốc gia Hà Nội, Hòa Lạc, Thạch Thất, Hà Nội.
✅Đối tượng: Các nhà khoa học có trình độ tiến sĩ dưới 40 tuổi (sinh năm 1982 trở lại đây)
         – Các học viên tham dự chuẩn bị sẵn ý tưởng, bản thảo đề xuất/thuyết minh nghiên cứu để phục vụ quá trình thảo luận và hoàn thiện bản thảo sau khi tham dự Writing Camp 5.
         – Học viên cam kết hoàn thiện sản phẩm sau chương trình, Ban Điều hành CLB Nhà Khoa học ĐHQGHN sẽ cử mentor để hỗ trợ.
✅ Đội ngũ Chuyên gia:
✔ PGS.TS Vũ Văn Tích – Trưởng Ban Khoa học Công nghệ, ĐHQGHN
✔ PGS.TS Trần Thị Thanh Tú – Trưởng Ban Xúc tiến đầu tư, Phó Chủ tịch VSL
✔ PGS.TS Đào Thanh Trường – Phó Hiệu trưởng Trường ĐHKHXH&NV, Trưởng ban Điều hành VSL
✔ PGS.TS Nguyễn Trần Thuật – Phó Giám đốc Trung tâm Nano và Năng lượng, Trường ĐHKHTN, Phó Trưởng ban Điều hành VSL
✔ PGS.TS Trần Xuân Tú – Viện trưởng Viện Công nghệ Thông tin, ĐHQGHN
✔ PGS.TS Lưu Thị Minh Ngọc – Phó Trưởng Khoa Kinh tế và Quản lý, Trường Quốc tế, ĐHQGHN
✔ TS Vũ Thị Thanh Nhã – Trưởng khoa Tiếng Anh, Trường ĐH Ngoại ngữ, ĐHQGHN
✔ TS. Trương Ngọc Kiểm – Phó Trưởng Ban Hợp tác và Phát triển, ĐHQGHN
 CÙNG CÁC MENTOR LÀ THÀNH VIÊN BAN ĐIỀU HÀNH VSL.
✅  Link đăng ký tham dự tại: https://forms.gle/Gxs1AKSLJkFava3bA

———————————–
? Thông tin liên hệ:  Ms. Hải Âu, Chánh Văn phòng VSL– SĐT: 0985.180.13/Email: vnu.vsl@vnu.edu.vn